CÁCH CHƠI FIZZ MÙA 12 TỪ A

 - 
Tháng Năm 22, 2022Tháng Năm 22, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Fizz mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và biện pháp lên đồ mang lại Fizz

Hướng dẫn lối chơi tướng Fizz mùa 11, với bí quyết lên trang bị phép màu và xuyên chống phép đi Mid mạnh. Bảng ngọc hỗ trợ Fizz, combo, chế ngự và Build Fizz Guide các sản phẩm sát thương mang đến tướng Fizz đi Rừng, Top mạnh nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi fizz mùa 12 từ a


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho FizzBảng nâng chiêu trò theo cấp cho FizzPhép hỗ trợ cho FizzCách lên đồ mang lại tướng FizzĐiểm mạnh mẽ và yếu hèn của FizzHình nền, Skin tướng tá Fizz

Bảng ngọc hỗ trợ cho Fizz

Bảng ngọc Fizz mùa 8 new nhất, với phần lớn bảng ngọc hỗ trợ cho Fizz khi đi Mid, Rừng phép thuật mạnh nhất cho bằng hữu tham khảo. Với phần nhiều viên ngọc tái tổng hợp cho Fizz khi đi đường, nhằm mục đích giúp Fizz phát huy tốt sức mạnh của chính mình khi leo rank lol.

Bảng ngọc Fizz Mid

Áp hòn đảo + chuẩn xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: với đòn tấn công thứ 3, vào 3 giây tạo thêm SM phù hợp ứng.Vị Máu: Hồi máu lúc gây cạnh bên thương lên đối thủ.Tác Động Bất Chợt: đạt được 7 liền kề lực + 6 xuyên chống phép mang lại Fizz khi sử dụng kỹ năng.Thu Thập Nhãn Cầu: Tham gia làm gục đối thủ, nhận ra 1.2 SMCK + 2 SMPT mang lại Fizz.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu cho Fizz, bằng một trong những phần sát thương tài năng gây ra.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: đánh gục đối thủ, hồi tức thì 12% máu + 20 vàng.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia làm gục đối thủ, Fizz được hồi huyết + năng lượng.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: phòng hiệu ứng mang lại Fizz trong giao tranh.Nhát Chém Ân Huệ: với các kẻ thù dưới 40% máu, Fizz gây thêm 8% liền kề thương lên đối thủ.

Các bảng ngọc hỗ trợ cho Elise tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fizz AP

Áp hòn đảo + Cảm hứng

*

Nhánh phụ

Giao mặt hàng Bánh Quy: Theo thời gian, nhận thấy bánh quy hồi ngày tiết + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi kỹ năng, trang bị, chiêu cuối mang đến Fizz.Thuốc Thời Gian: cần sử dụng bình thuốc, banh quy hồi tức thì 30% máu đến Fizz.

Bảng ngọc Fizz mùa 11

Áp hòn đảo + Pháp thuật

*

Nhánh phụ

Tập Trung tốt Đối: trên 70% máu, Fizz dìm ngay được 18 CMCK + 30 SMPT.

Xem thêm: Đồ Gia Dụng Là Gì ? Các Loại Đồ Gia Dụng Mua Sắm Gia Dụng Tiết Kiệm

Thiêu Rụi: Các tài năng đánh tiếp tục của Fizz, sẽ gây ra thiêu đốt gây liền kề thương lên đối thủ.

Với hầu hết bảng ngọc tổ hợp cho Fizz trong thời điểm giải này, hồ hết người có thể tham khảo qua để phát huy xuất sắc sức dạn dĩ của pháp môn sư này lúc đi đường.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho Fizz

Nhằm tăng kĩ năng nhảy múa, né các phương pháp của các kẻ thù thì chúng ta cần tuân thủ việc tăng giải pháp cho Fizz theo đồ vật tự Max: E > W > Q.

*

Phép hỗ trợ cho Fizz

Ngoài vị trí đường giữa, trong thời điểm giải này các các bạn sẽ thấy Fizz mạnh tại đoạn đi Top và Rừng với những phép bổ trợ.

Đi Mid

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc trở nên + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Với xu hướng thiên về tấn công, các chiêu bài của Fizz mạnh khỏe về việc xong đối thủ bắt buộc phép hỗ trợ thiêu đốt + tốc biến là thích hợp nhất đối với Fizz lúc đi Mid.

Cách lên đồ mang lại tướng Fizz

Để kích thích sức mạnh, hạ gục kẻ thù nhanh chóng nên bọn họ cần triệu tập vào các trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là chính.

Đồng thời, trong giao tranh tổng cũng tương tự Fiddlesticks bọn họ cần chú trọng mang lại trang bị bảo đảm an toàn như đồng hồ cát hay dây chuyền chữ thập.

Hay khi đi Top, với những trang bị tiếp giáp thương thì để ý đến hút tiết + trang bị bảo vệ khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Fiora tuyệt Darius ở mặt đường trên.

Hướng dẫn lối chơi Fizz tốc chiến tuyệt nhất

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Fizz đi Mid, Top

*

Trang bị mở đầu Fizz đi Rừng

*

Lên giầy cho Fizz

*

Trang bị chính

Fizz AP

*

Fizz pháp sư

*

Trang bị tùy chọn

Fizz đi Mid

*

Fizz Tank

*

Fizz STVL

*

Cách lên vật dụng Fizz đi Mid

Fizz vốn là một pháp sư, mạnh dạn với tài năng đi con đường mà nhất là đường thân với phần nhiều món trang bị thiên về SMPT để có thể xong xuôi điểm đối thủ bằng chính bộ khả năng của mình.

Build phần đa món thứ đi Mid chuẩn nhất đến Fizz

*

Hay đối đầu với những pháp sư

*

Giày Pháp Sư: đó là đôi giày phù hợp nhất với các pháp sư đi mặt đường giữa.

Xem thêm: Độc Thủ Đại Hiệp Tái Xuất Giang Hồ, (Return Of The One

Gậy Đầu Lâu: cùng với những tài năng có trung bình sử dụng không thật xa, Fizz luôn luôn phải áp sát đối phương và Gậy Đầu Lâu để giúp chúng ta bình yên hơn trong số những tình huống tấn công.

Cách lên đồ vật Fizz đi Top