Súng máy là súng gì trong ff

 - 
Cùng mày mò về những loại súng sản phẩm trong miễn phí Fire. đông đảo chiếu súng sản phẩm đã lộ diện và khuấy hòn đảo trong trò chơi là phần đa khẩu súng nào?
Súng máy là giữa những vũ khí nguy khốn trong các tựa trò chơi Battle Royale nhờ băng đạn lớn vàkhả năng sấy cực bạo dạn ở trung bình trung, có thể kết liễu một số trong những lượng lớn quân địch trong một thời gian ngắn. Bởi vì vậy mà súng sản phẩm công nghệ không xuất hiện vô số trong không lấy phí Fire hay các tựa trò chơi Battle Royale.

Bạn đang xem: Súng máy là súng gì trong ff

Ở trong Free Fire, họ sẽ chỉ bao gồm 2 khẩu súng vật dụng và cả hai đều là súng sản phẩm công nghệ hạng vơi (Light Machine Gun): Gatling cùng M249.

Gatling

*

Gatling là súng thứ hạng nhẹ không tồn tại đạn đi kèm, nhưng nó sẽ biến thành con quái vật khi bao gồm đủ 1.200 viên đạn. Vũ khí này từng tạo ra tranh ôm đồm vì bao gồm sát thương rất lớn và tầm phun xa. Gatling cũng đều có độ bao gồm xác ấn tượng và tốc độ bắn nhanh, tuy thế khi sử dụng người tiêu dùng sẽ bao gồm độ cơ rượu cồn thấp.

Chỉ bao gồm trong cơ chế đặc biệt Spray and Pray, súng Gatling thực sự là 1 trong con thú vật trong làng súng ống, với tốc độ bắn cùng độ đúng chuẩn cực kỳ cao, thay đổi lại tốc độ dịch rời của tín đồ cầm khẩu súng này trong tay giảm xuống đáng kể. Với sức mạnh khủng ghê của mình, Gatling đã không khi nào xuất hiện trong các chính sách chơi xếp thứ hạng vì gây ra sự mất cân đối quá lớn.

Xem thêm: Converter Quang Là Gì - Bộ Chuyển Đổi Quang Điện Là Gì

M249

*

M249 là một loại súng rất hiếm,chỉ hoàn toàn có thể sở hữu khi nhặt cỗ áo thính (Air Drops).. Khẩu pháo máy bao gồm băng đạn lên tới 100 viên, tuy nhiên vẫn cực kỳ nhẹ, đảm bảo cho bạn chơi đạt được sự cơ động. Điểm trừ lớn số 1 của M249 là chẳng thể lắp phụ kiện, ngoại trừ ống ngắmvà thời hạn nạp đạn đề xuất tốn khoảng 7 giây.


*
M249 cực kì nguy hiểm khi bao gồm ống ngắm Scope

Khi được lắp thêm ống ngắm, M249 chính là vũ khí nguy hiểm nhất, đặc biệt là khi miễn phí Fire đã quyết định gia tăng sức mạnh mẽ của vũ khí này trong phiên bản cập nhật FF OB23.

Xem thêm: Top 10 Game Bắn Tăng Cổ Điển Hay Nhất Hiện Nay 2021, Game Bắn Tăng Cổ Điển

Phát bắn chính xác: 4->12SÁt thương buổi tối thiểu: 15->21Độ giật buổi tối thiểu: -18%

M249 vẫn trở buộc phải bá đạo hơn khôn cùng nhiều, mặc dù nhiên, đây cung là điều quan trọng bởi mặc dù được reviews là rất mạnh, M249 vẫn tương đối là yếu hèn so với những vũ khí không giống trong thùng thính.