Game lái tàu lửa

 - 
Subway Simulator 3 chiều – Metro Train DriverBước chân vào thế giới này, bạn sẽ được hoá thân thành một người lái xe tàu chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của công ty là lái nhỏ tàu điện ngầm của bản thân mình tham gia vào cuộc thám hiểm dài để đưa khách về đúng chỗ quy định, xong màn nghịch và giành hầu như phần thưởng cực kì hấp dẫn.

Bạn đang xem: Game lái tàu lửa

Bạn đang xem: game lái tàu hỏa chở khách

Game có hệ thống các bản đồ nhiều dạng. Các bạn sẽ có dịp đến nhiều tp nổi tiếng không giống nhau nhờ số tiền các bạn thu được khi chuyển khách về tới chỗ an toàn. Số chi phí này bạn sẽ dùng để nâng cấp, buôn bán thêm những loại tàu điện ngầm mới. Một hệ thống đồ sộ các loại tàu đang hóng bạn mày mò đó.

Tải ngay kẻo trễ tại đây.

High speed Trains 3D

Thêm một tựa game diễn đạt tàu điện dẫu vậy là nhưng bé tàu điện siêu tốc của Nhật. Game tất cả hình hình ảnh 3D vô cùng đẹp, tế bào phỏng không thiếu mọi thứ đề nghị làm nhằm một đoàn tàu điện quản lý và vận hành trơn tru. Game này có giá mang đến 165.000đ trên Steam.

Tải ngay kẻo lỡ tại đây.

Helicopter Flight Simulator 3D

Trong một tp lớn thảm hại xảy ra gần như hàng ngày. Đó là lý do tại sao đội cứu hộ cứu nạn máy bay trực thăng yêu cầu sự trợ giúp của bạn! trong game bạn sẽ điều khiển một loại trực thăng với trách nhiệm đi cứu fan ở khắp địa điểm trong thành phố.

Tải ngay kẻo trễ tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Lucian Ad Mua 6, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Lucian Ad Bá Đạo Mùa 6

Space Rocket Engineer


*

Tải ngay kẻo trễ tại đây.

Building Destroyer – Drive and Crash

Game khôn cùng thú vị mô rộp sử dụng các loại xe cộ phá huỷ những toà nhà để xây đắp lại.


*

Tải ngay kẻo trễ tại đây.

Forest Harvester

Ở đây bạn phải điều khiển và tinh chỉnh một xe khai quật gỗ lớn lao và bước đầu đi khai quật gỗ. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là có tác dụng càng nhiều thành phầm gỗ càng giỏi nhưng buộc phải điều khiển cực kì chính xác.


*

Tải ngay kẻo muộn tại đây.

Road Patrol Truck

Bạn là đại diện của thành phần tuần tra bảo đảm an toàn đường thành phố khỏi sự lếu láo loạn. Tương đối nhiều xe bị bỏ lại ở gần như vị trí không nên … bạn phải đối phó với đều kẻ phá đơn độc tự.

Xem thêm: Giải Đáp Toán Học Tổ Hợp Và Tổ Hợp: Công Thức Và Các Dạng Chi Tiết

Great Hunt – North America

Tựa game cuối cùng mình muốn giới thiệu đến các bạn là game mô rộp săn bắn. Vùng đất hoang dã của Ontario, Alaska cùng Colorado đang chờ bạn – và mỗi vị trí đều đem về các trọng trách săn bắn đầy thách thức.