NGỌC BỔ TRỢ RIVEN

 - 
Bảng ngọc Riven mùa 12 và phương pháp lên đồ dùng Riven guide các trang bị lối chơi Riven build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ riven


*
Bảng ngọc Riven đứng top / Mid

Riven -> Đắc win -> phòng hiệu ứng -> Chốt chặn sau cuối Chinh Phục


*
Bảng bổ trợ Riven Mid / Top

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Riven – Kẻ lưu giữ Đày thuộc bảng bổ trợ Rumble mùa 12 tác hại Cơ Khí trên đây.

*
*

*
*

*
*

*
*

Phép hỗ trợ cho Riven

*
 + 
*
 / 
*

Riven luôn là một tướng được thương mến ở tương đối nhiều máy nhà trên nạm giới, do bộ kỹ năng bay nhảy đầm vô cùng bắt mắt và tính nhiều chức năng cao, lại không tốn mana nữa. Tuy nhiên để làm rõ điều khiển thành thạo các flash bộ combo của cô nàng này thì không phải là điều dễ dàng.

Riven đã trở thành vị tướng đường trên hàng đầu trong kết hợp Huyền Thoại, nối sát với danh tiếng của một vài game thủ vô cùng danh tiếng như: TheShy, Box Box… họ phần nhiều là phần nhiều bậc thầy Master Riven, sống server việt nam cũng là một trong những boy 1 champ cùng với Riven.

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phép đề xuất thiết thông dụng nhất mang đến Riven đứng top hoặc Mid, chọn Thiêu đốt nếu bạn muốn gây áp lực hoặc solo Q đối thủ ngay từ đầu. Trừng phạt sẽ sử dụng với Riven đi Rừng.

Điểm táo bạo và yếu ớt Riven

Điểm mạnh:

– Riven là tướng tất cả lối nghịch hoa mỹ, cơ đụng và nhiều dụng hết sức cao

– Là tướng có bộ năng lực phức tạp và cực nhọc thành thạo độc nhất vô nhị nhì của LMHT lol

– có công dụng dồn gần kề thương cực cấp tốc và mạnh, kể cả những tướng tá tank trâu bò.

– có công dụng chống chịu cũng tương tự né tránh kỹ năng tốt

– cỗ kỹ năng có thời hạn hồi chiêu khá thấp cũng là ưu thế của Riven và không áp dụng năng lượng

– Sở hữu lượng liền kề thương siêu lớn: từ đầu trận cho tới cuối trận, khả năng Snowball mạnh

– Có thể mở giao đấu tổng bất ngờ, khả năng gây hốt nhiên biến cao trong những trận đấu

– Dọn tai quái rừng cấp tốc mà ko tốn các máu

– Khả năng đi gank trường đoản cú sớm

Điểm yếu: 

– Riven đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng khá, để có thể phát huy sức mạnh của cô nàng

– Chuỗi bộ combo đa dạng với cần luyện tập nhiều, để có thể combo thành thạo một cách mượt mà

– Bộ giải pháp ít khả năng hồi phục.

Bảng tài năng Riven

Thứ từ nâng tài năng cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam bộ Kiếm Q: kỹ năng cơ động nhất và tạo ra sự tên tuổi của Riven mặt khác gây lượng giáp thương lớn, vì vậy cần nâng về tối đa trước hết. Anh Dũng E: giúp cô nàng tăng lên cơ cồn và gồm khả năng bảo vệ với lớp khiên, buộc phải nâng thiết bị 2 rất có thể kết hợp combo cùng Q. Kình Lực W: buộc phải nâng sau cùng, nhưng bạn nên nâng kỹ năng này 1 điểm tại phần 2, để đưa hiệu ứng làm choáng cho Riven với nâng thêm 1 điểm ở đoạn số 8. Lưỡi Kiếm lưu giữ Đày R của Riven tăng đúng theo cấp độ.

Một giải pháp khác sử dụng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E:

*

Nội trên – Kiếm Cổ Ngữ

Các khả năng của Riven tích tụ tích điện cho thanh gươm của cô, khiến cho các đòn tấn công cơ bạn dạng gây thêm ngay cạnh thương đồ vật lí dựa trên sát yêu thương của cô. Thanh gươm có thể tích trữ năng lượng tối đa ba lần và thực hiện một điểm tích điện theo mỗi đòn đánh.

Tam cỗ Kiếm – Q

Riven rất có thể tung ra một chuỗi các cú đánh rất mạnh. Tài năng này hoàn toàn có thể tái kích hoạt 3 lần vào một khoảng thời hạn ngắn, cùng cú tấn công thứ ba sẽ hất văng những địch thủ xung quanh đi.

Riven tiến công theo đường thẳng vùng trước mặt. Có thể tái kích hoạt kỹ năng thêm 2 lần.

Riven đang nhắm vào các phương châm bạn di con trỏ mặt trên, hoặc nếu không có mục tiêu nào, Riven sẽ tiến công theo hướng cô đã đối diện.

Kình Lực – W

Riven vận kình lực gây ngay cạnh thương và làm choáng đối thủ cạnh bên.

Xem thêm: Tải Game Offline Hay Cho Pc Miễn Phí, Top 50+ Game Offline Hay Cho Máy Tính

Anh Dũng – E

Riven đặt chân vào trước một bước ngắn và chặn giáp thương nhận vào.

Riven phóng nhanh theo phía con trỏ bên cạnh đó tự tạo ra một cái khiên ngăn đến 95/125/155/185/215 (+) gần cạnh thương nhấn vào vào 1.5 giây.

Chiêu cuối – Lưỡi Kiếm lưu Đày

Riven cường hóa vũ khí của bạn dạng thân bởi một luồng tích điện giúp tăng cạnh bên thương đồ dùng lí với tầm đánh. Kế bên ra, vào khoảng thời hạn này, cô có thể sử dụng Chém Gió, một tài năng công kích khoảng xa rất mạnh.

Vũ khí của Riven được cường hóa bởi các dòng năng lượng tinh thần trong 15 giây, gia tăng thêm 20% sức khỏe Công kích (+), đôi khi tầm đánh với tầm thi triển tài năng của cô cũng được gia tăng, hình như cô hoàn toàn có thể sử dụng năng lực Chém Gió.

Chém Gió: Riven phun một cơn sóng năng lượng gây từ bỏ 100/150/200 (+) cho 300/450/600 (+) sát thương thiết bị lí lên vớ cả kẻ thù trúng phải dựa vào số máu chúng đang tổn thất.

Cách lên trang bị Riven

Trang bị ban đầu cho Riven Top

*
 + 
*
 / 
*

Khiên Doran + Bình máu là 2 trang bị bắt đầu đường bên trên được người tiêu dùng nhiều mang đến Riven, tuy nhiêu nếu bạn muốn tay đôi mang Thiêu đốt solo Q đối thủ thì rất có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài

với Riven đi Rừng.

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 máy đi Rừng mở đầu được người chơi yêu mến và thực hiện nhiều mang lại Riven

Lên giày cho Riven.

*
 > 
*
 > 
*

Đường trên thường xuyên là đông đảo tướng thiên về tiếp giáp thương đồ gia dụng lý nên hãy dùng Giày Ninja để giúp cô nàng hoàn toàn có thể chống chịu giỏi hơn. Hoặc cũng rất có thể chọn Giày Thủy Ngân nếu đối phương là pháp môn sư hoặc có khá nhiều hiệu ứng khống chế. Lúc đi Rừng cũng rất có thể chọn Giày khai sáng giảm thời hạn hồi chiêu giúp cho bộ combo của cô cô gái nhanh hơn.

Trang bị chính cho Riven

Riven Top / Mid

 +  + 

Riven đi Rừng

 +  + 

Rìu đen: là vật dụng trấn phái cần thiết không thể thiểu của Riven, thời gian hồi chiêu, tỷ lệ xuyên gần kề và máu cộng thêm -> đó là tất cả những gì cơ mà Riven cần phải có để buổi tối đa giáp thương từ bộ tài năng của mình.

Các trang bị tùy lựa chọn Riven

*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Riven đứng top / mid

sẽ góp tăng gần kề thương kĩ năng sốc damge cực khỏe khoắn cho Riven oneshot combo, Rìu mãng xà:giúp năng lực clear dọn lính nhanh hơn mặt khác cũng hỗ trợ lượng liền kề thương và tài năng hồi phục đáng kể, tăng năng lực đi con đường và snowball trận đấu.

Vũ Điệu Tử Thần: là 1 trong món trang bị tuyệt đối sinh ra để dành cho Riven, sát thương đồ dùng lý cao, giảm thời hạn hồi chiêu cùng thêm chút ít khả năng sống sót, rất kỳ tương xứng với cô nàng

Giáp thiên thần: tạo thêm độ bình an cho đầy đủ pha xả thân giao tranh có tác dụng choáng, gây cạnh bên thương của Riven.

Riven là tướng có tác dụng dồn sốc gần kề thương cực nhanh và bạo gan với cỗ kỹ năng combo ảo diệu, vị vậy cách lên thứ full sát lực là chuẩn chỉnh nhất đến cô nàng. Đây là cỗ trang bị mạnh nhất cho Riven đi Top, cũng là biện pháp lên đồ vật của BoxBox – fan chơi Riven đỉnh điểm best thế giới.

Xem thêm: Top 15+ Cách Đổi Mật Khẩu Game Avatar Musik ❤️Lấy Lại Mk Avatar 100%

Nếu bạn đi đường với tướng pháp sư hoặc những hiệu ứng khống chế: nên chọn lựa lên giầy thủy ngân cùng Đao thủy ngân hoặc Chùy gai: để giúp Riven dễ dàng thở rộng khi đối đầu và cạnh tranh với tướng ap như: Rumble, Kennen, Vladimir… với tránh không biến thành dồn sốc damge.