Xạ thủ mạnh nhất liên quân

 - 
*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng

Trong Liên Quân Mobile, không có một vị tướng nào là trả hảo. Rất có thể chúng sẽ là hot pick trong meta hiện tại, nhưng rồi sau mỗi bản cập nhật, sẽ có được những cái tên khác nổi lên núm thế. Và điều dễ thấy nhất, mỗi một vị tướng mạo của Liên Quân Mobile mọi sở hữu cho mình những điểm sáng thú vị rất riêng, và điều này cũng tạo sự sự thú vui của tựa game. Trong phiên phiên bản Thời Đại Xạ Thủ, vai trò của những xạ thủ đang ngày càng được xem trọng với là chìa khóa chiến thắng trong các trận đấu. Vậy thì, hãy cùng thử đi tìm, gần như đặc tính riêng rẽ nhất của tất cả 8 cái thương hiệu xạ thủ trong Liên Quân smartphone là gì nhé.

Bạn đang xem: Xạ thủ mạnh nhất liên quân

Moren - xạ thủ trâu trườn nhất Liên Quân Mobile

Nói về sức giáp thương - cơ chế tạo sự sự rõ ràng vị trí xạ thủ với các vai trò khác, Moren hoàn toàn không gồm tiếng nói mấy. Đứng thân một rừng xạ thủ có công dụng bắn cực lực, các cụ ông cụ bà cơ khí có phần lạc lõng. Dẫu vậy nếu nói Moren yếu ớt thì trọn vẹn sai lầm. Thậm chí, hắn là vị tướng tốt nhất chẳng buộc phải quá phải bận tâm tới việc chọn địa chỉ trong giao tranh, dễ dàng bởi khả năng chống chịu hoàn hảo và tuyệt vời nhất của mình.

*

Với khả năng hút huyết từ nội tại, thêm vào đó trùng trùng phần đông hiệu ứng như làm chậm, đẩy lùi và có tác dụng choáng nhưng mà Moren hoàn toàn có thể gây ra, hắn chẳng xấu hổ bị ám sát cho lắm. Chưa kể, Súng Thần Công còn tăng lên một lượng cạnh bên miễn mức giá cho Moren nữa. Hắn đích thị là xạ thủ trâu độc nhất vô nhị của Liên Quân Mobile.

Valhein - xạ thủ chạy nhanh nhất

Nếu mở một cuộc chạy thi giữa những xạ thủ, thì chắc hẳn rằng rằng Valhein đang là cái tên vô địch, với đk trên đường đi phải gồm sẵn những mục tiêu để hắn tấn công.

*

Cụ thể, nội trên Ám Khí của Valhein sẽ giúp hắn tích lũy hầu như điểm Thợ Săn. Một điểm Thợ Săn vẫn tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, và cộng dồn về tối đa 5 lần. Như vậy, sinh sống trạng thái đỉnh phong, Valhein được tăng tới 50% tốc chạy, với gã thợ săn ma cà dragon này cài một vận tốc xé gió thật sự. Không kể, chiêu cuối Bão Đạn, còn khiến cho hắn tăng tới về tối đa 60% tốc chạy nữa. Valhein xứng đáng là fan chạy sớm nhất có thể trong các xạ thủ.

Yorn - xạ thủ gây liền kề thương ở khoảng cách xa nhất

Sau bao nhiêu phiên bản cập nhật, Yorn vẫn vậy, vẫn là xạ thủ tạo tranh cãi số 1 của Liên Quân Mobile. đa số người rất ưa chuộng chàng trai này, do lối nghịch hào hoa, kĩ năng bắn cũng rất ổn. Tuy nhiên, xét trên mặt phẳng chung, Yorn vẫn luôn là quá yếu đuối so với những người dân đồng nghiệp vào Liên Quân Mobile.

*

Thế nhưng, vị tướng mạo này cũng sở hữu một cái nhất cho bạn dạng thân mình. Đó đó là xạ thủ có thể gây liền kề thương ở khoảng cách xa độc nhất vô nhị với thương hiệu Thần. Đây là kỹ năng giúp cho anh chàng này sẽ từ nhà bao gồm cũng hoàn toàn có thể kiếm được hầu như mạng hoặc cung ứng đồng nhóm trong giao tranh.

Violet - xạ thủ được áp dụng nhiều nhất

Kể từ khi ra mắt, Violet chưa khi nào đánh mất ngôi vị của mình, dù là tại các trận đấu hạng tốt trên đấu trường siêng nghiệp. Ở bất cứ thời điểm nào, cái thương hiệu Violet cũng không lúc nào nằm ngoại trừ meta của Liên Quân Mobile. Thậm chí trong suốt thời gian mà giải pháp không xạ thủ trở phải thịnh hành, cô bạn nữ này vẫn còn đấy đất sinh sống với việc cầm trừng phân phát vào rừng, thay vì tắt ngấm tựa như những người xạ thủ đồng nghiệp khác. Đã từng gồm quãng thời gian, nói tới vai trò xạ thủ là nhắc tới Violet.

*

Mặc mặc dù trong thời gian gần đây, hồ hết Joker tốt Tel'Annas, thậm chí là cả Slimz vẫn phần nào tạo ra được những tác động trong Liên Quân Mobile, dẫu vậy Violet vẫn chính là một biểu tượng bất diệt, và là vị tướng tá được sử dụng nhiều nhất mang lại vai trò xạ thủ.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào Được Fifa Online 3, Tổng Hợp Lỗi Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Slimz - xạ thủ giàu tốt nhất và làm choáng lâu nhất

Theo đái sử, Slimz là 1 trong gã thương gia gian manh, và tất yếu là giàu sụ. Hắn còn gây ra nên lâu đài cơ giới, mặt khác thuê đại sư cơ khí Moren về để sản xuất vũ khí, bán ra cho các bên đang tham gia cuộc chiến tranh hòng trục lợi. Mặc dù nhiên, sau khi bị Preyta chiếm trắng trợn, Slimz biến hóa tay trắng, với hắn quyết chổ chính giữa cùng Tel'Annas lấy lại lâu đài cơ giới của mình.

*

Còn vào game, trong số những thứ vũ khí mạnh mẽ nhất của chú thỏ này đó là những pha ném lao của mình. Với với Mũi Lao Cơ Khí, được phi ở khoảng cách max tầm với trúng tướng tá địch, để giúp cho Slimz có tác dụng choáng kim chỉ nam lên cho tới 2.5 giây - một bé số có thể nói là khổng lồ trong Liên Quân Mobile. Nếu sử dụng tinh tế, Slimz trả toàn rất có thể nhất kích tất tiếp giáp một kim chỉ nam chỉ với mẫu lao của mình.

Joker - xạ thủ solo tốt nhất

Nếu nói đến đấu tay đôi 1vs1 ở vai trò xạ thủ, hay mở rộng hơn là trong Liên Quân mobile thì cái thương hiệu Joker luôn luôn có sức nặng vô cùng đáng nể.

*

Bên cạnh kỹ năng bắn siêu lực vốn có của một xạ thủ, Joker còn sở hữu những kỹ năng cực kỳ bá đạo giữa những màn solo. Đầu tiên, Bịp Bợm không phần đông giải gần như hiệu ứng làm chậm, tăng tốc độ độ dịch chuyển mà còn khiến cho hắn trở phải miễn nhiễm giáp thương vật lý vào 2 giây. Chiêu cuối Bom cười không đầy đủ gây hiệu ứng suy yếu, có tác dụng chậm phương châm tới 90% tốc độ mà còn khiến cho Joker quan yếu bị lựa chọn làm mục tiêu trong lúc triển khai động tác. Với 2 giải pháp kể trên, phá hủy Joker quả là tương đối khó khăn, và hắn thì thừa thời hạn để phun nát đối thủ.

Tel'Annas - Xạ thủ tầm phun xa nhất

Nữ hoàng Tel'Annas, dù bắt đầu bị giảm sức mạnh đi phần làm sao trong bạn dạng cập nhật mới đây, nhưng mà vẫn đã là trong số những xạ thủ nhiều sức chiến đấu, cùng bá đạo tốt nhất ở thời khắc hiện tại.

*

Lượng cạnh bên thương của cô người vợ này là không hẳn bàn cãi, và cộng thêm với Ưng Nhãn, Tel'Annas đã gieo rắc nỗi ác mộng lên địch thủ trong từng trận chiến Liên Quân điện thoại của mình. Cô bạn nữ cũng sẽ là vị tướng mạo nhận được không ít lượt cấm ở các trận đấu hạng cung cấp cao.

Fennik - xạ thủ tất cả sát mến theo thời hạn lớn nhất

Cuối thuộc trong bạn dạng danh sách này là sóc siêu thanh Fennik. Dễ nhận thấy, cùng với Nẹt Điện, Lốc vô cùng Thanh với Kíp Nổ, kẻ thù càng đứng lâu trong giao đấu trước phương diện Fennik, sát thương nhưng mà hắn buộc phải nhận càng lớn.

Xem thêm:

*

Thậm chí, có khá nhiều trường hợp sau thời điểm đã rời khỏi giao tranh, nhưng mà Kíp Nổ của Fennik vẫn phân phát huy tác dụng và giúp hắn có được những mạng hạ gục tương đối dễ dàng.