Helicopter Flying Simulator 3D

 - 

3D Helicopter Simulator biến đổi bạn thành một phi công, lái máy cất cánh trực thăng trên bầu trời của một hòn đảo xinh đẹp mắt trong trò đùa giả lập máy bay trực thăng 3 chiều tiên tiến.

Bạn đang xem: Helicopter flying simulator 3d

Nếu là một tình nhân thích tựa game mô rộp lái máy bay chắc chắn rằng bạn đã thử nghịch FlightGear, Wings of War, ePlaybus Flight, F18 Carrier Landing Lite, Extreme Landings tốt Helic. đều tựa trò chơi này bao hàm cả máy cất cánh thương mại, trực thăng cùng máy cất cánh chiến đấu. Đặc điểm chung của bọn chúng là vô cùng thú vị với hồi vỏ hộp khi tinh chỉnh máy cất cánh ở độ cao hàng trăm, hàng nghìn km trên thai trời. 3 chiều Helicopter Simulator cũng là 1 trong tựa trò chơi như vậy. Tuy nhiên không có nhiều tính năng như những thể loại tương tự, tuy thế nó mô bỏng khá giỏi việc lái, chứa cánh, hạ cánh một chiếc trực thăng quân sự.

Những anh tài chính của game 3d Helicopter Simulator

Đồ họa 3d với hiệu ứng hình hình ảnh bắt mắt.Điều khiển trực quan liêu với nhiều hoạt động thực.Hiệu ứng đồ lý khí hễ học chân thực.

Hòn hòn đảo nơi các bạn sẽ thể hiện kĩ năng lái máy bay thuần thục của mình


Cách chơi game lái máy cất cánh trực thăng 3 chiều Helicopter Simulator

Tham gia vào game bạn sẽ trở thành một phi công, lí giải và chuyển máy cất cánh trực thăng cho tới nơi bạn muốn. Game mô bỏng đầy đủ hoạt động 360 độ của sản phẩm bay trực thăng, mang đến cho bạn cảm giác lái máy bay ảo như thực.

Để đùa game các bạn sẽ sử dụng đa phần là bàn phím:

Phím R để ban đầu hoặc ngừng lại.Phím Q hoặc mũi thương hiệu lên để tăng độ cao của dòng sản phẩm bay.Phím E hoặc mũi tên xuống để sút độ cao của sản phẩm bay trực thăng.Phím W là đi thẳng.Phím S là cất cánh giật lùi.Phím A chỉnh hướng bay sang trái.Phím D chỉnh hướng cất cánh sang phải.Phím F2 để đùa lại game.

Xem thêm: " Thanh Góp Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thanh Góp Trong Tiếng Anh Sơ Đồ Hệ Thống Một Thanh Góp Có Thanh Góp Vòng

Bất cứ lúc nào quên những phím điều khiển, bạn cũng có thể xem lại bằng phương pháp nhấp vào hình tượng dấu hỏi đen ở góc trên bên yêu cầu màn hình.

Tăng độ cao cho máy cất cánh một cách phải chăng và không đi ra khỏi ranh giới của hòn đảo

Sau khi mở màn hình hiển thị chơi game, bạn bấm vào vào ngẫu nhiên vị trí như thế nào trên màn hình hiển thị để bắt đầu. Dấn phím R khi thấy được máy bay, và bây giờ hãy lái sản phẩm công nghệ bay theo phong cách mà bạn có nhu cầu để đi tuần tra toàn bộ khu đảo.


Nhớ rằng đấy là game lái đồ vật bay chuyển động 360 độ, bạn sẽ nhìn thấy đông đảo viền mây color trắng, đó chính là ranh giới của đảo, chớ lái máy cất cánh đi ngoài ranh giới đó nếu như không nó sẽ bị vỡ cùng trò đùa kết thúc.

Hòn hòn đảo mà nhiều người đang tập dượt lái máy cất cánh trực thăng không bởi phẳng, nó nhấp nhô những đồi núi, bởi vì vậy hãy chú ý tăng độ cao phù hợp cho thiết bị bay ví như không bạn sẽ nhanh giường đâm vào các dãy núi mọc san ngay cạnh trên đảo.

Xem thêm: Tai Game Gumball Bắt Bóng - Thế Giới Tuyệt Vời Của Trò Chơi Gumball

Tóm lại, 3 chiều Helicopter Simulator mô rộp khá sống động việc lái một chiếc máy bay trực thăng, tuy nhiên nó cũng chỉ triệu tập tối đa cho phương châm chính này mà không có thêm những yếu tố khác nhằm trò chơi thu hút hơn. hit.edu.vn 3D Helicopter Simulator nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm cảm giác trở thành một phi công.