doi vung appstore sang my

Cách gửi vùng iPhone bên trên App Store Một trong những chống không giống nhau bên trên thế được cho phép người tiêu dùng hệ quản lý điều hành iOS dễ dàng và đơn giản chuyển vận và thưởng thức những game, phần mềm từ khá nhiều vương quốc bên trên toàn cầu. Dưới phía trên tiếp tục là phía dẫn cụ thể những cơ hội gửi vùng iPhone quý phái Mỹ và Singapore vô cùng giản dị.

Bạn đang xem: doi vung appstore sang my

Cách gửi vùng App Store bên trên iPhone đó là việc thay cho thay vị trí vương quốc, chống của App Store bên trên điện thoại cảm ứng của công ty. Bản hóa học của thao tác này đó là thay đổi chống dùng thông tin tài khoản ID Apple thời điểm hiện tại trở thành một chống không giống. 

Cách gửi vùng App Store bên trên iPhone

Theo bại liệt, App Store cũng thay cho thay đổi địa điểm chống theo gót. Khi gửi vùng, điện thoại cảm ứng iPhone của các bạn sẽ được giả thiết như đang được ở bên trên chống vẫn gửi. Ngôn ngữ bên trên phần mềm cũng tiếp tục thay cho thay đổi ứng với địa điểm lần kiếm . . . cùng rất nhiều nội dung không giống.

Chuyển vùng iPhone đem tác động gì không?

Trên App Store hiện nay đem một vài phần mềm chỉ được cho phép người tiêu dùng chuyển vận và dùng kể từ một vài vương quốc chắc chắn như Google Map, Google Earth, Google Assistant,... hoặc những tựa game tạo ra ở quốc tế. Nếu người tiêu dùng dùng thông tin tài khoản ID Apple bên trên VN thì ko thể chuyển vận về được. Khi bại liệt việc gửi vùng iPhone tiếp tục được cho phép các bạn chuyển vận và thưởng thức những game, phần mềm bị số lượng giới hạn bại liệt về máy giản dị và nhanh gọn.

Chuyển vùng iPhone nhằm chuyển vận và thưởng thức những game

Thêm một quyền lợi Khi gửi vùng App Store hoặc gửi Apple ID quý phái Mỹ hoặc Singapore đó là điện thoại cảm ứng iPhone tiếp tục hoạt động và sinh hoạt thời gian nhanh rộng lớn. Tuy nhiên nhằm triển khai cách gửi vùng iPhone đó là cần quy đổi cả vùng của điện thoại cảm ứng và ngôn từ. 

Như vậy với vướng mắc Khi chuyển vùng iPhone đem tác động gì ko thì câu vấn đáp là Không. Thiết bị của công ty vẫn rất có thể hoạt động và sinh hoạt và dùng những chức năng thông thường, trong những khi vẫn rất có thể chuyển vận và dùng những phần mềm, game kể từ App Store về máy cho dù game bại liệt không tồn tại bên trên VN.

Cách gửi vùng iPhone quý phái Mỹ

Bước 1:  Trên iPhone, người tiêu dùng hé Cài đặt điều.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vô thông tin tài khoản Apple ID của công ty.

Bước 3: Chọn mục Phương tiện & mục mua sắm.

Bước 4: Chọn tiếp mục Xem thông tin tài khoản.

Bước 5: nếu như vũ trang đòi hỏi password Apple ID của công ty, hãy điền password vô và lựa chọn phần Quốc gia/Vùng.

Bước 6: Chọn Thay thay đổi vương quốc hoặc vùng.

Bước 7: Chọn Hoa kỳ bên trên list quốc giá đựng thay cho thay đổi.

Bước 8: Nhấn vô Đồng ý.

Bước 9: Tại phía trên, người tiêu dùng rất có thể thiết lập mẫu mã giao dịch là None còn nếu như không mong muốn giao dịch bên trên App Store. Tiếp theo gót các bạn điền những vấn đề theo gót kiểu mẫu bên trên vũ trang như sau:

Payment method: None

Billing Name: Default

Xem thêm: public bank la ngan hang gi

Billing Address: 

  • Street: Vn
  • Street: Vn
  • City: east
  • State: CA – California
  • Zip: 92274
  • Phone: 760 – 845 – 6612

Bước 10: Sau Khi hoàn thành điền sườn kiểu mẫu, các bạn nhấn lựa chọn Tiếp theo gót >> lựa chọn Done nhằm hoàn thành. Cuối nằm trong các bạn nhập khá đầy đủ vấn đề và nhấn Next nhằm trở lại trang vấn đề thông tin tài khoản ID Apple hiện nay đã và đang được thay đổi quý phái giờ Anh), nhấn lựa chọn Xong nhằm xác nhận thay cho thay đổi. 

Cách gửi vùng iPhone quý phái Singapore

Tương tự động cách gửi vùng iPhone quý phái Mỹ, người tiêu dùng rất có thể gửi vùng App Store quý phái Singapore với tiến độ triển khai giản dị như sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt điều bên trên điện thoại cảm ứng iPhone.

Bước 2: Chọn mục iTunes & App Store.

Bước 3: Chọn vô mục ID Apple >> lựa chọn Xem ID Apple (View ID Apple).

Bước 4: Chọn mục Quốc Gia/Khu Vực (Country/Region) >> lựa chọn Thay thay đổi Quốc gia hoặc vùng (Change Country or Region).

Bước 5: Tìm lựa chọn thương hiệu vương quốc Singapore >> nhấn lựa chọn Tiếp theo gót (Continue).

Bước 6: Chọn Agree nhằm nối tiếp thiết lập vùng mới nhất. 

Lưu ý: Ngay sau công đoạn này ngôn từ bên trên điện thoại cảm ứng tiếp tục gửi trở thành ngôn từ của vương quốc là lựa lựa chọn là Singapore. (Tiếng Anh) nên người tiêu dùng cần thiết lưu ý Khi triển khai công việc tiếp sau.

Bước 7: Trên màn hình hiển thị tiếp tục hiển thị những vấn đề cần thiết điền nhằm triển khai giao dịch. Tuy nhiên bên trên công đoạn này người tiêu dùng nên lựa chọn None mang lại công thức giao dịch. 

Lưu ý, người tiêu dùng tránh việc tăng thẻ giao dịch quốc tế vô phía trên vì thế tiếp tục vô cùng khó khăn Khi mong muốn gửi vùng về lại VN.

Tại mục vấn đề giao dịch bên trên Singapore, người tiêu dùng rất có thể điền Mã bưu năng lượng điện (Postal Code) là 569933. Những vấn đề còn sót lại chúng ta cũng có thể bỏ lỡ hoặc lần kiếm vấn đề bên trên Google nhằm điền đúng mực nhé.

Bước 8: Sau Khi hoàn thành việc điền vấn đề, người tiêu dùng lựa chọn Next nhằm hoàn thành xong cơ hội gửi vùng App Store iPhone kể từ VN quý phái Singapore.

Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết bên trên phía trên đã hỗ trợ người tiêu dùng trả lời vướng mắc tương quan cho tới việc chuyển vùng iPhone đem tác động gì không. Dường như, người tiêu dùng cũng rất có thể tìm hiểu thêm những cách gửi vùng iPhone (áp dụng mang lại toàn bộ những dòng sản phẩm iPhone, cho dù là kiểu mẫu iPhone 15 Series chuẩn bị tung ra cho tới đây) bên trên App Store quý phái Mỹ và Singapore thành công xuất sắc nhằm chuyển vận và dùng những phần mềm hoặc tựa game yêu thương quí của tôi nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm: social worker la gi