Game Sát Thủ Tình Trường 2

 - 

Đúng như tên gọi, Game of Love mô rộp trò chơi tình yêu với rất nhiều cung bậc cảm hứng khác nhau trên trường trung học. Cùng với dàn nhân vật trẻ trung và cá tính, trò chơi Anime Game of Love PC tiềm ẩn sẽ đưa các bạn vào 1 hành trình tò mò tình bạn, tình thân hấp dẫn, cần thiết nào quên.

Game of Love nhắc câu chuyện tình yêu tay 3 tinh vi tại ngôi trường trung học

Alice nghĩ rằng trường trung học tập cũng chẳng bao gồm gì phức tạp. Nhưng cho 1 ngày, bỗng nhiên Alice trở nên nổi tiếng, drama bước đầu bủa vây cô ấy. Hầu hết chuyện luôn bước đầu từ những mối ăn hiếp dọa, tuy nhiên chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Game of Love trên Steam là 1 trong cuốn tè thuyết trực quan (Visual Novel) với Otome hình trạng Cabin Fever.


Bạn đang xem: Game sát thủ tình trường 2


Xem thêm: Mấy Anh Chị Cho Em Hỏi Kiêu Sa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Kiêu Sa Trong Tiếng Việt

Trò đùa kể câu chuyện tình yêu với rất nhiều vui bi đát lẫn lộn ở trường trung học. Thật thú vị cần không?

Người chơi game of Love sẽ đi qua không ít cung bậc cảm giác vui bi ai lẫn lộn


Xem thêm: Rau Mồng Tơi Có Tác Dụng Gì, ​14 Công Dụng Của Rau Mồng Tơi

Cốt truyện

Bạn là Alice, học viên lớp 11 làm việc trường trung học tập và cũng chính là thành viên tích cực trong nhóm bóng chuyền của trường. Chúng ta có quan hệ khá quan trọng đặc biệt với Mark, người các bạn “thanh mai trúc mã” tự thuở nhỏ. Giữa 2 bạn trọn vẹn có tiềm năng cải cách và phát triển thành tình yêu.

Nhưng lúc Raphael - nam giới thần trường trung học, suy xét bạn, mọi chuyện trở nên tinh vi hơn. Mặc dù nhiên, kia không phải là sự việc phức tạp về tình cảm, mà gồm có mối doạ dọa bí ẩn nào đó vẫn rình rập làm việc phía trước…

Điều gì đang được che đậy bên dưới sự quan tâm khác lại của Raphael? Mark bao gồm thực sự tin cậy như các bạn nghĩ? Khi bằng hữu trở thành quân thù và trái đất xung xung quanh sụp đổ, bạn nên tin yêu ai?

Đưa ra các lựa chọn để quyết định sự cải tiến và phát triển của mẩu chuyện trong game of Love

Cùng chơi game of Love để tìm hiểu những góc khuất, suy nghĩ, tình cảm của núm hệ học viên trung học tân tiến thông qua đông đảo vấn nàn nổi cộm vào trường học tập như bắt nạt, phân biết giới tính, tẩy chay người đồng tính… tại đó, các bạn sẽ đi sang một mối tình tay cha hồi vỏ hộp có, lãng mạn gồm để tìm hiểu sự thiệt đầy bất ngờ!


Tính năng thiết yếu của game of Love

Nội dung dài hơn 65.000 từ bao gồm cả lời dẫn chuyện với lời thoại của nhân vật.Nhiều gạn lọc để bẻ khóa các đoạn đối thoại tiếp theo.Câu chuyện sinh sống động, diễn biến dựa trên đưa ra quyết định của bạn chơi.Đồ họa nhiều mẫu mã và hình ảnh minh họa sinh động.Chuyện tình cảm động với gay cấn chủ thể học đường.Khám phá bí mật đằng sau mối tình tay 3 của Alice, Mark với Raphael

Cấu hình tối thiểu để gameplay of Love:

OS: Windows Vista trở lênCPU: 2.0GHz bộ vi xử lý core 2 DuoRAM: 2GBĐồ họa: hãng sản xuất intel HD Graphics, NVIDIA 600 Series, AMD 7000 SeriesDirectX: Version 9.0cỔ cứng trống tối thiểu 2GB

Loc Nguyen