GAME ĐUA XE NHẸ CHO PC

 - 
Nếu các bạn là tình nhân thích thể một số loại đua xe, thì đứng đầu Game Đua xe Offline đến PC hay tốt nhất dưới đấy là danh sách dành cho chúng ta có thể thỏa niềm đam mê tốc độ của mình, thuộc hit.edu.vn điểm qua mọi Game Đua xe pháo Offline cho PC hay độc nhất tại đây.

Bạn đang xem: Game đua xe nhẹ cho pc


Những trò chơi đua xe luôn luôn mang đến cho người chơi xúc cảm tốc độ cao và yêu mong sự triệu tập cao độ cùng các thao tác chuẩn xác. Bạn đam mê trò chơi đua xe vận tốc cao có lẽ rằng sẽ không thể làm lơ những trò nghịch trong list này.

*

Need For speed là cái tên mà nói tới đua xe cộ và vận tốc thì ko ai hoàn toàn có thể bỏ qua. Need For speed 2 SE là phiên phiên bản cực giỏi của dòng game Need For Speed khi sở hữu mọi địa hình cực đỉnh với hầu hết khúc cua hoàn toàn khác biệt mang lại cảm hứng hưng phấn lúc thi đấu game đua xe pháo này.

Các bạn có thể tải Need For speed 2 SE trên đây.

3. Need For Speed: Most Wanted 2012

*

Need For Speed: Most Wanted 2005 là game đua xe khác hoàn toàn với những game không giống trong loại Need For Speed lịch sử một thời khi đưa hầu hết màn đua xe cộ tốc độ xuống đường phố. Khác với câu hỏi đua xe trong những trường đua chỉ tất cả những kẻ địch khác, tín đồ chơi Need For Speed: Most Wanted 2005 đang vừa bắt buộc đua tốc độ vừa bắt buộc tránh hầu hết xe khác dịch chuyển trên đường phố để có thể đạt được vị trí tối đa trên mặt đường đua.

Các bạn cũng có thể tải Need For tốc độ Most Wanted trên đây.

Xem thêm:

4. MotoGP 2

*

MotoGP 2 đem về cho các bạn những cuộc đua moto cực hay. Với đồ dùng họa 3 chiều cực đẹp, lối chơi độc đáo và khác biệt với phần lớn đường đua địa hình hiểm trở, người chơi sẽ cuốn vào rất nhiều cuộc đua nguy hiểm và tuyên chiến đối đầu cực kì gay gắt với bầy đàn đối thủ.

Các các bạn tải MotoGP 2 trên đây.

5. MotoGP 19

*

MotoGP 19 là trò chơi đua xe moto bao gồm thương hiệu nổi tiếng nhất trong xóm thể thao toàn chũm giới. Cái game MotoGP được tấn công giá rất là cao cùng với sự phối hợp mô rộp và Arcade. Đồ họa đẹp tuyệt và lối chơi chân thật hết mức có thể mang bạn vào trong 1 đường đua thực sự tựa như các tay đua bên cạnh đời.

Các chúng ta tải MotoGP 19 trên đây.

Xem thêm: Hình Ảnh Pokemon Tiến Hóa Mega Huyền Thoại Đẹp Nhất, Mega Evolution

https://hit.edu.vn/top-game-dua-xe-offline-cho-pc-hay-nhat-54654n.aspx Trên đây là Top trò chơi đua xe pháo Offline mang đến PC tuyệt nhất, trong khi các bạn có thể xem cách game play Euro Truck Simulator 2, trò chơi mô phỏng phương tiện cực hay cho những người đam mê xe cộ.