CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: TỐC CHIẾN

 - 

Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) tốt còn được biết đến với tên gọi League of Legends (LOL) là tựa game moba trực tuyến đường có số lượng dân cư chơi đông đảo nhất hiện nay nay. Game được gây ra tại nước ta bởi Garena với đang là cỗ môn thể thao năng lượng điện tử cải tiến và phát triển mạnh mẽ, nhận thấy sự quan tâm của cộng đồng game thủ bên trên toàn vắt giới.

Bạn đang xem: Chào mừng đến với liên minh huyền thoại: tốc chiến

*

Khuyến nghị lúc tập luyện Liên Minh huyền thoại (League of Legends)

Cấu hình về tối thiểu

2 GHz processor.1 GB RAM.8 GB dung lượng ổ đĩa.DirectX 9.0choặc cao hơn.Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị

2.4 GHz Dual chip core Processor hoặc 3 GHz Processor.2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7.12 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0c hoặc cao hơn.Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những nhiều loại card màn hình tương đương (dung lượng 512 MB).Phiên bạn dạng cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản cập nhật mới độc nhất của.NET Frameworktừ Microsoft.Bản cập nhật mới nhất củaAdobe Air.

*

Gameplay của cấu kết Huyền Thoại

Liên Minh huyền thoại có sự kết hợp giữa nguyên tố nhập vai cùng chiến thuật. Phiên bản mới của game còn được bổ sung thêm chế độ chơi mới Đấu Trường đạo lý để đem lại trải nghiệm phong phú hơn cho người chơi. LOL có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm những vị tướng mạo và phong thái chiến đấu không giống nhau. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu những kỹ năng, ưu thế và điểm yếu kém riêng, khớp ứng với lối đùa cũng nhưng phương pháp di chuyển, gạn lọc đội hình không giống nhau. Mặt trận trong game phân thành 2 chính sách chính là chính sách Truyền thống và chính sách Cướp cờ.

Chế độ Truyền thống: phương châm của tín đồ chơi là hủy hoại nhà chính của địch thủ trong khi đảm bảo nhà của mình.Chế độ cướp cờ: phương châm của bạn chơi cần giữ được số lượng các cứ điểm trên bạn dạng đồ, nhằm gây liền kề thương lên nhà thiết yếu của địch.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ có đơn thuần là 1 trong trò chơi vui chơi mà còn khiến cho người chơi nâng cấp khả năng bốn duy, phản xạ tương tự như sự can hệ với những người chơi khác.

Xem thêm: Bàn Phím Razer Blackwidow Ultimate 2014 Mechanical, Razer Blackwidow Ultimate (2014) Review

*

Những yếu đuối tố bao gồm trong Garena Liên Minh lịch sử một thời (LOL)

Tướng

Tính tới thời gian hiện tại, nhà thi công đã cho ra mắt tới 156 vị tướng với những đặc điểm, lối đùa và ngoại hình đa dạng. Người chơi có thể thoải mái gạn lọc để tìm ra vị tướng tương xứng với sở trường của mình.

Lane (đường đi)

Giống như các tựa game moba khác, phiên bản đồ liên kết Huyền Thoại phân thành 3 mặt đường đi chính là đường trên (top) - đường giữa (mid) - đường dưới (bot). Dường như còn tất cả đường rừng, nơi có không ít quái đồ dùng để chúng ta cũng có thể farm, kiếm tiền cùng tăng mức độ mạnh.

Lính

Là đa số nhân đồ dùng được điều khiển bởi máy. Những người dân chơi liên hiệp lâu năm có tác dụng điều khiển hướng đi nhằm tận dụng sức khỏe của bộ đội để tấn công, phá nhà đối thủ vô thuộc lợi hại.

Trụ

Là tuyến đường phòng thủ mạnh bạo và quan tiền trọng, ngắn đối thủ tiếp cận nhà chính.

Nhà lính

Nhà bộ đội là bản vẽ xây dựng đặt ở xung quanh doanh trại tiến thẳng xuống đường đi. Khi tàn phá được nhà lính của team địch, team của các bạn sẽ có được lính siêu cấp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bộ đội thường khôn cùng nhiều. Công ty lính có chức năng tự mọc lại sau 5 phút.

Nhà chính

Nhà chính là kiến trúc nằm trong lòng doanh trại, tất cả 2 trụ bảo vệ. Bạn cần bảo vệ nhà chính của chính bản thân mình và phá nhà chính của đối thủ để dành riêng chiến thắng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Hint Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hint Trong Tiếng Việt

Trang bị

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp cho cho vị tướng cửa ngõ mình bằng phương pháp mua sản phẩm tại bệ đá cổ.

Bản update Liên Minh lịch sử một thời 11.21 tất cả gì mới?

Thay thay đổi về tướng

KarthusSionAkshanGravesJinx

Nội tại - Hưng Phấn: Tổng tốc độ đánh 15% ⇒ 25% E - Lựu Đạn Ma Hỏa:

Q - Phi Tiêu Mù:

Hồi chiêu 8 giây ⇒ 7 giâyThời gian mù 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây ⇒ 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giâyTốc độ mặt đường đạn 1500 ⇒ 2500ViegoQ - Lưỡi Gươm Suy Vong: tỉ lệ thành phần SMCK 60% ⇒ 70%W - nanh vuốt Hắc Ám: Làm chậm chạp khi vận chiêu 15% ⇒ 10%R - tuyệt Mệnh: tỉ lệ với tỉ trọng chí mạng 75% ⇒ 100%XayahChỉ Số Cơ Bản: Tốc độ dịch rời 325 ⇒ 330Q - Phi Dao Đôi: Hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây ⇒ 10/8.5/7/5.5/4 giây

Thay thay đổi về trang bị

Chùy Hấp HuyếtSát thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Hấp ngày tiết giờ sẽ mang đến 8% Hút ngày tiết Toàn PhầnChùy Hấp Huyết không hề cho 150% hồi sinh máuKhông còn cho 0-15% SMCK cộng thêm dựa bên trên máu đang mấtChùy Cuồng tiết (Trang Bị của Ornn)Sát thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Cuồng máu giờ sẽ đến 13% Hút tiết Toàn PhầnChùy Cuồng Huyết không hề cho 250% hồi phục máuKhông còn đến 0-15% SMCK cộng thêm dựa trên máu đang mấtChùy phản nghịch KíchSức khỏe khoắn công kích 45 ⇒ 50Sát thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Phá Kích (Trang Bị của Ornn)Sức mạnh bạo công kích 55 ⇒ 60Sát mến kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnRoi Thép GaiSát thương kích hoạt 75% SMCK ⇒ 100% SMCK Cơ Bản

Thay đổi về ngọc

Chinh phụcSát thương cộng dồn 2-5 (dựa trên cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp cho độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyThợ Săn Tài TìnhĐiểm hồi thiết bị 10 ⇒ 20Điểm hồi sản phẩm công nghệ mỗi cộng dồn 5 ⇒ 6Điểm hồi đồ vật ở về tối đa cộng dồn 35 ⇒ 50Hộ VệLá chắn 70-150 (dựa trên cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cùng thêm) ⇒ 50-130 (dựa trên cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm)Thợ Săn Tham LamHút ngày tiết toàn phần mỗi cộng dồn 1,5% ⇒ 1,2%Hút ngày tiết toàn phần tối đa 7,5% ⇒ 6%Sát yêu thương mỗi cộng dồn 2-5 (dựa trên cấp cho độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cung cấp độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyNgọc cộng MáuMáu thêm vào đó 15-90 (dựa trên cung cấp độ) ⇒ 15-140 (dựa trên cấp độ)

Bổ sung các trang phục mới

Yasuo Chân Long KiếmYasuo Huyễn Long KiếmKai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng rất Long TrảoVolibear Lưỡng rất Long Trảo - mặt hàng Hiệu

Bổ sung các đa sắc mới

Kai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng rất Long TrảoSett Cuồng Long Quyền(Hỏa Trảo)Brand Hỏa Long Chưởng (Hỏa Trảo)Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long (Hỏa Trảo)Lee Sin Nộ Long Cước (Hỏa Trảo)Ashe Đại Long Tiễn (Hỏa Trảo)