CALL OF DUTY®: WARZONE

 - 
hotline of Duty: Modern Warfare 3 (được viết tắt là Gọi of Duty: MW3) là 1 tựa game bắn súng mắt nhìn trước tiên được cách tân và phát triển vì chưng studio Infinity Ward và Sledgehammer Games cùng với sự hỗ trợ của Raven Software.


Bạn đang xem: Call of duty®: warzone

*

Đây là phiên bản lắp thêm cha của dòng game về chiến tranh tiến bộ Modern Warfare sau tựa game điện thoại tư vấn of Duty: Modern Warfare 2 tạo năm 2009 cùng là phiên phiên bản call of Duty máy 8.Những cảm súc bi thiết của một trận chiến thiệt sự trải qua khối hệ thống diễn biến cực kì xuất dung nhan, cùng MW3 cũng chưa hẳn là bên cạnh lệ.
*

Nối tiếp những sự kiện sinh sống cuối phần 2, gọi Of Duty Modern Warfare 3 vẫn gửi tín đồ đùa mang đến với cùng một cuộc đại chiến trái đất tiếp theo sau của loại bạn.Câu cthị trấn vào call Of Duty 8 Modern Warfare 3 bắt đầu bởi một cuộc binh lửa năm 2011 trên Nga.Phần tiếp theo của series này liên tiếp đưa game thủ mang đến với cùng một cuộc tiến công của khủng tía Nga.


Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Tín Dụng Tiếng Anh Là Gì

*

Một trong những cụ thể xứng đáng để ý tốt nhất trong đoạn kết của Modern Warfare 2 đó là việc một tên lửa phân tử nhân tiếng nổ trên bầu trời Đại Tây Dương.Cốt truyện của Gọi Of Duty 8 Modern Warfare 3 sẽ tiếp tục sự khiếu nại này và gửi bạn nghịch theo chân gần như nhân đồ còn sống sót vào phần 2 nhỏng Soap McTavish, Captain Price, nhân đồ vật chỉ điểm Nikolai.
*

Cách 5: Chạy MW3_DLC_PACK_nosTEAM.part1 (cơ hội tải chọn lưu vào thư mục game COD MW3 nhé)Bước 6: Vào chiến game thôi.Chúc chúng ta thành công!Xem thêm: Công Tác Xây Dựng Đảng Là Gì ? Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về Xây Dựng Đảng

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích