john cena phim va chuong trinh truyen hinh

Bạn với biết John Cena phim và công tác truyền hình nổi trội nhất. John Cena là kẻ đặt điều những hệ thống móng thứ nhất mang lại việc trở nên 1 siêu sao của xóm võ lẫn lộn xóm vui chơi giải trí. Với Cena, sắc đẹp là với quá, tài năng anh với đầy đủ thì cho dù phía trên cương vị này một đô vật hoặc là một trong những trình diễn viên, một ca sĩ, thì thành công xuất sắc cũng tiếp tục tự động cho tới với anh nếu mà quyết tâm được đặt điều đích thị điểm. Vậy các bạn hãy nằm trong công ty chúng tôi mò mẫm hiểu về chàng trai nhiều tài này qua quýt nội dung bài viết sau nhé!john cena phim và công tác truyền hình

Giới thiệu về John Cena 

Bạn đang xem: john cena phim va chuong trinh truyen hinh

John Cena mang tên khai sinh là John Felix Anthony Cena Jr. (anh sinh ngày 23/4/1977) ở West Newbury, tè bang Massachusetts, Mỹ.

Cena vẫn chính thức rèn luyện nhằm trở nên đô vật có trách nhiệm năm 2000. Cena bên trên sàn đấu WWE thông thường xuyên được giao phó những vai chủ yếu và là thần tượng của khá nhiều người. Sự nghiệp của Cena thăng tiến bộ chóng mặt quay cuồng với những mùng giành đai đang đi vào lịch sử hào hùng của WWE.

Năm 2003, Cena đã và đang được bầu lựa chọn là “Đô vật tiến bộ cỗ nhất năm” với lối đùa đậm màu hiến đâng và luôn luôn không còn bản thân bên trên sàn đấu WWE.

Sự nghiệp WWE của John Cena kéo dãn dài cho tới năm 2017. 15 năm đứng chân bên trên võ đài WWE, Cena với 13 đợt lưu giữ đai vô địch của WWE và vô số phần thưởng rộng lớn nhỏ không giống.

Năm 2012, với những góp phần của tớ, John Cena đã và đang được vinh diệu xướng thương hiệu nhập “Ngôi đền rồng huyền thoại” của WWE

Cena được nghe biết nhiều hơn thế nhờ việc nghiệp đô vật tuy nhiên không chỉ có vậy, thì tài năng trình diễn xuất của anh ấy cũng ko nên hạng xoàng

Nhiều người vẫn suy nghĩ John Cena là 1 trong đô vật có trách nhiệm, hay như là một đô vật ‘giả’. Bất cứ điều gì nhưng mà bạn thích suy nghĩ về WWE. Diễn xuất của anh ấy được nâng cao trong mỗi năm vừa qua Lúc anh ấy nhập cuộc không còn tập phim này cho tới tập phim không giống, sự nỗ lực rất là để sở hữu được nổi tiếng hoàn toàn có thể thực hiện được rất nhiều loại rộng lớn là tiến công 1 cú đấm fake.

john cena phim và công tác truyền hình

John Cena phim và công tác truyền hình nổi trội nhất

Sự nghiệp của John Cena được đối chiếu nhiều với “The Rock” cũng chính vì với những đường nét tương đương. Cả 2 đều chính thức ở môn bóng bầu dục, đem thanh lịch tranh tài ở WWE và rồi đều ham muốn thành công xuất sắc nhập xóm vui chơi giải trí. Nếu như “The Rock” vứt hẳn nghiệp đô vật nhằm trở nên trình diễn viên thì Cena lại ham muốn cân đối cả nhị.

Ngay kể từ những ngày đầu đặt điều chân nhập xóm đô vật, John Cena vẫn cho rằng bản thân tiếp tục cút đóng góp phim. Lợi thế về thể hình, khuôn mặt đẹp mắt trai là ưu thế của anh ấy. Năm 2000, Cena mới nhất 23 tuổi hạc, anh vẫn nhập cuộc tập phim “Ready lớn Rumble” với cùng 1 vai nhỏ. Từ cơ, sự nghiệp của Cena cách tân và phát triển rộng lớn thì các vai trình diễn của anh ấy cũng khá được rộng lớn tăng thêm.

Xem thêm: hiện không liên lạc được với người này trên messenger.

john cena phim và công tác truyền hình

Những tập phim tiếp sau của anh ấy như thể “The Marine” (2006), “12 rounds” (2009), “Legendary” (2010) tuy rằng là không thật phổ biến tuy nhiên cũng gom cái thương hiệu của John Cena đã đi đến với phần đông công bọn chúng rộng lớn.

Những tập phim nhưng mà John Cena nhập cuộc sau này còn có tiếng vang càng ngày càng vang xa cách rộng lớn. Những dự án công trình kinh khủng cứ thế cho tới “Cena như Bumblebee” (2018), “Playing with Fire” (2019). Diễn xuất của Cena tuy rằng là ko thiệt sự tài vẫn sẽ là tròn trặn vai và với hồn. Cena cho dù hóa thân thiện nhập anh hùng này thì vẫn luôn luôn nỗ lực thực hiện không còn tài năng bản thân. Với anh, từng tập phim là một trong những thời cơ nhằm anh thể hiện tại bản thân vì vậy nhưng mà anh luôn luôn đặt điều tận tâm của tớ nhập cơ.

Niềm phấn khởi kế tiếp cho tới với John Cena Lúc nhưng mà anh đầu tiên thay cho thế “The Rock” nhằm trở nên member của mái ấm gia đình Fast and Furious nhập phần 9 của loạt phim này. Sở phim vẫn dự loài kiến sản xuất nhập năm 2020 tuy nhiên bị dừng cho tới năm 2021 vì thế dịch.

john cena phim và công tác truyền hình

Bên cạnh việc đóng góp phim, tranh tài WWE, John Cena còn ghi vệt ấn Lúc trở nên một ca sĩ hip hop. Thậm chí, John Cena còn sản xuất Album mang lại riêng biệt bản thân nhập năm 2005 có tên You Can’t See Me. Album này vẫn xếp thứ hạng 15 bên trên BXH Billboard 200 của Mỹ.

john cena phim và công tác truyền hình

Với nhiều người, John Cena hoàn toàn có thể là 1 trong bạn dạng sao của “The Rock” tuy nhiên anh vẫn chứng tỏ bản thân vẫn đang di chuyển bên trên tuyến phố riêng biệt của tớ. Tại tuổi hạc 43, Cena vẫn đang được miệt chuốt mang lại việc làm nhưng mà bản thân yêu thương quí. Nét lãng nhân, tài hoa và phong trần tuy nhiên giàn giụa kính yêu vẫn làm ra một John Cena tinh ranh khôi ở trong trái tim của những người dân hâm mộ.

Kết luận

John Cena đã trải qua quýt ngay gần hai mươi năm đặt điều chân nhập xóm vui chơi giải trí, tuy nhiên cái thương hiệu John Cena từ từ vẫn tạo thành vị trí ko thể thay cho thế trong trái tim những người dân hâm mộ. Qua nội dung bài viết “John Cena phim và công tác truyền hình nổi nhảy nhất” tớ thấy được John Cena là một trong những võ sư, trình diễn viên ko thể bị ghét bỏ. Tài năng, và phẩm hóa học của anh ấy là ko cần thiết tranh biện. 

Xem thêm: Review sảnh game JDB Gaming tại BK8 | Sảnh giải trí cực hot