Spellbinder: Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng Phần 1, Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng Phần 1 Tập 1

 - 

Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng HD

Mọi cthị xã bắt đầu Khi Kathy đưa ra quyết định tìm hiểu một nhỏ tàu bí mật cùng khác lại ở kế bên hồ, cô tình cờ bị đẩy khỏi quả đât mà lại cô đang sinh sống và làm việc (Australia) mang lại một quả đât song song. Thế giới nhưng cô vừa khám phá ra gồm một nền văn hóa truyền thống tương tự nhưng văn hóa China, mặc dù cùng với trình độ chuyên môn kỹ thuật kỹ thuật lại trở nên tân tiến thừa bật, bao gồm 1 cổ sản phẩm vi tính có khả năng nói được có tên là "Nhà tiên tri" quản lý điều hành rất nhiều buổi giao lưu của vương quốc.

Bạn đang xem: Spellbinder: vùng Đất thủ lĩnh rồng phần 1, vùng Đất của thủ lĩnh rồng phần 1 tập 1


Kathy dành không còn thời gian của mình gắng để lẫn trốn khỏi đa số nhỏ người nguy hiểm của trái đất này và trsinh sống về cùng với quả đât của chính mình, ước muốn bầy tụ với gia đình. Cô bị giam cầm bởi vì Ashka, một người đàn bà sảo quyệtvới mưu mô vừa new quá ngục trường đoản cú thiết yếu thế giới của bà ta (vì chưng phạm tội của bản thân đang tạo ra tại phần trước). Bà ta rứa search fan hoàn toàn có thể giúp bản thân đạt được mục đích thống trị trái đất.

Xem thêm: Putnam Là Gì - Dị Thường Putnam Tiếng Anh Là Gì


Sở phlặng cũng đề cùa tới hành trình của Sun cho với quả đât của Kathy, vị trí mà lại cậu không hề được đảm bảo bởi đế chế của bản thân mình, với rất nhiều bạn không có ai tôn kính cậu.

Xem thêm: Nam Giới Da Ngăm Đen Nên Mặc Áo Sơ Mi Màu Gì ? Cách Chọn Áo Cho Người Da Ngăm


* Hiện có khá nhiều bình luận spam links lừa đảo, ko bấm chuột hoặc mngơi nghỉ liên kết ko kể website để rời bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.


*
136
*

*
132
*
03trăng tròn
*
127

Phyên mới - Xem phlặng Online HD hoàn toàn miễn tổn phí. Tổng vừa lòng hầu như bộ phim truyền hình giỏi với phyên tiên tiến nhất, được update liên tục. 


anime47animetvnanimevsubBanhtv - Xem phlặng online tốt với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphyên.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhyên - Trang phlặng hot tuyệt nhất hiện nay nayFimFast - Xem phyên gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3