HƯỚNG DẪN CHƠI GAME FULL MÀN HÌNH WIN 10

 - 

Khi game play trên hệ điều hành windows 10 thì các trò chơi thủ không biết rằng mình sẽ không nghịch được full màn hình. Đối với những bạn đặc biệt nghịch các tựa trò chơi Warcraft III, LOL, Đế Chế, Audition,.. Việc đó quả thực sẽ khiến mang đến các bạn như phát điên lên phải ko nào. Tuy nhiên đừng nghĩ đến việc đó sẽ ko có cách giải quyết mà từ chối sử dụng win 10 mang đến máy tính nhé. Vì vậy, từ bây giờ hit.edu.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh full màn hình lúc tập luyện game cùng với win 10. Hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game full màn hình win 10

Khi các bạn cài đặt một số game trên hệ điều hành windows 10 hoặc đơn giản là một vài game từ thời cũ, thì thường tuyệt hiện tượng màn hình có hai dọc black và hình ảnh hiển thị theo tỉ lệ vuông chứ không phải theo một tỉ lệ HD như bây giờ.

Một vài game mặc định luôn ở mức cấu hình setting thấp nhất, có độ phân giải thấp nhất và với màn hình của các bạn chưa chắc đã đúng với tỉ lệ form hình chuẩn, và việc bị lệch tỉ lệ là chuyện hiển nhiên xảy ra lúc các bạn giải trí game play cổ như là đế chế giỏi heroes 3, đặc biệt là những trò chơi thử rất hay gặp phải lỗi này vì game đã có từ rất lâu rồi.

Laptop bị treo lúc mở lắp thêm phải làm sao

Cách hạn chế và khắc phục màn hình laptop bàn bị trắng xóa

Dùng hãng intel hd graphics thì chơi được game gì?

Laptop gaming cũ giá thấp Đà Nẵng

Mua máy tính msi cũ giá rẻ Đà Nẵng

1. Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen là phương pháp chỉnh full màn hình khi chơi game với win 10

Bạn có thể sử dụng giải pháp chỉnh full màn hình lúc tập luyện game với win 10 solo giản như sau

Cách 1 : Đầu tiên nhấn chuột phải vào màn hình Desktop -> sau đó chọn Graphics Options -> tiếp đến chọn Panel Fit -> cuối cùng chọn Scale Full Screen.

Panel Fit -> Scale Full Screen" src="https://hit.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-chinh-full-man-hinh-khi-choi-game-voi-win-10-syk.jpg" alt="Graphics Options -> Panel Fit -> Scale Full Screen" data-filename="" />

Bây giờ các bạn thử vào game xem đã Ok chưa nhé. Và lưu lại ý là nếu ko được thì các bạn hãy chỉnh độ phân giải về 1024 x 768 xuất xắc là 1280 x 720 xem có được ko nhé.

Cách 2 : Nhấn chuột phải vào biểu tượng Intel HD Graphics ở thanh taskbar ngay góc dưới bên trái màn hình. Hoặc là nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.

*
Override Application Settings -> Apply" src="https://hit.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-chinh-full-man-hinh-khi-choi-game-voi-win-10-4-2ck.jpg" alt="Scale Full Screen -> Override Application Settings -> Apply" data-filename="" />

Bạn hãy đăng nhập vào trò chơi mà các bạn muốn nghịch để có tận hưởng thành quả.

Xem thêm: 5 Phút Tìm Hiểu Về Java Se Là Gì, Java Core Là Gì

Hãy thưởng thức thành quả của mình bằng cách chiến thử một tựa trò chơi các bạn thích trên chiếc máy tính chơi game giá rẻ.

2. Giải pháp chỉnh full màn hình lúc chơi game cùng với win 10 với công cụ Regidit

Các bạn hãy mở cửa sổ Regidit Editor ra bằng cách mở hộp thoại Run (sử dụng tổ hợp phím Windows + R -> sau đó nhập lệnh regedit -> tiếp đến nhấn vào Enter hoặc OK để thực hiện. Tốt nhất là các bạn hãy chạy regedit với quyền quản trị, các bạn hãy tìm kiếm với từ khóa regedit -> tiếp đến nhấn chuột phải và chọn vào Run as administrator là được.

*
*

Bước 4 : Các bạn mở trò chơi cần chơi ra -> lúc này trò chơi vẫn không được hiển thị full màn hình đâu nhé. Các bạn nhấn vào phím windows ở trên bàn phím (cạnh nút Atl) -> chỉnh độ phân giải của màn hình máy tính về chế độ 1024 x 768.

Bước 5 : tróc nã cập vào trò chơi -> cuối cùng nhấn vào phím Hotkey mà lúc nãy các bạn vừa đặt ở bước 3 là xong.

Bây giờ thì các bạn đã có thể gameplay full màn hình một cách ngon lành.

Xem thêm: Game Bắn Trứng Khủng Long - Tải Offline Dynomite Full

Vừa rồi hit.edu.vn Đà Nẵng là giới thiệu các cách chỉnh full màn hình lúc thi đấu game cùng với win 10 solo giản và hiệu nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.