truyện tiên hiệp xuyên không

truyện mò mẫm hiệp xuyên không

Nếu là một trong người hâm mộ của truyện mò mẫm hiệp thì chắc rằng những ông tơ truyện sẽ không còn thể bỏ qua phân mục kiếm hiệp xuyên không. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, POPS Blog tiếp tục trình làng cho tới chúng ta top 15+ truyện mò mẫm hiệp xuyên ko hoặc nhất tinh lọc hoặc nhất. Cùng mày mò vô nội dung bài viết này ngay lập tức nhé!

Bạn đang xem: truyện tiên hiệp xuyên không

1. Cực Phẩm Gia Đinh 

 • Tác giả: Vũ Nham
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình Xuyên Không

Là một trong mỗi cỗ truyện mò mẫm hiệp hoặc nhất, “Cực phẩm Gia Đinh” kể về Lâm Vãn Vinh. Anh chàng là một trong thanh niên vốn liếng sinh sống ở thế kỷ 21 tân tiến. Mọi chuyện chính thức vô một lượt Vãn Vinh cho tới tham lam quan tiền núi Thái Sơn thì vô tình té vào trong 1 không gian kỳ dị, tiếp sau đó thẳng xuyên về một thế tuy nhiên song không giống. điều đặc biệt bên trên toàn cầu này, đa số những sự khiếu nại đều cút ngược với toàn cầu Vãn Vinh sinh sống.

Bắt đầu thủ công White, Lâm Vãn Vinh sẽ rất cần tự động áp dụng tài ăn phát biểu cùng theo với kỹ năng và kiến thức thời tân tiến và cả  năng lực “mặt dày” của tớ nhằm lấy lại nổi tiếng, nhanh gọn lẹ phát triển thành con cái át nòng cốt của ngọc hoàng thủ lĩnh hàng ngàn tướng mạo quân. 

truyen xuyen khong kiem hiep hay
Đây là một trong trong mỗi kiệt tác làm ra thương hiệu tuổi hạc trong phòng văn Vũ Nham

2. Dị Thế Tà Quân 

 • Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ
 • Thể loại: dị thế, mò mẫm hiệp xuyên không

Cũng là một trong cỗ truyện xuyên không tìm hiệp hoặc nhất, truyện kể về hero chủ yếu thương hiệu Quân Mạc Tà – trinh sát nổi tiếng vô giới hắc đạo phổ biến giang hồ nước. Do vậy từng phi vụ tuy nhiên thương hiệu trinh sát này đảm nhiệm đa số trót lọt và thương hiệu tuổi hạc dần dần phát triển thành niềm kinh sợ hãi của nhiều người vô giới.

truyện xuyên không tìm hiệp hài hước
Nhân vật chủ yếu của truyện là trinh sát Quân Mạc Tà

Cho cho tới một ngày, trinh sát Quân Mạc Tà bị rớt vào trận địa phục kích của địch. Trước tình thế tiến thủ thoái lưỡng nan, bảo vật của Mạc Tà một vừa hai phải giành giật đoạt được bỗng nhiên đẩy mạnh sức khỏe và trả anh tao cho tới một không khí vô nằm trong xa xôi kỳ lạ. Đây là toàn cầu độc tài chỉ mất kẻ mạnh mới nhất đem quyền lên giờ. Liệu Quân Mạc Tà mang 1 đợt tiếp nhữa xác minh được quyền thế của tớ vô toàn cầu này không? Cùng đón gọi nhé!

3. Thần Khống Thiên Hạ

 • Tác giả: Ngã Bản Thuần Khiết
 • Thể loại: mò mẫm hiệp xuyên không

Truyện xuyên không tìm hiệp chính thức với hình hình ảnh Lăng Tiếu Đang sinh sống một cuộc sống thông thường ở thời tân tiến thì đương nhiên bị xuyên ko cho tới một toàn cầu vô nằm trong xa xôi kỳ lạ. Tại trên đây, Lăng Tiếu nhập vô thể xác của một thương hiệu kiêu hùng, thậm chí là suýt chầu diêm vương vô một cuộc chiến với quỷ môn.

Không chỉ vậy, thể xác Lăng Tiếu đang được đem thời điểm này còn bị tự động bạo đan điền, thậm chí là là ko thể tu vi. Trong toàn cầu này thì không tồn tại năng lực tu luyện đó là một thua kém. Vì thế, Lăng Tiếu tiếp tục đi ra mức độ mò mẫm con phố thể hiện nay độ quý hiếm bạn dạng đằm thắm.

truyện mò mẫm hiệp xuyên ko hay
Truyện đem nguyên tố xuyên ko và dị giới vô nằm trong hấp dẫn

4. Sất Trá Phong Vân 

 • Tác giả: Cao Lâu Đại Hạ
 • Thể loại: Tiên Hiệp, mò mẫm hiệp, xuyên ko, Khoa Huyễn, Võng Du

Nhắc cho tới mò mẫm hiệp xuyên ko thì ko thể ko nhắc tới “Sất Trá Phong Vân”. Nhân vật chủ yếu thương hiệu Càng Kinh – một trong mỗi học tập viên xuất sắc ưu tú của học viện chuyên nghành yêu tinh pháp. Mặc cho dù được thầy cô nhận xét cao về năng lượng tuy nhiên vô cuộc đua tân sinh sơ cung cấp, Càng Kinh rủi ro bị mê man vì như thế một cái nón ko biết kể từ bên trên trời rơi xuống trúng đầu. Từ tê liệt, Càng Kinh chính thức bị người xem cười cợt cợt, giễu cợt.

Không chỉ vậy, cái nón tai tai ác này còn trả chàng trai xuyên ko cho tới một toàn cầu không giống trải qua niềm mơ ước. Mặc cho dù ở toàn cầu mới mẻ này, tư hóa học của Càng Kinh ở đó cũng ko được nhận xét cao tuy nhiên hắn nhất quyết ko vứt cuộc. Thật bất thần Khi những gì Càng Kinh tiếp tục tu luyện ở toàn cầu vô niềm mơ ước này sau này lại được hấp phụ vô thực bên trên của hắn! Cùng đón coi chàng trai đem làm ra chuyện ko nhé!

truyện mò mẫm hiệp xuyên ko full
Nhân vật chủ yếu của truyện nối liền với cái nón tràn yêu tinh thuật

5. Công Tử Điên Khùng 

 • Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
 • Thể loại: Đô Thị, Võng Du, xuyên ko, mò mẫm hiệp

Truyện xuyên không tìm hiệp này, phái nam chủ yếu vô nằm trong xui xẻo. Thường người tao kể từ tân tiến xuyên ko về quá khứ còn phái nam chủ yếu Lâm Vân lại kể từ dị giới xuyên ko cho tới toàn cầu. Tại dị giới Lâm Vân tài đảm bảo chất lượng, uy phong từng nào thì Khi cho tới toàn cầu hắn lại bị coi như 1 kẻ điên khùng và truất phế vật từng ấy.

Lý bởi là vì như thế thể xác hắn nhập vô vốn là một công tử ăn đùa trác táng. Bởi vì như thế chi phí xài vô giới hạn nên bị người thân trong gia đình tống vô trại tinh thần. Sau này Khi được về bên với bà nước ngoài, hắn quay về vô thể xác này tiếp tục khiến cho người xem thay cho thay đổi ánh nhìn. Từ trên đây, Lâm Vân cũng chính thức quy trình thích ứng với toàn cầu toàn cầu xa xôi kỳ lạ.

truyện mò mẫm hiệp xuyên ko dị giới
Nhân vật chủ yếu xuyên vô đằm thắm phận được ví như “điên khùng” tiếp tục sinh sống sót ra làm sao vô toàn cầu mới?

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: “Top 11 cỗ chuyện tranh mò mẫm hiệp hoặc nhất”

6. Đường Chuyên 

 • Tác giả: Kiết Dữ 2
 • Thể loại: Lịch sử, quân sự chiến lược, mò mẫm hiệp, xuyên không

Vân Diệp – phái nam chủ yếu của cục truyện xuyên không tìm hiệp full này là một trong chàng kỹ sư cơ khí tuy nhiên tiếp tục ngoài 30 tuy nhiên về hiệ tượng hoặc tư hóa học đều không tồn tại gì nổi trội. Tuy nhiên, nhờ một trường hợp hi hữu bất thần tuy nhiên chàng kỹ sư này xuyên ko về thời mái ấm Đường. Càng tệ rộng lớn, về thời thượng cổ thì cũng ko khá khẩm rộng lớn vì như thế không tồn tại người thân trong gia đình cận, người sát cánh đồng hành chỉ có một không hai là một trong ngựa phí.

Tuy vậy, chủ yếu những trở ngại này đã trải bùng lên ý chí xác minh bạn dạng đằm thắm của Vân Diệp. Từng bước từng bước, chàng thanh niên 30 tuổi hạc này tiếp tục còm dựng được sự tin tưởng của Đức Vua và lập đi ra một plan hùn thay cho thay đổi cả Đại Đường.

top truyện xuyên không tìm hiệp hay
Truyện và đã được gửi thể trở nên phim

7. Thông Thiên Đại Thánh

 • Tác giả: Xà Thôn Kình
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Cái thương hiệu tiếp theo sau và cũng chính là cỗ truyện mò mẫm hiệp xuyên ko hoặc được rất nhiều chúng ta con trẻ recommend là “Thông Thiên Đại Thánh”. Đây cũng chính là cỗ truyện khá nổi vô phân mục truyện mò mẫm hiệp xuyên ko. Mặc cho dù một vài ba chương đầu người sáng tác Xà Thôn Kình nhằm lặp nội dung tương đối nhiều tuy nhiên càng về sau người sáng tác ghi chép càng lên tay, đặc biệt xứng danh nhằm gọi hùn người hâm mộ cảm biến được toàn cầu võ hiệp vô truyện tràn tính truyền kỳ. 

truyện giành giật mò mẫm hiệp xuyên ko những cỗ truyện mò mẫm hiệp hoặc nhất
Truyện đem nội dung càng về sau càng mê hoặc người đọc

8. Thú Phi

 • Tác giả:Chu Ngọc
 • Thể loại:Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Xuyên Không

Bạn liệu có phải là người hâm mộ của những trận đấu công phu? Hay mến những trận đấu mò mẫm cuồng nhiệt? Nếu vậy thì chắc chắn rằng chúng ta tránh việc bỏ lỡ “Thú Phi” – cỗ được nghe biết là truyện mò mẫm hiệp xuyên ko full hút khách nhất ngay trong khi mới nhất trình làng.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Truyện là sự việc hòa quấn đằm thắm 2 nguyên tố ngôn tình và mò mẫm hiệp, thêm thắt một ít xuyên ko. Nội dung cho dù vẫn tràn hương thơm trổ tài tràn ngày tiết tanh tưởi tuy nhiên vẫn đang còn sự tồn bên trên của đóa hoa tình thương yêu nảy nở, nhằm lại trong tâm người hâm mộ nhiều điều cần chiêm nghiệm.

truyện giành giật mò mẫm hiệp xuyên không
Truyện cũng có thể có nguyên tố ngôn tình vô nằm trong lãng mạn

9. Huyền Thiên

 • Tác giả: Ô Sơn
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Xuyên Không

“Huyền Thiên” là một trong cỗ truyện xuyên không tìm hiệp vui nhộn từng được nhận xét 9,6/10 điểm. điều đặc biệt, ngay lập tức kể từ khi mới nhất trình làng, “Huyền Thiên” còn thông thường xuyên top 1 bên trên qidian! 

Truyện mò mẫm hiệp sắc hiệp xuyên ko này xoay con quay những mẩu truyện tình của phái nam chủ yếu khơi hoa thương hiệu Dương Thiên Lôi với 53 cô nàng cũng chính là 53 nữ giới nhân rước lòng thương hắn. Mọi chuyện khởi xướng kể từ khi Dương Thiên Lôi Vốn xuyên ko cho tới Dương gia bên trên Đế quốc Cát Ương ở Thiên Huyền Đại Lục. Nhờ ý chí và tài năng của bạn dạng đằm thắm, Thiên Lôi từng bước tiến thủ lên đỉnh điểm của khối hệ thống tu chân bên trên đại lục này. Đọc truyện nhằm coi những trường hợp dở khóc dở cười cợt vô nằm trong vui nhộn của những hero vô “Huyền Thiên” nhé!

truyện mò mẫm hiệp xuyên ko full
Đây là một trong kiệt tác phổ biến của người sáng tác Ô Sơn

10. Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

 • Tác giả: Thợ Đào
 • Thể loại: truyện mò mẫm hiệp xuyên ko, huyền huyễn

Đây là truyện mò mẫm hiệp xuyên ko dị giới tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ lỡ. Truyện kể về Ngô Minh là một trong chàng trai thông thường không tồn tại gì xứng đáng lưu ý. Một ngày nọ, số phận chàng trai này chính thức thay cho thay đổi Khi anh đang được cố mò mẫm kiếm bám theo những hướng dẫn bên trên mạng. phẳng một phép thuật ảo diệu này tê liệt, Ngô Minh được xuyên ko cho tới một toàn cầu đặc biệt khác lạ. Trong khi anh sững sờ và không quen với toàn cầu này, một kẻ kỳ lạ mặt mũi tiếp tục tiến công lén thực hiện anh ngất lịm. Mọi chuyện tiếp tục biểu diễn vươn lên là như vậy nào? Nam chủ yếu đem tìm tới được với toàn cầu thực tại? Cùng đón gọi nhé!

xuyên không tìm hiệp
Chàng trai sinh sống ở thời tân tiến đem làm ra chuyện Khi xuyên về cổ đại?

Tham khảo thêm: “Top chuyện tranh võ thuật hoặc nhất ko thể vứt lỡ”

11. Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

 • Tác giả: Tầm Hương Sư
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không

Nhân vật đó là Tần Tiêu – một y chiến sĩ quánh chủng xuất sắc ưu tú xuyên ko cho tới Đại Chu triều đời Đường vô đằm thắm phận là hậu nhân của Tần Quỳnh. Thân phận mới mẻ này cũng chính là môn sinh Địch Nhân Kiệt nổi danh và là môn sinh của võ tướng mạo kiệt xuất Vũ Văn Thủ Đô Hà Nội. Võ Tắc Thiên – vĩ nữ giới vương vãi khi lúc này tổ chức triển khai võ cử và Tần Tiêu khá đoạt quán quân phát triển thành vị Võ Trạng Nguyên trước tiên vô lịch sử hào hùng Trung Quốc. Nhờ biết phương pháp áp dụng trí tuệ, tài năng của cục team quánh chủng ở thế kỷ 21 với việc lanh lợi, năng lực phá huỷ án học tập được kể từ Địch Nhân Kiệt nên sự nghiệp Tần Tiêu lên như diều gặp gỡ dông.

truyện xuyên không tìm hiệp hoặc nhất
Truyện đem nguyên tố Lịch sử với những tuyến hero phổ biến đem thiệt đặc biệt hấp dẫn

Đây là một trong cỗ truyện mò mẫm hiệp xuyên không tồn tại nguyên tố lịch sử hào hùng mê hoặc kèm cặp truyền kỳ phá huỷ án, một vừa hai phải đem giang hồ nước, một vừa hai phải đem đấu giành giật chủ yếu trị, đem tình thương yêu, tình huynh đệ. Truyện còn là sự việc phối hợp tài tình xen kẹt trong những vụ án ly kỳ, những cuộc chiến cam go và những “hương diễm” làm ra hóa học “phong lưu” của hero chủ yếu, trái khoáy ko ngoa Khi “Phong Lưu Võ Trạng Nguyên” lọt top truyện xuyên không tìm hiệp hoặc nhất trung quốc vì như thế nội dung quá mê hoặc và quan trọng. Mời độc giả nằm trong đón đọc! 

12. Triệu Hoán Thần Binh

 • Tác giả: Hạ Nhật Dịch Lãnh
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không

Truyện giành giật mò mẫm hiệp xuyên ko này xoay xung quanh hero Vu Nhai được trình làng với 1 xuất đằm thắm đặc biệt quánh biệt: không chỉ có là quân nhân có tính chuyên nghiệp tuy nhiên còn là một chuyên nghiệp nghiên cứu và phân tích tư tưởng tội phạm và kiêm luôn luôn loại gián điệp. Vu Nhai xuyên ko thành công xuất sắc vô dị giới này và phát triển thành một tè binh thủ trở nên.

truyện mò mẫm hiệp sắc hiệp xuyên không
Nhân vật chủ yếu tài đảm bảo chất lượng cho dù xuyên về toàn cầu không giống vẫn lan sáng

Trong đằm thắm phận mới nhất ở toàn cầu mới nhất, Vu Nhai bị cuốn vào trong 1 vòng xoáy chi phí và quyền phức tạp. Anh cần không ngừng nghỉ chiến tranh, tập luyện vì như thế gian nguy luôn luôn rình mò. Để rồi “trái ngọt” là từ là một thương hiệu tè binh gác trở nên, anh đang trở thành một thống trị thiên hạ ai cũng kính nể. Cùng đón gọi cỗ truyện vô nằm trong ý nghĩa sâu sắc này nhé!

13. Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng

 • Tác giả: Diệp Ức Lạc
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không, Đam Mỹ, Cổ Đại, Sủng

Mộ Thần – phái nam chủ yếu vốn liếng là một trong học tập bá đem trí tuệ siêu phàm. Trong khi đang được gọi dở cuốn truyện thì xuyên thư luôn luôn và  phát triển thành chân pháo hôi si tình thụ chủ yếu. Xui không chỉ có thế là nếu như bám theo kịch bạn dạng thì hero này , cửa ngõ nhừ mái ấm tan, bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Mộ Thần biết trước hình mẫu kết nên quyết tâm thay cho thay đổi số phận.

truyện xuyên không tìm hiệp
Truyện nằm trong phân mục đam mỹ đặc biệt phù phù hợp với những hủ phái nam, hủ nữ

Vận mệnh trả chàng trai gặp mặt pháo hôi thụ. Người này bám theo nguyên vẹn tác tiếp tục điên loạn dành riêng tình thương cho 1 trong những công chủ yếu quy của thụ chủ yếu, tuy nhiên sau cuối cũng bị tiêu diệt thảm. Đón gọi “Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng” nhằm cỗ đam mỹ này còn có thực sự hoặc như là lời đồn thổi ko nhé!

14. Cẩm Y Vệ

 • Tác giả: Miêu Khiêu
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không

“Cẩm Y Vệ” xoay xung quanh Tần Lâm sinh sống ở thế kỷ 21, là một trong cao thủ trinh thám hình sự lập công với những đại án. Có kết quả khủng: đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH Công An Nhân Dân Hoa Hạ hệ chủ yếu quy khoa khảo sát nghệ thuật hình sự, học tập tiếp vì chưng Thạc sĩ pháp hắn và sớm lập công phát triển thành Cảnh Đốc cung cấp 2 cho dù tuổi sống còn đặc biệt con trẻ.

truyện mò mẫm hiệp xuyên ko hoặc nhất
Nhân vật chủ yếu sinh sống kể từ thời tân tiến bị xuyên ko qua quýt thời cổ đại

Không ngờ, vô một lượt thực hiện trọng trách đột biến tai nạn thương tâm xe pháo thì gặp gỡ tai nạn thương tâm. Lúc tỉnh lại, anh thấy đằm thắm thể đang được vô biểu hiện thiếu thốn vải vóc và bạn dạng đằm thắm mới chỉ như thiếu thốn niên mới nhất rộng lớn. Sau tê liệt, anh nhìn thấy bạn dạng đằm thắm tiếp tục xuyên ko cho tới triều Minh vô lịch sử hào hùng. Liệu Tần Lâm đem đầy đủ khả năng nhằm tồn bên trên đằm thắm một toàn cầu vô nằm trong xa xôi kỳ lạ kể từ thời thượng cổ này? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

15. Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc

 • Tác giả: Đông Nhất Phương
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không, Lịch Sử, Cổ Đại

Nội dung chủ yếu của “Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc” kể về phái nam chủ yếu sinh sống ở thời tân tiến vốn liếng là một trong cao thủ phun tỉa. Trong một lượt thực hiện trọng trách, đùng một phát anh bị một cơn lốc xoáy bú mớm vô và vượt lên thời hạn xuyên cho tới tận thời đại của Tam Quốc đang được vô thời kỳ phân loại bờ cõi. Trước tình hình láo lếu loàn vô thời chiến, phái nam chủ yếu tiếp tục đưa ra quyết định về phe này Tào Tháo, Lưu Bị hoặc Đông Ngô? Anh chàng tiếp tục trải qua quýt cuộc sống thường ngày vô thời chiến như vậy nào? Có về bên được sau này hoặc không? Mời chúng ta nằm trong đón gọi.

kiếm hiệp xuyên không
Truyện kể về một tay phun tỉa nổi tiếng xuyên ko về thời cổ đại

>>> Đọc thêm: “Top chuyện tranh tu tiên xuyên ko hoặc nhất nên mò mẫm đọc”

Trên đó là Top 15+ truyện mò mẫm hiệp xuyên ko và đã được POPS tinh lọc nhằm trình làng cho tới độc giả. quý khách hàng chần chờ gì nữa tuy nhiên ko lựa lựa chọn cho bản thân một kiệt tác thiệt vừa lòng nhằm “nhâm nhi” vô thời hạn rảnh? Ghé POPS thường ngày sẽ được khêu ý thiệt nhiều tựa truyện hoặc về chủ thể này nhé!