Cập nhật android 5.0 cho zenfone 5 t00j

 - 

Sau một thời hạn sử dụng app android 5.0 Lollipop và không cảm thấy hài lòng, tín đồ dùng hãng asus Zenfone 5 vẫn trả toàn có thể hạ cấp xuống các phiên bản Kitkat.

Bạn đang xem: Cập nhật android 5.0 cho zenfone 5 t00j

Nếu chiếc smartphone ZenFone 5 của công ty đang chạm chán trục sái sau khicài đặt apk 5.0 Lollipop(camera đem nét chậm, nhanh hao pin, điện thoại chạy ko mượt, không xem được video...) thì chớ quá lo lắng bởi firmware KitKat vẫn còn đó mở đăng ký. Bằng phương pháp sử dụng firmware này, bạn có thể quay trở lại phiên bạn dạng KitKat nếu muốn.

*

Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết quá trình giúp bạn hạ cấp cho Asus ZenFone 5 từ android 5.0 Lollipop xuống KitKat v2.21.40.44.

Lưu ý: hướng dẫn dưới đây chỉ giành riêng cho các trở thành thể ZenFone T00F và T00J WW đang làm việc 3.23.40.52. Ví như ZenFone của khách hàng không phải là các biến thể này thì đừng cố gắng thực hiện tại theo quá trình dưới đây.Hạ cấp bằng cách này vẫn sẽ sử dụng firmware bằng lòng nên không làm mất đi hiệu lực bảo hành của đơn vị sản xuất, tuy nhiên trong suốt quy trình thực hiện, các bạn vẫn cần rất là cẩn thận.

Và nhớ rằng tạo một phiên bản sao lưu tất cả dữ liệu trên điện thoại.

Cách hạ cấp ZenFone 5 từ Lollipop xuống Kitkat v2.21.40.44:

Bước 1.Tải về firmware android 4.4 KitKat phiên bạn dạng 5.3.3.3 và 5.2.2.2 cho ZenFone 5.

Link tải:

Chú ý: ko trích xuất những tệp tin cài về.

Bước 2. Kết nối ZenFone với máy vi tính và chỉ coppy phiên phiên bản 5.3.3.3 vào bộ nhớ trong của điện thoại. Chú ý: không sao chep phiên phiên bản 5.2.2.2.

Bước 3.Vô hiệu hóa cáp USB. Điện thoại vẫn hiện thông báo: 'System Update tệp tin Detected. Touch lớn start the system update'.

Xem thêm: Nhất Thống Giang Hồ - Chia Tay Game Thủ Việt

Bước 4.Nhấn vào thông tin trên, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số mở ra, hiện nay tên firmware KitKat phiên bạn dạng 5.3.3.3. Lựa chọn nó với nhấn OK.

Bước 5.Điện thoại hiện giờ sẽ vào chính sách phục hồi và thiết lập firmware KitKat. Sau khi cài đặt, smartphone sẽ tự khởi động lại.

Bước 6.Giờ đây, bản bản flash KitKat 5.2.2.2 đã bao gồm trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Bước 7.Kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính và đưa tệp tin KitKat vào bộ nhớ lưu trữ trong của năng lượng điện thoại.

Bước 8.Giống như các firmware KitKat trước đó, các bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật. Hãy nhấp vào đó để mở cửa sổ pop-up, tiếp nối nhấn OK để thiết lập firmware 5.2.2.2. Khi đó, ứng dụng của các bạn sẽ được hạ cấp trọn vẹn xuống phiên phiên bản KitKat.

Bước 9.Khởi cồn lại thiết bị nhằm hoàn tất quá trình.

Xem thêm:

Cuối cùng, các bạn hãy vào Settings>> About>> Software information>> Build number để thấy số hiệu bạn dạng dựng liệu có phải là 2.21.40.44.