người tình nhỏ của tổng giám đốc

Chào mừng chúng ta đã đi đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các các bạn đang được coi Truyện Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc nằm trong Thể loại ngôn tìnhđô thịcủa người sáng tác Hàn Trinh Trinh đang được HOT nhất lúc bấy giờ. Trước khi chúng ta chính thức hòa tâm hồn nhập mẩu truyện, DocTruyenOnline van nài hỗ trợ tóm lược nội dung tình tiết Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc. Vấn đề này giúp cho bạn rất rõ nét rộng lớn nhập toàn cỗ tranh ảnh trước lúc bước đi nhập trái đất truyện này nhé. Hiện bên trên Truyện Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc đang được nhập Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline tiếp tục liên tiếp update truyện mới nhất và chương mới nhất tiên tiến nhất cho tới quý người hâm mộ.

Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc là một trong mẩu truyện ngôn tình tân tiến đang được hấp dẫn sự lưu ý của người hâm mộ bên trên những nền tảng truyện trực tuyến. Tác phẩm này fake người hâm mộ vào một trong những hành trình dài đa dạng chủng loại về xúc cảm, mang tới những thưởng thức thú vị và lôi kéo.

Bạn đang xem: người tình nhỏ của tổng giám đốc

Anh Tưởng Thiên Lỗi - Chủ tịch tập đoàn lớn hotel quốc tế Á Châu, chiếm hữu nước ngoài hình đẹp mắt trai kết phù hợp với linh hồn uy lực. Với sự thoải mái tự tin và ý thức tự tôn, anh là một trong người con trai hấp dẫn hàng nghìn ánh nhìn của phái nữ. Mặc mặc dù rét lùng và tàn nhẫn so với quý khách, tuy nhiên anh lại dành riêng đầy đủ tình thân cho 1 người có một không hai - Đường Khả Hinh. Từ khoảnh tương khắc chạm mặt, anh đang được chính thức kính yêu và sủng ái cô, mang về cho tới cô từng điều chất lượng lành lặn. Anh tin cẩn rằng sau này của mình tiếp tục điểm qua chuyện từng thăng trầm.

Cuộc đời Đường Khả Hinh ăm ắp bi thương, với mái ấm gia đình vỡ vạc và những trở ngại xấp xỉ. Thầy cô đang được ở nhập tù, còn u cô lại gặp gỡ phiền nhiễu với cùng 1 người con trai xấu xí. Để tự động nuôi sinh sống bạn dạng thân thiết, cô nên thao tác bên trên một sàn bar. Một trường hợp hi hữu fake cô nhập cuộc sống thường ngày của anh ý Tưởng Thiên Lỗi, người sai cô triển khai một việc. Dần dần dần, qua chuyện những thưởng thức và thách thức, cô chính thức đem tình cảm với anh. Tình yêu thương ăm ắp chuyển đổi của mình nên đương đầu với khá nhiều thách thức, và việc phụ thuộc vào niềm hạnh phúc ko hề đơn giản dễ dàng.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Câu chuyện chính thức sở hữu nhiều nhân tố phức tạp. Âm mưu đồ và thủ đoạn xuất hiện nay nhằm mục đích tách tách đôi bạn trẻ này. Tình cảm của mình tiếp tục rời khỏi sao Khi nên đương đầu với sóng dông và nguy khốn không ngừng nghỉ tấn công? Câu chuyện tiếp tục tiếp cận đâu Khi Đường Khả Hinh nên đương đầu với những trở ngại không ngừng nghỉ nghỉ ngơi để lưu lại lấy niềm hạnh phúc của mình? Liệu kết cổ động của mình rất có thể vừa lòng giống như các ước mơ của cô?

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Hãy nằm trong chính thức hòa tâm hồn nhập trái đất tuyệt diệu của truyện "Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc", điểm tuy nhiên mẩu truyện của "Hàn Trinh Trinh" tiếp tục fake các bạn vào một trong những hành trình dài ăm ắp xúc cảm và kỳ vọng. Sau trên đây DocTruyenOnline.VN xin được gửi đến Quý Độc Giả "Độ nhiều năm Chương

1365

" Chương truyện "Người Tình Nhỏ Mé Cạnh Tổng Giám Đốc" được biên dịch một rất là cụ thể & chi tiết.