Tấm cám phiên bản kinh dị

 - 

Trong 1 căn nhà rơm lụp xụp, có tía người vẫn đứng dưới đèn điện dầu. Mọi cơn gió rét thổi qua thê lương, có tác dụng lạnh thêm cái không khí ảm đạm. Người bầy ông ngồi bên cạnh giữa, nhìn bà xã mình nằm mệt mỏi mỏi, tay duy trì bụng bầu.

Bạn đang xem: Tấm cám phiên bản kinh dị

“Không còn phương pháp nào sao?” – Người lũ ông hỏi

Người lũ bà sót lại lắc đầu. Tay thị ráng lá bùa color vàng. Bên dưới ánh dầu lớn mờ, đa số hán từ đỏ nổi lên như máu.

“Con nhị vợ ông xã đã nhiễm vong vượt nặng. Căn nhà này còn có ác linh, trong quá trình thành hình người, đứa bé bỏng đã bị phá mất phần căn. Chỉ hại sinh ra…”

Người lũ ông nhìn vk mình, tại phần rốn là tâm của những đường huyết màu đen. Tay ông vậy chặt lại…

“Tuy vậy, vẫn còn đấy một cách.” – Người lũ bà đang đứng nói

Người lũ ông ngửng đầu lên.

“Tuy căn đã bị phá, tuy nhiên cốt vẫn còn. Lúc đứa bé sinh ra, lập tức cần yểm bùa. Lưu lại phần hồn, triệt đi ma khí. Nhưng quy trình này sẽ làm cho vong làm phản ứng dữ dội. Thị đây rất có thể bị nguy hại.”

Người đàn bà bên trên giường mồ hôi đầm đìa, hơi thở mệt nhọc nhọc. Thị tảo sang chú ý chồng. Khẽ gật đầu. Người ông chồng nắm chặt tay vợ. Dồn chút lực còn lại, người vợ bật ra ngôn ngữ khe khẽ:

“Nếu… tôi gồm mệnh hệ gì… hãy để tên con là… Tấm”

PHẦN 2: CHỊ HỤP đến SÂU, KẺO VỀ MẸ MẮNG’

Phần 2: Chị hụp mang lại sâu, kẻo về mẹ mắng

Tấm càng béo càng xinh.

Mười sáu tuổi trăng tròn, Tấm dần biểu hiện ra vẻ đẹp mắt của mình. Làn domain authority trắng ngần, đôi môi đỏ, tóc black dài mượt. Cho dù vậy, người nào cũng thấy sống Tấm một sự nhợt nhạt cho kì lạ. Tấm xinh đẹp nhưng mà thiếu sinh khí, khung người yểu điệu như cành mai, cảm tưởng như chỉ việc bẻ dịu là phần đa thứ gãy răng rắc.

Cám, trái lại, xuất xắc nói, xuất xắc cười. Năng rượu cồn hoạt bát. Cám ko được rất đẹp như Tấm, dẫu vậy lại được dòng nét duyên mà ai ai cũng quý.

Một hôm hai bà bầu rủ nhau đi bắt tép. Cám chạy dancing tung tăng đi trước. Tấm lặng ngắt đi sau.

Đến nơi, Cám nhảy xuống nước nhưng mà nghịch. Tấm ở trên bờ, nhìn lên thai trời, mới ba giờ chiều mà lại đã tất cả trăng tròn. Bầu trời tựa như màu xanh lá thong thả nhạt, mang vẻ u sầu chết chóc.

Cám đã nghịch thì bắt gặp bóng trăng làm phản chiếu trước mặt. Quay về phía Tấm, cô thấy Tấm đang đứng chú ý trăng và vuốt nhè vơi tóc.

Tấm ánh mắt vô hồn quan sát trăng. Trăng lúc này thanh quá. Miệng tấm bắt đầu lẩm bẩm khe khẽ, thiết bị tiếng nghe như giờ đồng hồ Tàu. Tấm vốn đâu tất cả biết tiếng Tàu?

Rồi đất đụng đậy, nước sủi bọt. Một cảnh tượng ghê hoàng diễn ra. Cùng bề mặt đất, hàng ổ giun khu đất trồi lên quằn quại. Bé nào con ấy lớn mầm, trườn lổm ngổm bên dưới chân Tấm. Bên dưới mặt hồ, những con tép xám ngoét nổi lên đỏng thành từng mảng dày đặc, tần lứa tuổi lớp.

Cám nghẹn giọng, thuộc hạ bủn rủn.

Tấm từ bỏ từ nhìn Cám.

“Em gồm ngụp đầu

Thì ngụp mang đến sâu…”

Cám nhảy khỏi khía cạnh nước, băng qua cánh rừng. Về đến nhà thất thần. Bà bầu hỏi mãi new dám kể lại.

Xem thêm: Tải Game Yugioh Đánh Bài Magic Việt Hóa, Apk Download

Người đàn bà – người mẹ Cám nghe xong, nhấp lên xuống đầu. Thị mở tủ, trong những số ấy có một dòng hộp tất cả hình chén quái. Xuất hiện thêm có một chiếc gương chiếu yêu, với một dòng yếm đỏ.

“Giờ người mẹ phải đi có việc, con đợi ở trong nhà mặc cái yếm này, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không đợi bỏ ra.”

Nói xong, thị cầm dòng gương chiếu yêu vội bước vào rừng, nhắm tới phía Tấm.

Phần 3: Bống bống bang bang… bống ăn uống xương white đám tang…

Thuở ấy vào làng bỗng dưng xuất hiện thêm tin đồn về một loại thủy quái. Những người bắt cá trong làng kể vể đông đảo tiếng động lạ mắt buổi đêm. Tiếng mặt nước lõm bõm rồi tạt lên ào ào như gió rít.

Một đứa trẻ con nghịch nước đã trở nên cắn mất nửa bàn chân.

Tấm ngồi vào phòng. Nhớ về hôm ấy đi bắt tép cùng với Cám rồi bị bất tỉnh ở bờ hồ. Cô chỉ nhớ chị em Cám đã gửi cô về, chuyện sót lại ra sao, cô ko nhớ nữa.

Nửa đêm, bỗng bao gồm tiếng lõm bõm trên giếng nước sau nhà. Tấm lag mình. Cô sợ. Không lẽ thuỷ quái có ở giếng giang sơn mình?

Cô co người lại, run rẩy.

Nhưng trong đầu cô bao gồm một giọng nói: “Đừng sợ… Ta là bụt đây… con cá đó… Vốn là của con…”

Giọng nói văng vẳng vào phòng. Giọng nói bỏ ra phối cô. Giọng nói khiến cho cô mở cửa, cách ra sảnh sau…

Trong ánh trăng tròn tủ xuống, ko gian bao bọc bởi một greed color lam ảm đạm. Tấm thanh thanh bước mỗi bước về vùng phía đằng sau nhà.

Miệng giếng thấp, tròn gồ ghề. Tấm tự từ nhìn xuống bên dưới sâu, màu ẩm ướt của rêu xộc lên. Mặt đáy giếng đen ngòm, lộ diện hai bé mắt màu vàng, lòng black hình bầu dục, có một con vật đang bơi trên phương diện nước.

Rồi kinh ngạc hơn, bằng một phương pháp nào đấy, loài vật đó dính vào thành giếng rồi len lên, từng nhịp, từng nhịp.

Để khi nó lên mồm giếng, Tấm mới nhận thấy đó là 1 trong con cá lớn to bởi một đứa con trẻ sơ sinh. Chỉ không giống là, trên thân con cá này mọc ra bốn chân.

Tấm nhìn nó. Con cá chú ý Tấm, sau đó quẫy dòng đuôi phành phạch, ra vẻ mừng rỡ.

Tấm rước tay xoa đầu, phát chỉ ra trên miệng bé cá, những cái răng nhọn hoắt đỏ lòm ấy vẫn vẫn gặm một ít bàn chân.

Xem thêm:

“Từ giờ đồng hồ chị sẽ hotline em là Bống.” – Tấm thì thào

Tấm nói chuyện với bé thuỷ quái nhưng mà không biết, từ bỏ trong nhẵn đêm, mẹ của Cám đã thấy tất cả.