TUỔI ẤT MÙI HỢP MÀU GÌ

 - 

Xem tuổi Ất mùi hương phù hợp với color gì?

- Năm sinc dương lịch: 1955 năm ngoái cùng 2075 - Năm sinch âm lịch: Ất mùi- Mệnh Kyên ổn - Màu tương sinc của tuổi Ất mùi: Hãy lựa chọn cho bạn các bộ quần áo hoặc phú khiếu nại bao gồm màu kim cương tỏa nắng rực rỡ hoặc white color tinch khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà lại Thổ sinch Kim bắt buộc cực tốt cho người tuổi Ất mùi hương. còn white color là color thay thế cho bản mệnh bắt buộc cũng tốt cho người tuổi Ất mùi hương.- Màu kìm hãm của tuổi Ất mùi: Nếu bạn sinh năm Ất mùi, thì tốt nhất có thể là yêu cầu tách phần lớn màu nhỏng màu sắc hồng, màu đỏ, vày phần đa màu sắc này ứng cùng với hành Hỏa, mà Hỏa thì tương khắc Kyên ổn, ko tốt cho những người tuổi Ất mùi hương.

Bạn đang xem: Tuổi ất mùi hợp màu gì

Ngũ hành tương sinhKlặng sinc Thủy, Tdiệt sinch Mộc, Mộc sinc Hỏa, Hỏa sinc Thổ, Thổ sinc Klặng.Quan hệ tương sinc ko có nghĩa là hành này hiện ra hành không giống, cơ mà là nuôi chăm sóc, trợ giúp, làm cho hành cơ có lợi. Thí dụ như: Tdiệt sinh Mộc, nước vẫn tạo cho cây tươi giỏi. Mộc sinch Hỏa, cây khô dễ cháy làm cho lửa...Quan hệ tương sinc của ngũ hành bao gồm nhị ngôi trường hợp:- Nếu là Sinch nhập: Hành khác làm cho lợi đến hành của chính mình.- Nếu là Sinch xuất: Hành của bản thân có tác dụng lợi đến hành không giống.Klặng sinh Thủy: Tbỏ được sinc nhập (được lợi), Kyên ổn bị sinch xuất (ko tốt).Tbỏ sinh Mộc: Mộc được sinc nhập (được lợi), Tbỏ bị sinc xuất (không tốt).Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinc nhập (được lợi), Mộc bị sinch xuất (ko tốt).Hỏa sinch Thổ: Thổ được sinch nhập (được lợi), Hỏa bị sinc xuất (ko tốt).Thổ sinh Kim: Kyên được sinc nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (ko tốt)Ngũ hành tương khắcHỏa tự khắc Kim, Kyên ổn khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Tdiệt tự khắc Hỏa.Tương xung khắc Tức là hành này có tác dụng hao mòn, diệt dần tuyệt tác động xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa tương khắc Kim, lửa đang khiến cho kim loại bi rã tung. Thổ tự khắc Tbỏ, đất đang ngăn ngừa tạo cho nước thiết yếu chảy qua được...Sự tương khắc và chế ngự của ngũ hành cũng có thể có nhì trường hợp:- Khắc nhập: Hành khác gây tổn hại hoặc kiềm chế hành của bản thân (bản thân bị hại)- Khắc xuất: Hành của chính bản thân mình kìm giữ tốt khiến tổn định sợ mang lại hành khác (Mình không trở nên hại).Hỏa tương khắc Kim: Klặng bị xung khắc nhập (bị hại), Hỏa tự khắc xuất (không trở nên hại).Kyên ổn xung khắc Mộc: Mộc bị tương khắc nhập (bị hại), Kyên ổn khắc xuất (không biến thành hại).Mộc tự khắc Thổ: Thổ bị tương khắc nhập (bị hại), Mộc xung khắc xuất (không xẩy ra hại).Thổ xung khắc Thủy: Tbỏ bị tương khắc nhập (bị hại), Thổ tương khắc xuất (không trở nên hại).Tdiệt tự khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (không xẩy ra hại).

Xem thêm: Dịch Nghĩa Của Từ Sealer Là Gì ? Sơn Lót Nội Thất Cao Cấp Int

Ngũ hành phản nghịch sinh: - Tương sinch là quy dụng cụ trở nên tân tiến của vạn đồ gia dụng, tuy thế giả dụ sinch nhiều vượt nhiều lúc lại thay đổi tai sợ hãi. Vấn đề này cũng như như một em bé nhỏ rất cần phải ẩm thực ăn uống mang lại các thì mới mau bự. Nhưng trường hợp ăn nhiều quá thì đôi khi hoàn toàn có thể sinch mắc bệnh hoặc tử vong. Đó là lý do gồm sự bội nghịch sinch vào Ngũ hành. Ngulặng lý của Ngũ hành phản nghịch sinch là: - Klặng cần có Thổ sinh, tuy thế Thổ những thì Kim bị vùi tủ.- Thổ cần có Hỏa sinc, nhưng Hỏa các thì Thổ thành than. - Hỏa cần phải có Mộc sinc, nhưng lại Mộc những thì Hỏa bị nghẹt. - Mộc cần phải có Thủy sinch, nhưng lại Thủy nhiều thì Mộc bị lưu lạc. - Tbỏ cần có Kyên ổn sinc, tuy thế Kyên các thì Thủy bị vẩn đục.

Xem thêm: " Sizzling Là Gì ? Sizzling Có Nghĩa Là Gì

Ngũ hành phản khắc: - Khác với quy phép tắc bội nghịch sinch, Ngũ hành phản tương khắc là khi một hành bị tự khắc, nhưng vày lực của chính nó qúa bự, để cho hành xung khắc nó đang không thể tương khắc được mà lại còn bị thương tổn định, gây ra sự phản bội khắc. Ngulặng lý của Ngũ hành phản nghịch tương khắc là: - Kyên ổn tương khắc được Mộc, nhưng mà Mộc cứng thì Kim bị gãy. - Mộc khắc được Thổ, dẫu vậy Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu ớt. - Thổ tương khắc được Tbỏ, mà lại Thủy những thì Thổ bị khám phá. - Tdiệt tương khắc được Hỏa, tuy nhiên Hỏa các thì Tdiệt buộc phải cạn. - Hỏa xung khắc được Kyên ổn, tuy thế Kim các thì Hỏa vẫn tắt.- Chính vày vậy trong sự liên can thân Ngũ hành với nhau không những solo thuần là tương sinh tuyệt khắc chế và kìm hãm, nhưng còn có rất nhiều ngôi trường hòa hợp bội phản sinch, bội nghịch xung khắc đang xẩy ra nữa. Biết rõ được những từng quan hệ giới tính đó sẽ biết được sự tinh tế và sắc sảo trong mối quan hệ của vạn đồ gia dụng, của trời khu đất, với nhỏ tín đồ.

Vui lòng bấm LIKE với share nhằm cỗ vũ E Phong Thủy. Ah trường hợp các bạn tất cả bất kỳ thắc mắc vui vẻ còn lại comment sinh hoạt phía dưới, hoặc giao lưu với Shop chúng tôi trên fanpage facebook. Admin cùng những chuyên gia phong thủy đang hỗ trợ các bạn ngay khi hoàn toàn có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!


1

Xem nhiều nhất


T Ì M K I Ế M

Menu

Phong tdiệt Xem tuổi xây nhàXem bói Vật phđộ ẩm tử vi phong thủy

Được quyên tâm nhiều


*
Xem phong thủy 12 cung hoàng đạo

*
Xem tuổi thành hôn theo tuổi nhỏ giáp

*
Xem năm sinh nhỏ thích hợp tuổi cùng với ba mẹ

cũng có thể các bạn cũng thích

Xem Tử Vi Trọn Đời


*

*

*

*

*

Tìm kiếm trên Google

E Phong Tdiệt Facebook

Các bạn yêu thích hit.edu.vn cùng muốn cảm nhận những báo cáo tư vấn về tử vi tự chúng tôi vui miệng bnóng "LIKE" để theo dõi và quan sát chúng tôi bên trên facebook!