doc truyen hotgirl sieu quay

Giới thiệu nhân vật:

NỮ CHÍNH:

Bạn đang xem: doc truyen hotgirl sieu quay

Kiwasato chỉ bảo An (18t): Là người Nhật-Việt. Một hotgirl đúng thương hiệu, một playgirl đích thị nghĩa, một đàn chị thực sự. Sở hữu một khuôn mặt baby, domain authority White, đôi mắt tím, độ cao khoảng chừng 1m68 nằm trong toàn thân chuẩn chỉnh ko cần thiết chỉnh. Tóc màu sắc hung hung đỏ lòe, nhiều năm ngang eo. Nói cộng đồng là toàn bộ tất cả đều khiến cho những đứa phụ nữ không giống nghen tị nạnh. Con gái rượu của tập đoàn lớn viễn thông đứng thứ hai trái đất. Là chị nhì của bang Killing với biệt danh là “Kiwasato Venus”. Thường sử dựng nhiều thế võ không giống nhau và đều trở thành thục, ko quí người sử dụng tranh bị nhưng mà khi sử dụng tức là đang được điên lên. Chỉ số IQ: 298/300.

Trương Ngọc chỉ bảo Vi (18t): Bạn thân thích của chính nó. Là người Việt tuy nhiên nằm trong nó sinh sống ở Nhật kể từ nhỏ vì như thế mái ấm gia đình đem công ty lớn bên kia. Thầy u là kẻ hàng đầu tập đoàn lớn tài chủ yếu loại 4 trái đất. Bề ngoài là 1 trong những cô nàng rất là rét rộp và bên phía trong rét cũng chẳng kém cỏi nên cũng là 1 trong những hotgirl. Chiều cao: 1m69, khuôn mặt tinh tế, đôi mắt nâu, môi đỏ lòe, tóc gold color kim hạn chế loại vic. Chị phụ thân bang Killing, còn được gọi với cái brand name “Ellie angle”. Chủ yếu ớt là người sử dụng những loại dao, dao nào là cũng khá được, miễn sao là phóng được. Chỉ số IQ: 295/300.

Vương Thảo Anh (18t): Là các bạn cũ của tụi nó, được phong là chị tư của Killing tuy nhiên ko thấy xuất hiện nay khi nào. Sử dụng thành thục toàn bộ những loại súng và vô nằm trong đảm bảo chất lượng võ. Được nhì đứa bạn gọi là Anh Anh mang đến thân thiện còn là chị tư thì được gọi với cái brand name “Vanessa ngày tiết lạnh”. Là hotgirl ở ngôi trường trước tụi nó tuy nhiên ko hề kiêu kì, ngược lại rất giản đơn ngay sát và hoà đồng. Con gái út ít của tập đoàn lớn nhà đất loại 5 trái đất nên cũng vì như thế này mà quen thuộc tụi nó kể từ nhỏ,du học tập Pháp được hai năm. Chiều cao khoảng chừng tầm 1m68, chỉ số IQ: 297/300.

Vương Thảo Trang (19t): Chị ruột của Thảo Anh. Là một cô nàng ưa quí sự linh động tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần duyên dáng vẻ. Gia thế thì tương đương với em bản thân. Mười sáu tuổi tác đang được đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH Havard với nhì vì thế ĐH nhập tay và lúc này là 1 trong những trong mỗi khuôn mặt vượt trội của công ti quản lí lí thẩm mỹ J&D bên trên London. Chiều cao: 1m71, chỉ số IQ: 296/300.

Hoàng Ngọc Hạ Nhi (25t): Là con cái nuôi của pama nó. Gia thế… Còn được gọi là Ropez. Sống quyết định cư bên trên Anh khi 19t. Là một nữa ca sĩ cực kỳ phổ biến vì như thế tính cơ hội hoà đồng, thoải mái, khuôn mặt mày ngược xoan với nhì lúm đồng xu tiền và cái răng khểnh. Nước domain authority White hồng, mềm mượt nằm trong độ cao lí tưởng: 1m72. IQ: 290/300. Vừa là ca sĩ, một vừa hai phải là tổng giám đốc của một Trụ sở rộng lớn tập đoàn lớn Hoàng Gia căn nhà hắn.

Trương Ngọc Thuỵ Dương (22t): Là chị bọn họ của chỉ bảo Vi, đôi khi là cũng chính là chị bọn họ của Minh. Là cô tè thư ngông cuồng loại nhì của gia tộc Trương đẫy quyền lực tối cao bên trên trái đất. Là một cô gái khá ngang bướng, cao ngạo và đem tính tự động lập cao. 17 tuổi tác đang được sinh sống tách biệt với mái ấm gia đình và trọn vẹn không sở hữu và nhận bất kì trợ cấp cho nào là. Tiền nhưng mà cô nhóc này dùng trọn vẹn là từ những việc thực hiện quản lí lí mang đến bar Rock trực nằm trong bang Killing và chức phó quản trị hội đồng quản lí trị KK. Có nước ngoài hình ổn định (Vi thế nào là thì hiểu sắc đẹp chị ấy nhé! Dù gì cũng có thể có cộng đồng huyết tộc nhưng mà lại), IQ: 290/300, chiều cao: 1m70. Tuy nhiên, mang trong mình một yếu tố là Vi và Thuỵ Dương không phù hợp nhau mang đến lắm vì như thế cứ hễ thấy mặt mày là chành choẹ nhau mặc dù không tồn tại ý gì xấu xa.

Orakiwa Mizu (21t): Dòng bọn họ Orakiwa cũng nằm trong mặt hàng nhiều năm bên trên Nhật, nếu như rước đi ra nhưng mà đối chiếu với căn nhà Kiwasato thì chỉ rất có thể là thua thiệt một bậc, sót lại là đứng bên trên đầu người tao. Hai căn nhà quen thuộc biết cùng nhau kể từ lâu, thông thường coi như người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình nên có thể nói rằng, nó và Mizu coi nhau như bà mẹ. Mizu từng thề bồi rằng: “Sống toàn tâm với yêu tinh phái nữ, bị tiêu diệt trung thành với chủ với căn nhà nhân”. Còn mang tên gọi là Linda, Bắc quản lí lí của chính nó.

NAM CHÍNH:

Kiwasato chỉ bảo Thiên (20t): Anh trai nó, là kẻ vô nằm trong đẹp mắt trai với mái đầu màu sắc phân tử dẻ và khuôn mặt mày lãng nhân, một người khá nữ tính và êm ấm. Rất thương nó và nó cũng vậy tuy nhiên anh nó thông thường xuyên ko mang đến nó đi dạo nhiều vì như thế kinh hãi nguy hại (không biết ai bị nguy hại à! Ặc… ặc…). Rất đảm bảo chất lượng võ tuy nhiên ko nhập cuộc bất kể bang group nào là vì như thế ko quí, tuy vậy cũng là 1 trong những người dân có ngày tiết mặt mày và được gọi với cái brand name “Kiwasato Killer”. Chiều cao: 1m88, chỉ số IQ: 300/300.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Trương Khánh Minh (20t): Anh trai của Vi, rất có thể ví như 1 chàng hoàng tử kể từ nhập truyện cổ tích bước đi ra, chiếm hữu một nụ mỉm cười cực kỳ đẹp mắt thực hiện nhiều em trớ trêu. Phó bang Monster, thành thục thật nhiều thế võ, là 1 trong những người tài đảm bảo chất lượng, thông thường được gọi với cái brand name “David Monster”. Chiều cao: 1m89, chỉ số IQ: 294/300,

Hoàng Trí Đăng (20t): Bạn của Minh và Thiên, hắn là tên gọi thay cho người thương như thay cho áo, cứ thấy em nào là ngon ngon là quen thuộc, được vài ba hôm thì quăng quật. Chỉ coi phụ nữ như 1 trò nghịch ngợm xài khiển tuy nhiên ko khi nào trớ trêu trước sắc đẹp của em nào là (để rồi coi Khi găp nó đem lúc lắc ko thì biết!!!). Là thiếu thốn gia tập đoàn lớn đầu tư và chứng khoán số 1 trái đất. Bang căn nhà Monster, vô nằm trong đảm bảo chất lượng võ, nghe cho tới cái brand name “Trent Evil” là ai ai cũng kinh hãi bị tiêu diệt khiếp. Chiều cao: 1m87, chỉ số IQ: 299/300.

Nguyễn Hoàng Anh Khánh (20t): Là “Dark Kun” - Phó ban Monster cũng như thể các bạn của phụ thân người cơ. Là người khơi hoa, quí lăng loàn và ko khi nào bị rung động ai (kaka… loại tính này nhằm rồi coi chị Vi căn nhà tao xử anh thế nào!!! =D). Gia thế là con cái của một tập đoàn lớn viễn thông loại 3 trái đất. Chiều cao: 1m88, chỉ số IQ: 293/300.

Lưu Hải Kiệt (23t): Là tổng giám đốc tập đoàn lớn Vương Hải đem ngày tiết mặt mày nhập chống Khu vực Đông Nam Á, là con cái người mẫu trai, đảm bảo chất lượng bụng tuy nhiên cũng vô nằm trong tàn nhẫn. Cũng là 1 trong những trinh sát đảm bảo chất lượng của D.E.A.T.H , biệt danh Kei và là nam nhi út ít của những người hàng đầu D.E.A.T.H – thầy bọn nó.

Triệu Vương Hoàng (23t): Là thiếu thốn gia tập đoàn lớn Triệu Vương loại 9 trái đất, ngoại giả còn được nghe biết là con cái rể căn nhà bọn họ Trương – người đang được đem hít ước với nhị tè thư của Trương gia – Trương Ngọc chỉ bảo Vi. Tuy nhiên, tình nhân của chàng trai lại là đại tè thư của gia tộc. Là một chàng trai có vẻ như hình thức đẹp mắt trai đem phong thái phương Tây vì như thế sinh sống ở quốc tế kể từ nhỏ, Vương Hoàng đem cái brand name Hắc Vũ Khi bước đi nhập tổ chức triển khai trinh sát, sánh ngang mặt hàng với Bướm Đêm, Nữ tước đoạt và Huyết Dạ.

Võ Hoàng Quân (22t): Là một công tử đúng thương hiệu, nam nhi cưng của quản trị tập đoàn lớn hàng đầu châu Á. Anh chàng này là 1 trong những thế giới đem số khơi hoa tuy nhiên ko lăng nhăn, toàn bộ cũng vì thế nhập ngược tim chỉ mất từng một người phụ nữ. Lớn tuổi tác rộng lớn nó tuy nhiên kính nhập và luôn luôn gọi nó vì thế một giờ đồng hồ “chị” nhằm thể hiện nay sự tôn nhập cơ. Với tên thường gọi không giống là Zun, chàng trai là 1 trong những ông tơ đe doạ rất lớn so với những kẻ đem ngày tiết mặt mày, những tay xã hội đen giòn nổi tiếng cũng có thể có phần kiên dè. Đụng cho tới Zun, cũng đó là đang được thử thách bang Killing nhưng mà người hàng đầu là Venus!

---Mình ko quí reviews anh hùng phản diện nên cho tới đâu hoặc cho tới cơ nhá---

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Tóm tắt truyện: Phần 1 với cái brand name “Hotgirls siêu quậy”, nhập đó…nước mắt…máu…nỗi đau…mất mát…Đều ko ngấm đủ! Kết đốc phần 1 với lời nói vô nằm trong ngu xuẩn, thử thách mức độ Chịu đựng và số lượng giới hạn kìm nén của một yêu tinh nữ: “Venus à…cô nghĩ về rất có thể đấu lại tôi? Dù sớm hoặc muộn, loại tập đoàn lớn ấy cũng rớt vào tay tôi thôi. Cả chức vụ của cô ý nữa, hỏng danh cả! Cô…còn non lắm!” Kẻ đứng sau nằm trong, khởi điểm mang đến toàn bộ những biến hóa của những số phận đang không tính trước được loại kết viên của phiên bản thân thích. Đến với phần 2 này, toàn bộ những loại nhân nhượng sót lại của một Tiểu chỉ bảo An đang được tan đổi mới, thay cho nhập này đó là tàn khốc rộng lớn, ko màng cho tới việc người này đó là ai, đem mối quan hệ gì, xử thế với bản thân đi ra sao. Tất cả chỉ việc một chữ “sai sót” thì tử vong sẽ tới ngay lập tức ngay lập tức. Là trinh sát số 1, bắt nhập tay quyền sát trị, kẻ đầu sỏ của toàn bộ từng phiền nhiễu đang được va khuyết điểm người rồi. Đừng tưởng kết liễu mạng sinh sống là hoàn thành. Đúng như Venus nói:

“Con người một Khi đang được bị tiêu diệt thì vĩnh viễn ko thể sinh sống lại

Nhưng còn Khi đang được là yêu tinh phái nữ, một Khi đang được bị tiêu diệt thì chắc chắn tái ngắt sinh.”