cach moi ban be like fanpage 2016

Bạn ước muốn nâng cấp lượt lượt thích mang lại trang Facebook của mình? Chờ người xa cách kỳ lạ nhìn thấy và dữ thế chủ động lượt thích trang ko hề dễ dàng và đơn giản. Vì vậy mời đồng minh mến trang bên trên Facebook là 1 trong trong mỗi cơ hội tăng lượt thích fanpage facebook free hiệu suất cao.

Bạn đang xem: cach moi ban be like fanpage 2016

Nếu các bạn đang được bắt gặp trở ngại khi dò xét cơ hội mời mọc đồng minh mến trang hay là không biết thực hiện thế này nhằm mách bảo và mời mọc mến trang bên trên Facebook thì nội dung bài viết thời điểm hôm nay tiếp tục chỉ dẫn các bạn cách tiến hành cụ thể và giản dị.

Bước trước tiên vô cơ hội mời mọc đồng minh mến trang tất nhiên là các bạn nên tạo nên trang Facebook rồi. Nếu chưa tồn tại hãy xem thêm tức thì bên trên trên đây. Còn nếu như đang được chiếm hữu Fanpage của riêng biệt bản thân thì nên nối tiếp theo đuổi dõi 2 cơ hội mời mọc đồng minh mến trang tại đây nhé!

Like Fanpage là gì?

Like Fanpage là số lượt lượt thích của một Fanpage. Số lượt lượt thích ứng với số thông tin tài khoản Facebook yêu thương mến trang, vô tê liệt, một người rất có thể người sử dụng nhiều thông tin tài khoản. Tuy nhiên, con số Like Fanpage lúc bấy giờ ko cần thiết bằng sự việc những người dân thực sự quan hoài cho tới trang lắc từng nào % vô con số lượt lượt thích Fanpage. Số lượt lượt thích hoặc theo đuổi dõi trang ko thể hiện tại chừng đáng tin tưởng của trang.

Cách mời mọc đồng minh lượt thích Fanpage Facebook
Cách mời mọc đồng minh lượt thích Fanpage Facebook?

Tại sao cần thiết mời mọc lượt thích Fanpage?

Hoạt động mời mọc lượt thích Fanpage là 1 trong hoạt động và sinh hoạt tuy nhiên chúng ta có thể cảm nhận được thường ngày kể từ người thân trong gia đình và đồng minh. điều đặc biệt so với Fanpage mới nhất có nhu cầu các lượt lượt thích lúc đầu nhằm hạn chế được ngân sách chạy lăng xê. Đồng thời, mời mọc lượt thích Fanpage tiếp tục khiến cho đồng minh nghe biết Fanpage nhiều hơn nữa, tỷ trọng gật đầu đồng ý lời nói mời mọc mến trang tiếp tục cao hơn nữa. Thực hóa học, với Fanpage mới nhất, đấy là một bước cần thiết nhằm hoàn mỹ trang và gom Fanpage được Facebook Reviews cao hơn nữa.

Xem lời nói mời mọc mến trang ở đâu?

Bạn rất có thể coi những ai đó đã mời mọc các bạn mến trang bằng phương pháp vô Trang > Trong thực đơn xổ rời khỏi phía trái, kéo xuống bên dưới và click vô Lời mời mọc. Lúc này Facebook tiếp tục hiển thị rời khỏi những Fanpage và mời mọc các bạn lượt thích mang lại những trang tê liệt.

Nhược điểm của việc tự động hóa (auto) mời mọc lượt thích Fanpage

Tuy nhiên, việc tự động mời mọc mến trang bên trên Facebook vẫn tồn bên trên những điểm yếu kém và chưa ổn sau đây:

 • Đây là cách thức mời mọc một loạt người các bạn vô list đồng minh tuy nhiên hiệu suất cao không đảm bảo tự ko nên toàn bộ đồng minh tiếp tục nhấn lượt thích Fanpage. Một ngày đồng minh của chúng ta có thể nhận cho tới 3 cho tới 4 thông tin mến trang.
 • Không nên toàn bộ những đồng minh gật đầu đồng ý lượt thích Fanpage thực sự quan hoài cho tới Fanpage, nếu như chúng ta chỉ lượt thích và ko tương tác với những nội dung bên trên Fanpage thì lượt lượt thích này đó là bất nghĩa, unique trang tiếp tục trở lại.
 • Việc mời mọc một loạt người mến trang rất có thể phát triển thành Spam và khiến cho đồng minh của khách hàng bị nhiều chuyện.

Hướng dẫn nhanh:

Vào phần mềm Facebook > Chọn Trang bên trái ngược screen > Chọn Trang Facebook tuy nhiên bạn thích mời mọc đồng minh lượt thích page >  Bấm vô hình tượng thân phụ chấm phía bên dưới hình họa bìa của trang > Mời các bạn bè > Tìm đồng minh mong muốn mời mọc > Gửi lời nói mời mọc.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Vào phần mềm Facebook của khách hàng > Chọn Trang bên trái ngược screen, tiếp sau đó Truy cập trang Facebook > Bấm vô hình tượng thân phụ chấm phía bên dưới hình họa bìa => Chọn “Mời các bạn bè”.

Cách mời mọc đồng minh mến trang
Vào phần mềm Facebook, tiếp sau đó lựa chọn “Trang”
Cách mời mọc đồng minh lượt thích page
Chọn Trang Fanpage tuy nhiên bạn thích mời mọc đồng minh lượt thích page
mời đồng minh lượt thích fanpage
Nhấn vô vết thân phụ chấm và lựa chọn “Mời các bạn bè” lượt thích page.

Bước 2: Chọn đồng minh nhằm gửi lời nói mời mọc vô list đang được hiện tại sẵn hoặc chúng ta có thể gõ thương hiệu nhằm dò xét > Nhấn “Gửi lời nói mời”.

Cách mời mọc toàn bộ đồng minh mến trang
Bạn rất có thể người sử dụng thanh khí cụ dò xét kiếm thương hiệu ví dụ hoặc lựa chọn kể từ list phía dưới

Chọn người tuy nhiên bạn thích mời mọc mến trang bên trên Facebook. Nên giới hạn lựa chọn toàn bộ đồng minh, vì như thế sẽ sở hữu một trong những người ko mến nội dung các bạn share, các bạn nên làm lựa lựa chọn những đối tượng người dùng thiệt sự với hào hứng tuy nhiên các bạn biết thôi nhé! Hình như, cuối hành lang cửa số còn tồn tại cơ chế Mời qua quýt Messenger nhằm đáp ứng đồng minh đều cảm nhận được lời nói mời mọc của khách hàng.

Cách gửi lời nói mời mọc đồng minh mến trang
Cách gửi lời nói mời mọc đồng minh mến trang qua quýt Messenger

Cách mời mọc đồng minh mến trang Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn nhanh:

 • Mở phần mềm Facebook > Vào trang cá thể của khách hàng.
 • Kéo xuống bên dưới mục Trang> Chọn Trang Facebook mà bạn thích mời mọc đồng minh lượt thích Fanpage.
 • Chọn hình tượng dấu thân phụ chấmgóc bên trên phía bên phải > Chọn Mời các bạn bè.
 • Tick lựa chọn dù vuông phía bên phải thông tin tài khoản tuy nhiên bạn thích mời mọc mến trang > Chọn Gửi lời nói mời.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Vào trang Facebook của khách hàng, tiếp sau đó vô mục Trang rồi lựa chọn vô Trang Fanpage mà bạn thích mời mọc đồng minh lượt thích Fanpage.

mời đồng minh lượt thích fanpage
Sau khi nhấn vô nút trang tiếp tục hiện tại list những trang của khách hàng.

Bước 2: Nhấn vô vết thân phụ chấm phía bên phải, lựa chọn Mời đồng minh. Bấm vô trên đây, một list đồng minh tiếp tục hiện thị lên và các bạn chỉ việc lựa chọn ra những người dân mình đang có nhu cầu muốn gửi lời nói mời mọc lượt thích page.

Bước 3: Tick vô dù vuông phía bên phải, tiếp sau đó là lựa chọn Gửi lời nói mời.

mời lượt thích fanpage
Chọn “Gửi lời nói mời” nhằm mời mọc đồng minh mến trang

Quá giản dị và nhanh gọn lẹ, chỉ việc vài ba 30s là các bạn đang được hiểu rằng cơ hội mời mọc đồng minh mến trang. Nếu các bạn ko thực hiện thì nên test phương pháp này nhằm tăng lượt mến trang của tôi tức thì nhé.

Cách mời mọc đồng minh mến trang Facebook qua quýt lời nhắn bên trên Messenger

Việc dùng Auto mời mọc lượt thích Fanpage tồn trên rất nhiều điểm yếu kém, chính vì vậy chúng ta có thể tăng unique của đối tượng người dùng được mời mọc lượt thích fanpage facebook bằng phương pháp gửi đàng links qua quýt lời nhắn của mình. Hãy tinh lọc những người dân với Xu thế tiếp tục mến trang và quan hoài cho tới nội dung tuy nhiên các bạn đăng lên bên trên Fanpage. Các bước tiến hành như sau:

Xem thêm: truyen ngon tinh full

Hướng dẫn nhanh:

 • Mở phần mềm Facebook > Chọn hình tượng 3 vết gạch ốp ngang góc bên trên phía bên phải screen.
 • Kéo xuống mục Trang > Chọn Fanpage tuy nhiên bạn thích mời mọc đồng minh.
 • Bấm vô 3 vết gạch ốp ngang góc bên trên phía bên phải > Chọn Sao chép link.
 • Mở phần mềm Messenger > Chọn thông tin tài khoản Facebook tuy nhiên bạn thích > Dán link Fanpage > Nhấn gửi.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, tiếp sau đó lựa chọn hình tượng 3 vết gạch ốp ngang ở góc cạnh bên trên phía phía bên phải screen (tương tự động như bước đang được chỉ dẫn ở trên).

Bước 2: Vuốt screen theo phía tăng trưởng cho tới trong khi thấy mục Trang, lựa lựa chọn Fanpage tuy nhiên bạn thích tiến hành mời mọc đồng minh.

Bước 3: Nhấn vô 3 vết gạch ốp ngang góc bên trên phía bên phải screen > Chọn Sao chép liên kết.

mời đồng minh lượt thích page qua quýt messenger
Sao chép link Fanpage

Bước 4: Vào phần mềm Messenger > Chọn thông tin tài khoản Facebook ngẫu nhiên > Dán link vừa vặn sao chép phía trên vô > Bấm gửi là hoàn thành.

mời đồng minh mến trang Fanpage
Vào Messenger và dán link Fanpage mời mọc đồng minh mến trang

Lưu ý khi mời mọc người kỳ lạ mến trang

Khi mời mọc người kỳ lạ mến Fanpage, bạn phải bắt được một trong những cảnh báo sau đây:

 • Với những Fanpage triển khai lăng xê, với nội dung bài viết nhiều lượt thích hoặc với ít nhất 4 lượt thích mới nhất rất có thể xuất hiện số list người lượt thích nhằm mời mọc.
 • Có một trong những thông tin tài khoản tiếp tục thiết lập công dụng không sở hữu và nhận lời nói mời mọc mến trang
 • Mỗi 24 giờ bạn chỉ rất có thể gửi một lời nói mời thích Fanpage mang lại chúng ta. Việc gửi thông thường xuyên sẽ gây ra rời khỏi Spam và không dễ chịu.

Mỗi một thông tin tài khoản tiếp tục chỉ rất có thể gật đầu đồng ý thông tin mời mọc Like Fanpage 1 đợt.

Làm thế này tiếp cận lại những người dân ko gật đầu đồng ý lời nói mời?

Trên Facebook, các bạn ko thể gửi lời nói mời mọc nhị đợt nếu như đối phương ko kể từ chối lời nói mời mọc đợt loại nhất. Trong nhiều tình huống cực kỳ rất có thể đối phương thậm chí còn ko cảm nhận được lời nói mời mọc trước tiên của khách hàng.

Cách xử lý là chúng ta có thể inbox cá thể và mời mọc chúng ta quan hoài cho tới trang của tôi. Quý Khách rất có thể nhìn thấy những người dân đang được mời mọc tuy nhiên ko lượt thích trang vô mục Invited. Để truy vấn mục này các bạn thực hiện tương tự động công việc mời mọc lượt thích page như tôi được đặt theo hướng dẫn phía bên trên.

Tại hình mẫu lựa chọn các bạn nhằm gửi lời nói mời mọc các bạn sẽ nhận ra một tab là Invited. Bạn chỉ việc lựa chọn vô tab này và như vậy bạn đã sở hữu thể xác lập được những người dân các bạn vẫn ko lượt thích trang của tôi.

cách mời mọc đồng minh mến trang
Xác toan những đồng minh đang được mời mọc lượt thích page tuy nhiên ko chấp nhận

Nguyên nhân ko thể mời mọc đồng minh lượt thích Fanpage?

Đầu tiên các bạn nên với quyền admin trang. Kiểm tra coi thông tin tài khoản cá thể đang được liên kết với trang công ty hoặc chưa? Nếu các bạn là công ty trang, tức người tạo nên trang, thì rất có thể bỏ lỡ công đoạn này. Nếu ko, bạn phải chất vấn người tạo nên trang đang được tăng các bạn vô ban quản ngại trị ko.

Để mời đồng minh lượt thích Fanpage, bạn phải singin với quyền admin trang. Trước trên đây, người tiêu dùng rất có thể singin thẳng vô trang tuy nhiên giờ trên đây chúng ta chỉ rất có thể thực hiện vậy trải qua thông tin tài khoản cá thể với tư cơ hội admin trang.

Như vậy, khi mời đồng minh mến trang là các bạn đang được mời mọc chúng ta với tư cơ hội cá thể chứ không cần tương quan gì cho tới công ty. Nếu các bạn không tìm kiếm thấy người bạn thích mời mọc mến trang thì cực kỳ rất có thể các bạn đang được gửi lời nói mời mọc rồi. Cụ thể, khi nhấn vô hình tượng thân phụ chấm, lựa chọn Invite Friends, các bạn không tìm kiếm thấy một trong những contact thì này đó là vì như thế các bạn đang được gửi lời nói mời mọc và chúng ta vẫn khước từ.

Để đánh giá, các bạn tiến hành công việc như bên trên tôi đang được được đặt theo hướng dẫn về phong thái coi người này ko lượt thích page của khách hàng. Vậy nếu còn muốn mời mọc người tê liệt mến trang đợt nữa thì sao?

Bạn nên quan tâm đến thiệt kỹ việc này. Tốt nhất là đợi một thời hạn (khoảng 2-3 tháng) mới nhất nỗ lực contact thẳng với chúng ta đợt nữa, qua quýt Facebook, lời nhắn, tin nhắn … Khi chất vấn cần thiết lưu ý lối hành văn lịch thiệp, nhẹ dịu và khiến cho đối phương yêu thích với trang của khách hàng thì sẽ càng đảm bảo chất lượng.

Cách mời mọc người kỳ lạ lượt thích Fanpage hiệu quả

Cách ”thủ công”

 • Vào trang Facebook.
 • Chọn một nội dung bài viết ngẫu nhiên. Thông thường các bạn sẽ lựa chọn nội dung bài viết nhiều tương tác nhất (bao bao gồm lượt mến, phản hồi, comment)
 • Nhấn vô con số lượt thích hoặc hình tượng bên dưới nội dung bài viết. Quý Khách sẽ sở hữu được list những người dân đang được lượt thích hoặc thả xúc cảm vô nội dung bài viết. Trong số này rất có thể với người ko lượt thích trang của khách hàng và trên đây đó là đối tượng người dùng tiềm năng.
 • Với những người dân ko lượt thích Fanpage thì sẽ sở hữu nút “Invite” tức thì nối tiếp mặt mày thương hiệu của mình.
 • Nhấn nút Invite. Đối phương tiếp tục cảm nhận được lời nói mời mọc mến trang của khách hàng.

Kết luận

Cơ hội trang Facebook xuất hiện tại bên trên SERP, được nhấp vô và lượt thích lắc tỷ trọng siêu thấp, chỉ ở mức 2% tổng số lượt mến của Fanpage. Do tê liệt mời đồng minh mến trang là biện pháp gom tăng tỷ trọng truy vấn gần giống quy đổi.

Nếu các bạn bắt gặp trở ngại hoặc vướng mắc vô quy trình tiến hành, hãy nhằm lại comment tức thì phía bên dưới nhé!

Nguồn tham ô khảo:

Xem thêm: đồng tiền kham thế

 • https://www.vieodesign.com/blog/facebook-business-pages-how-to-invite-friends-to-like-your-page/
 • https://www.businessinsider.com/how-to-invite-people-to-like-a-facebook-page
 • https://singingthroughtherain.net/2015/07/invite-non-friends-to-your-facebook-page.html