Tải Game Dọn Dẹp Nhà Cửa

 - 
chia sẻ về Clean Up Kids cho Android: tận thưởng niềm vui dọn dẹp trong cùng học cách sắp xếp đồ ngăn nắp trong trò chơi mô bỏng Clean Up Kids mang đến Android.


Bạn đang xem: Tải game dọn dẹp nhà cửa


Xem thêm: Đố Bạn Từ Ignorance Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ignorance Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Office Tool Là Gì - Download Microsoft Toolkit 2

Tận tận hưởng niềm vui dọn dẹp và sắp xếp trong và học cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng trong game mô rộp Clean Up Kids mang đến Android.

tra cứu kiếm niềm vui dọn dẹp và sắp xếp và học bí quyết giữ gìn lau chùi ngăn nắp trong game Clean Up Kids

Với lối đùa giống những game dọn đơn vị Princess room Cleanup, Keep Your House Clean, Baby Panda"s House Cleaning, Princess Castle Cleaning hay Papo World Cleaning Day, Clean Up Kids for Android sẽ giúp đỡ trẻ học tập cách làm việc nhà và trở thành bạn cầu toàn.

Thể hiện kĩ năng sửa ống nước của bé, kế tiếp thông bồn cầu và lau chùi bồn rửa mặt

Các nơi ở trong thị trấn của Clean Up Kids siêu bừa bộn. Bạn cáo Super Fox sẽ rất yêu cầu bàn tay hỗ trợ của các bạn bé dại để dọn dẹp vệ sinh và thay thế nhà cửa ngõ đấy. Bé nhỏ hãy chịu đựng trách nhiệm lau chùi nhà bếp, chống tắm, chống ngủ, gác mái, nhà để xe, sân vườn cùng trang trí phòng tiếp khách giúp Super Fox nhé!

làm tan băng vào tủ giá buốt bằng những dụng cầm khác nhau, sắp xếp đĩa nạp năng lượng tại bàn với rửa chén đĩa

Download game Clean Up Kids cho Android

phòng tắm: Phân loại áo xống sẽ giặt, giặt và treo tất cả chúng lên dây phơi một biện pháp gọn gàng. Thể hiện khả năng sửa đường nước của bé, sau đó thông bể cầu và lau chùi và vệ sinh bồn tắm. Nhà nhằm xe: vào gara bao gồm một loại xe siêu bẩn! rửa và sửa chữa nó, gây ra một tòa tháp bởi lốp xe cùng nối dây năng lượng điện trong khối hệ thống điện. Vườn: tạo nên hàng rào bởi cây theo những hình thù vui nhộn, trồng hoa trong vườn, giải quyết và xử lý tổ ong và sửa sang chuồng của cún cưng. Clean Up Kids android có những mini trò chơi vui nhộn để bé học cách dọn dẹp ngăn nắp chống ngủ: căn nhà này luôn trong tình trạng lộn xộn, vậy hãy lau chùi và tô điểm nó theo bất kỳ cách nào nhỏ bé muốn. Gác xép: nhỏ nhắn có thể nghịch kèn trumpet cổ, tìm dụng cụ giấu trong hòm bí mật hoặc nhìn qua kính thiên văn nhằm quan sát khung trời đêm. Phòng bếp: làm cho tan băng trong tủ giá buốt bằng những dụng cụ khác nhau, bố trí đĩa ăn tại bàn với rửa chén đĩa. Phòng khách: căn phòng này đã rất rất cần phải sửa sang. Khâu lại ghế sofa, thắp sáng sủa lò sưởi cùng sửa đồng hồ cổ. trong vườn, các bé hãy trồng hoa, xây mặt hàng rào, xử lý tổ ong và bổ sung chuồng chó

Tính năng trông rất nổi bật của trò chơi Clean Up Kids mang đến Android

Hơn đôi mươi mini trò chơi vui nhộn công ty đề lau chùi và vệ sinh để nhỏ nhắn học phương pháp giữ gìn lau chùi và vệ sinh ngăn nắp. Phát triển ý thức trách nhiệm và tiếp thu phần nhiều lời khuyên nhủ hữu ích. Kiếm xu và mở khóa các sticker đẹp để trang trí cho các căn phòng.
*
sửa chữa thay thế và cọ xe không bẩn bóng vào gara để xe của game Clean Up Kids for apk

Lưu ý:

Clean Up Kids Android là một trong trò nghịch mô phỏng miễn phí, mặc dù nhiên, một số trong những vật phẩm và tính năng nhất định vào game, tương tự như một vài câu chữ đã được kể trong phần tế bào tả, rất có thể phải giao dịch thanh toán bằng tiền thật. Nếu như không muốn mất phí, vui tươi kiểm tra phần cài bỏ lên thiết bị của chúng ta để biết thông tin cụ thể về những tùy chọn mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng. Trò chơi có chứa quảng cáo cho các sản phẩm ở trong nhà phát triển Bubadu hoặc của một số bên máy ba, điều đó sẽ đưa hướng người dùng đến trang web hoặc ứng dụng của Bubadu hoặc bên thứ ba.