vi yeu ma den huy cung

Sau khi tập dượt 17 "Vì yêu thương nhưng mà đến" kết giục, người theo dõi tiếc nuối sự rời khỏi về của rapper Karik nằm trong cô nàng trẻ con Huyền Thương. Ghế rét của công tác tức thì ngay tức thì được thay cho thế vì chưng một chàng trai không giống, cơ đó là MC truyền hình Xuân Hiến.

Bạn đang xem: vi yeu ma den huy cung

Vì yêu thương nhưng mà đến: Phí Ngọc Hưng, Huy Cung bị tô son toe toét vẫn yêu thích không còn cỡ - Hình ảnh 2.

Huỳnh Mai – Chuyên viên trang điểm

Tập phân phát sóng tuần này người theo dõi tận mắt chứng kiến cuộc gặp mặt thân ái cô nàng Huỳnh Mai, một nhân viên make up và ca sĩ chỉ Kun. Hai người đang được bắt gặp nhau từ xưa và chỉ bám theo dõi sinh hoạt của nhau trải qua social. chỉ Kun bật mí rằng anh đang được "say nắng" cô bé kể từ phiên thứ nhất gặp mặt. Một mon là khoảng chừng thời hạn anh "thầm thương trộm nhớ" cô bé, tuy nhiên không đủ can đảm phân trần.

9X tới từ Cần Thơ đang được mang lại công tác một trò nghịch ngợm hài hước. Cô gọi lên sảnh khấu tư chàng trai, phân thành nhì cặp tranh tài với nhau: Phí Ngọc Hưng, Huy Cung, Tiến Vũ, 1dee. Tất cả những người nghịch ngợm đều bị bịt đôi mắt và trách nhiệm là nên tô son lẫn nhau.

Bối rối, khó khăn xử, tim đập loàn nhịp có lẽ rằng là những xúc cảm của chỉ Kun khi anh được cô nàng Cần Thơ chào lên sảnh khấu. Món tiến thưởng thứ nhất càng khiến cho anh rơi rụng điềm tĩnh rộng lớn khi này đó là cái tóm tay khẽ chạm của cô nàng trẻ: "Em tặng em cho tới anh đó". Huỳnh Mai đang được lấy không còn can đảm và mạnh mẽ nhằm thưa với chỉ Kun: "Em quí anh".

Xúc động trước tình yêu tình thật của cô nàng trẻ con, chỉ Kun tâm sự: "Thật rời khỏi anh sở hữu quí em. Nhưng em ko thuộc sở hữu anh. Và cơ là việc thật". Nam ca sĩ nghẹn ngào chỉ biết ôm chầm lấy cô nàng và ko thưa thêm thắt điều nào là.

Vì yêu thương nhưng mà đến: Phí Ngọc Hưng, Huy Cung bị tô son toe toét vẫn yêu thích không còn cỡ - Hình ảnh 4.

Vì yêu thương nhưng mà đến: Phí Ngọc Hưng, Huy Cung bị tô son toe toét vẫn yêu thích không còn cỡ - Hình ảnh 5.

Trò nghịch ngợm tô son nhưng mà Huỳnh Mai mang lại cho những chàng trai

Kim Thoa – 22 tuổi hạc – Biên kịch

Huy Cung là anh hùng chủ yếu tiếp sau xuất hiện tại vô tập dượt 17. Người đàn bà "Vì Huy nhưng mà đến" là Kim Thoa, 22 tuổi hạc, hiện tại là biên kịch của một kênh YouTube về đái phẩm hài. Từ khi xuất hiện tại, cô lọt được vào đôi mắt xanh rờn của không hề ít chàng trai. Phí Ngọc Hưng nhì phiên ca ngợi cô xinh xẻo và dễ thương. Cô gái 22 tuổi hạc với nước ngoài hình ưa nom mang lại công tác vở kịch thú vị, biến đổi những chàng trai trở nên những anh hùng vô một phân đoạn trường hợp. Phí Ngọc Hưng nhập vai nam giới chủ yếu. chỉ Kun nhập vai phái nữ chủ yếu. Tình huống được đưa lên cao trào nhất là lúc Phí Ngọc Hưng trực tiếp tay tát vô mặt mũi của chỉ Kun rồi cả nhì nằm trong tung tăng "nhảy chân sáo" về số chỗ ngồi.

"Bảy cơ hội tỏ tình nằm trong crush" cũng chính là bảy trường hợp nhưng mà Kim Thoa mang đến nhằm con gián tiếp phân trần tình yêu với chàng trai vlogger triệu view Huy Cung. Kết giục cuộc nói chuyện của nhì vlogger là khi Kim Thoa cút trực tiếp vào việc, cô giãi bày: "Huy ko nên là chàng trai treo đôi mắt kính, Huy cũng không đảm bảo mét tám, người mẫu một thước, cũng ko nên là nam giới thần, thưa cộng đồng Huy ko nên là khuôn người hoàn hảo nhưng mà Thoa quí. Nhưng Huy lại là kẻ nhưng mà Thoa thích".

"Lần thứ nhất được tỏ tình, và lại đối lập lại là một trong cô nàng rất rất xinh rất đẹp, nên Huy ko biết thưa gì cả", Cung Huy thiệt lòng share. Cảm thấy phấn khởi khi phiên thứ nhất được tỏ tình bên trên sóng truyền hình, tuy nhiên chàng trai nhận định rằng đó là tình yêu của một người theo dõi hâm mộ so với thần tượng. Nó chưa hẳn là tình thương và sự ràng buộc lâu nhiều năm. Vậy nên anh nhẹ dịu kể từ chối cô nàng.

Kim Thoa Chào thân ái Huy Cung và luôn luôn nhớ tặng miễn phí anh một phần quà. Trong cái vỏ hộp sở hữu nhằm một bức thư, tuy nhiên Huy Cung chỉ được quy tắc phát âm nó sau khoản thời gian Kim Thoa 1 mình rời ngoài công tác. Nội dung vô bức thơ lại một lần tiếp nữa được lấp liếm kín khiến cho người theo dõi tò lần mong muốn biết.

Vì yêu thương nhưng mà đến: Phí Ngọc Hưng, Huy Cung bị tô son toe toét vẫn yêu thích không còn cỡ - Hình ảnh 8.

Vì yêu thương nhưng mà đến: Phí Ngọc Hưng, Huy Cung bị tô son toe toét vẫn yêu thích không còn cỡ - Hình ảnh 9.

Tập 19 "Vì yêu thương nhưng mà đến" tiếp tục kế tiếp được phân phát sóng vô 20h30 loại 5 tuần sau (18/01) bên trên kênh HTV7.

Xem thêm: public bank la ngan hang gi