Trang chủ chiến dịch huyền thoại

 - 

Chiến dịch huyền thoại cho app android là game bắn nhau vô cùng lôi kéo của Garena kiến tạo tại Việt Nam. Trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời cho Android đưa về lối chơi bắt đầu mẻ, với cơ chế ẩn nấp và bắn lôi kéo tương từ như: Chiến Cơ Huyền Thoại, Đột Kích, vv. Cài đặt game Chiến dịch lịch sử một thời cho app android để sẵn sàng chuẩn bị đến với hồ hết màn đấu súng huyền thoại.

Bạn đang xem: Trang chủ chiến dịch huyền thoại

*

Có lẽ Chiến dịch lịch sử một thời cho apk chính là cái brand name đã khởi đầu cho làn sóng game bắn súng mobile, một tựa game thuần bắn nhau thay vày những game bắn súng sinh tồn có đồ vật họa long lanh như Fortnite, miễn phí Fire, vv. Trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời cho Android đem lại kho vũ khí tương đối khiên tốn nhưng mà lại vô cùng chất sẽ cấp tốc gọn khiến các game thủ bị đánh gục.

Đến với Chiến dịch huyền thoại cho Android chúng ta có thời cơ sở hữu 32 một số loại súng không giống nhau theo từng cung cấp độ. Họ sẽ chiến gò với các chiến hữu đông minh trong phối hợp Falcon để vượt qua tổ chức hắc ám sở hữu tên Corbra. Game Chiến dịch huyền thoại cho android có đầy đủ các tuấn kiệt cơ bạn dạng của loại game bắn súng mắt nhìn thứ 3 để bạn đã đạt được thưởng thức hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.


Bạn sẽ đọc: Chiến Dịch huyền thoại Cho apk Tải trò chơi Cdht Garena tiên tiến nhất


Nội dung bài viết


Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 – Tổng công kíchChi tiết phiên bản cập nhật quấn Solo trong game Chiến dịch huyền thoạiChế độ nghịch trong trò chơi Chiến dịch huyền thoạiĐặc điểm điển hình khá nổi bật trong game đột kích Chiến dịch huyền thoại cho Android

Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 – Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chính sách chơi bắt đầu lạ, hấp dẫn. Mỗi lượt chơi, trò chơi thủ sẽ tiến hành phân bỗng nhiên vào 1 trong 2 bên tấn công hoặc phòng thủ. Bên tiến công phải nỗ lực công kích và phá cổng thành trong thời gian giới hạn, còn bên phòng ngự phải bảo đảm cổng thành và ngăn chặn đối phương công kích. Mỗi ngày 3 trận thắng đi đầu sẽ được cộng 200 điểm, tiếp nối mỗi trận thắng sẽ tiến hành 10 điểm, thua sẽ không được điểm.

Hệ thống sẽ xếp hạng dựa vào số điểm đã có được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 – 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 – 8000 điểm.Vàng: 4001 – 6000 điểm.Bạc: 2001 – 4000 điểm.Đồng: 0 – 2000 điểm.

Độ súng

Là tuấn kiệt lên đời súng, làm tăng mức độ mạnh, tăng skill quan trọng đặc biệt quan trọng của súng. Chỉ bao hàm súng 1 trăng trở lên bắt đầu trọn vẹn hoàn toàn có thể độ, lúc độ súng cần tiêu tốn Dịch phân tách và Thẻ độ súng. Một vài loại súng sau rất có thể độ:

AK47 – AK47 Gold.T65K2 – G36E.AA12 – AF12.FR-F2 – F2X VS.T1 Gatlin – Gatlin-Falcon.F2X – Phượng Hoàng.KAC Chainsaw – KAC Noel.KAC Noel – T2 Thor.M4A1 – M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương từ bỏ như độ súng, thăng hoa bè lũ cũng giúp cải thiện sức mạnh của đồng đội. Để thăng hoa phải đồng team 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch chiết cùng Thẻ phấn chấn đồng đội. Lúc này chỉ gồm 2 đồng đội hoàn toàn có thể thăng hoa:

Natasha phấn chấn thành Natasha-X.Cobb khoái lạc thành Cobb-Y.

Nâng cấp chính sách thách đấu

Có thêm màn chơi bắt đầu là search Báu Vật.Xuất hiện thêm các loại kẻ thù mới.Mở thêm những màn 43-45.Lần đầu đánh tới màn 33 sẽ rơi ra hết sức không kích nhưng có thời hạn 24h.Bỏ số lượng giới hạn của hết sức không kích, vượt màn càng cao thì hết sức không kích đi càng xa, không bị giới hạn ở màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng server và đồng chí lê lâu năm tới 10h30 sáng lắp thêm 2. Trong khoảng 4h-10h sáng thiết bị 2, điểm số của fan chơi không được ghi vào bảng xếp hạng.

Một số kỹ năng khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, bẻ khóa Shop đặc biệt.Hàng loạt súng, nhân vật & đồng đội trọn vẹn mới.Mở khóa chế độ Chiến Dịch (Địa ngục) cùng với quà cpu hấp dẫn.Mở VIP13 và VIP14 với vàng súng tỉa Phượng và người quen biết Rambo tím.Cập nhật kim cương mới lôi cuốn cho chế độ Đột Kích và trọng trách hàng ngày.

Chi tiết bản cập nhật trùm Solo trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ trùm Solo ra đời giúp gamer khẳng định tài năng và kiến thức cá thể của mình. Chiến hạ càng nhiều, vị trí càng tốt và nhấn được đầy đủ phần thưởng cực kì giá trị.

Chế độ Đầu To

Chế độ Đầu To tương tự như cơ chế PK thường, chỉ khác ở phần mỗi khi hạ gục được đối thủ, thì nhân thiết bị càng to ra. Chỉ tới lúc bị hạ gục khung hình bạn mới trở lại bình thường. Cơ chế Đầu lớn sẽ phía bên trong phần chiến tranh Loạn Đấu.

Chế độ Đồng Đội Đại Chiến

Ở cơ chế này bạn chơi sẽ không trở nên bó hẹp một trong những màn Thách Đấu giỏi Chiến Dịch nữa, mà lộ diện trên cả đấu trường PK. Chế độ Đồng Đội Đại Chiến sẽ phía bên trong phần hành động Loạn Đấu. Người chơi rất có thể sử dụng Tracie, Ryan, Aria… kết hợp với kỹ năng của mình để đọ súng cùng với nhau.

Nhân đồ gia dụng mới, bọn mới

Trong bạn dạng cập nhật này mở ra 2 nhân vật dụng mới:

Gold: dạn dĩ mẽ, hào nhoáng, được mở chào bán trong Shop.Red Silk: yêu kiều, thướt tha, cảm nhận trải qua trùm sự khiếu nại Trung thu.

Đồng thời, xuất hiện Đồng nhóm Dark Blade, với những năng lực vô cùng quan trọng đặc biệt sẽ giúp fan chơi bao gồm thêm lựa chọn trong những màn Chiến Dịch tuyệt Thách Đấu. Hiện tại, Dark Blade chỉ cảm nhận khi nâng cấp lên VIP 12.

Mở VIP 12

Bổ sung thêm một cấp cho VIP mới, với không hề ít ưu đãi. Ngoài việc được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ và nhiệm vụ của toàn thể cấp VIP trước đó, lúc lên VIP 12 các bạn sẽ nhận được phe cánh Dark Blade Tím 1 trăng vô cùng dũng mạnh mẽ.

Giao diện mới

Kể từ phiên phiên bản Trùm Solo, bối cảnh trong game sẽ được chuyển từ đơn vị Kho sang trọng Thành Phố hiện đại hơn khôn xiết nhiều.

Quay màn hình

Những người chơi thực hiện thiết bị chạy hệ điều hành iOS hoàn toàn có thể vừa đùa vừa quay màn hình hiển thị một biện pháp dễ dàng, nhờ nhân tài quay screen tích hợp sẵn vào game.

Xác nhận mua đồ bằng Kim Cương

Bắt đầu trường đoản cú phiên bản Trùm Solo, người chơi cần xác thực trước lúc mua vật phẩm bằng Kim cưng cửng trong cửa ngõ hàng, để tránh hầu hết sai sót không xứng đáng có tác động tới tín đồ chơi.

Tăng EXP cho tất cả những người chơi

Để bạn chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng trong game gấp rút hơn, trong phiên bản cập nhật này hệ thống sẽ tăng EPX cho tất cả những người chơi đối chọi cử như sau:

Level 16 – 39 sẽ được tăng 40% EXP.Level 40 – 59 sẽ được tăng 20% EXP.

Thêm cách làm nhận Kim Cương

Ngoài mọi sự kiện, báo danh… giờ đây, khi đạt 200 điểm năng hễ quân đoàn rất có thể nhận Kim Cương thông qua chuỗi trọng trách hàng ngày. Đặc biệt, khi Lắc Thưởng đã tăng đột nhiên từ 2 – 4 Kim cưng cửng lên thành 2 – 8 Kim Cương.

Mở lại cỗ súng Vô Song

Ra đôi mắt súng trường mới mang thương hiệu AK47 Vô Song. Đồng thời, bộ bốn súng Vô tuy vậy sẽ lộ diện trở lại, cơ mà giới hạn thời gian dùng.

Hệ thống Biệt hiệu

Hệ thống tên hiệu sẽ hiển thị cùng tên của người chơi trong mỗi trận đấu, nhằm vinh danh mọi thương hiệu như: Vô địch PK, Hạng 2 Thách Đấu…


Một số anh tài khác

Sự kiện Trung Thu: Sưu tập Đèn lồng để nhận thêm những phần quà lôi kéo từ hệ thống, trường đoản cú linh phụ kiện súng tính đến đồng đội, nhân vật…Thưởng lên cung cấp Quân Hàm: mỗi lúc lên cấp cho Quân Hàm đã nhận được tương đối nhiều Vàng và Kim Cương. Nếu sẽ là Đại Thống Lĩnh sẽ nhận được ngay 530 Kim cương và hơn 300.000 Vàng.Sử dụng Emoticon sau từng trận PK: bạn chơi hoàn toàn có thể sử dụng số đông Emoticon sống bảng tỷ số cuối mỗi trận PK, để bày tỏ cảm hứng của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Lux Thu Thập Hắc Ám, Cách Chơi, Ngọc Bổ Trợ Lux Thu Thập Hắc Ám, Cách Chơi

Tăng Lever số lượng giới hạn nhân vật: Trong bạn dạng cập nhật này giới hạn nhân vật dụng được tạo thêm 65, giúp fan chơi upgrade thêm trang bị cũng tương tự súng ống một giải pháp dễ dàng.Tăng giới hạn súng: những súng A và B sẽ hoàn toàn có thể nâng lên đến mức 4 trăng.Cập nhật hệ thống chống hack: Được tích hòa hợp sẵn trong game, đảm bảo an toàn tính công minh cho tất cả những người chơi khi tham gia trò nghịch này.Mật khẩu cấp cho 2: cung cấp đặt mật khẩu cấp 2 để tăng tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản fan chơi. Khi thực hiện mật khẩu cấp cho 2 toàn bộ súng được khóa lại, khi buôn bán hoặc chiết/tách bắt buộc nhập password vào.

Một số cải tổ khác

Bỏ qua màn Thưởng trong Thách Đấu.Giảm giá chỉ vĩnh viễn một số ít súng trong Shop.Tăng huyết nhân đồ gia dụng trong PK:Chế độ 1v1 cùng 2v2: Tăng tự 2.500 lên 3.000.Chế độ 4v4: Tăng trường đoản cú 2.500 lên 3.200.

Chế độ chơi trong game Chiến dịch huyền thoại

Chế độ Chiến Dịch:

Là chính sách chơi cơ phiên bản nhất trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại, nơi fan chơi đang vào vai chỉ đạo đội Falcon và dẫn dắt bạn hữu trong hành trình dài tranh đấu với tổ chức Cobra đầy nguy hiểm.

Hiện bao gồm 5 chương trong chính sách này, từng chương bao gồm vài màn chơi. Có 3 cường độ khó cho những chương là Thường, khó, ác mộng. Bạn cần tích trữ các ngôi sao sáng tượng trưng cho những tiềm năng của từng màn nghịch để xuất hiện thêm các màn nghịch tiếp theo.

Chế độ Thách Đấu:

Chế độ Thách Đấu được phân thành 2 chế độ nhỏ: Thách Đấu Thường cùng Thách Đấu Thưởng:

Thách Đấu Thường: chấm dứt càng nhiều màn nghịch càng tốt, c

ác màn nghịch tiếp nối thường xuyên cho đến khi nào người nghịch bị hạ thì giới hạn lại. Kết thúc một màn đùa và cách sang một màn đùa mới, fan chơi sẽ không được hồi lại số máu đang mất.

Thách Đấu Thưởng: T

hi đấu phân hạng cùng một số trong những người nghịch khác, món quà được xác lập dựa theo thiết bị hạng.

Chế độ PK:

PK là chế độ được cho phép người chơi tranh tài đơn với những người chơi khác. Tất cả nhân đồ gia dụng tham gia vào cuộc đấu PK hầu hết do tín đồ chơi điều khiển. Đây là chính sách biểu dương tài năng của người chơi, là đấu trường mang lại mọi game thủ trổ tài. Có các lựa chọn tranh tài như:

1 chọi 1.

2 chọi 2.

Di gửi tự do.

Chế độ Phối Hợp:

Trong cơ chế này bạn chơi tham gia theo đội. Một đội nhóm chơi về tối thiểu là 2 tín đồ và buổi tối đa là 4 người, rất có thể mời bằng hữu tham gia hoặc chọn người chơi bất chợt nhờ hệ thống. Hơn nữa, bạn sẽ được đương đầu với những quái nhân khủng, rất to gan lớn mật với nhiều năng lực lạ kỳ, thú vị. Quá qua những Boss, các bạn sẽ nhận được đa phần quà hấp dẫn.

Đặc điểm điển hình rất nổi bật trong game đột kích Chiến dịch lịch sử một thời cho Android

Hệ thống vũ khí:

Hệ thống trang bị phong phú, đa dạng, giúp người chơi tham gia vào đa số trận đấu đỉnh cao, gấp rút giành chiến thắng về mang lại đội mình:

Súng trường: có độ chính xác cao, ổn định, độ đơ thấp khi phun liên tục.Súng bắn tỉa: Có năng lực bắn tự động hóa nhanh, xác định các mục tiêu ở xa rất chính xác.Súng Shotgun: tốc độ bắn nhanh, vỏ hộp đạn nhiều, từng phát có 10 đầu đạn, hoàn toàn có thể quét sạch phương châm cự ly ngay gần một giải pháp nhanh chóng.Súng máy: Có vận tốc vừa, nếu nắm vững áp lực súng và kiểm soát và điều chỉnh khả năng bắn tương xứng thì đem về hiệu suất cao cao.Vũ khí phụ trợ: bao gồm một số vũ trang như: Bình may mắn, ko kích, Lựu đạn, Tập trung, Túi cứu vớt thương, Súng 6 nòng, Sửa giáp…

Hệ thống nhân vật:

Mỗi nhân vật gồm sức mạnh, tương tự như đặc thù riêng. Tùy vào sở thích của mỗi cá nhân mà sàng lọc cho yêu thích hợp:

LightSpeed: giá buốt lùng, nghiêm khắc, kỷ luật, nhưng mà rất nhiệt tình tới đồng đội, là tay súng cừ khôi trên phần đông chiến trường.Black Rose: Sở hữu khuôn mặt đẹp ko tì vết, nhưng năng lực dùng súng của nàng không hề thua kém bất cứ ai.Icy Wolf: Là đại trượng phu trai con trẻ tuổi nhưng sở hữu năng lực dùng súng khôn cùng hạng.Assassin: Là nữ chỉ huy trẻ tuổi của biệt team Falcon. Trái cùng với vẻ bên phía ngoài mỏng manh, dễ thương và đáng yêu thì cô lại là bạn rất táo tợn mẽ, quyết liệt.Stark: Là chuyên gia vũ khí của quân đoàn Falcon, đảm nhiệm việc tăng cấp quân trang cho các thành viên.Snow: Là gián điệp tình báo v.i.p trong quân đoàn Falcon, có trọng trách tích lũy thông tin về việc phân tích và điều tra và tạo nên Xác sống của Cobra.Commander: Tổng tứ lệnh là người dân có quyền chỉ huy tối đa trong quân đoàn Falcon, mỗi ra quyết định hành vi của ông đều mang tính sống còn.RedMoon: Là truyền nhân của Phi Hồng Nhân Đạo, thành viên của tổ chức triển khai Falcon. Ngoài tài năng thiện xạ thì vẻ đẹp của cô cũng là lắp thêm vũ khí khôn xiết lợi hại.

Hệ thống ngoại cảnh:

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, vai trò của những yếu tố nước ngoài cảnh là ko nhỏ:

Bia chắn: Có tuấn kiệt chắn giảm sát thương, nhưng rất có thể bị phá hủy. Khi di chuyển, nạp đạn, chăm chú quan tâm các điểm ngừng phía sau các Bia chắn để thừa nhận ít giáp thương hơn.

Thùng xăng:

Phát nổ khi bị phun một lượng đạn xác định, lúc nổ gây liền kề thương lớn, diện rộng. áp dụng thùng xăng nhằm quét nhanh những đợt quân địch hoặc gây các sát thương mang lại đối thủ đối đầu và cạnh tranh trong chế độ PK.

Khu hồi máu: N

ằm vùng phía đằng sau một tường chắn, có tính năng hồi tiết theo thời gian.

Các thiết bị phẩm xẻ sung: bao hàm bazooka, lựu đạn, túi cứu thương, xuất hiện ngẫu nhiên trong chế độ PK, dùng làm gia tăng lượng trang bị của bản thân.

Xem thêm: " Thực Bì Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thực Bì Trong Tiếng Việt Thực Bì Nghĩa Là Gì

Nâng cấp trang bị:

Nâng cung cấp trang bị giúp ngày càng tăng sức mạnh, sử dụng những thẻ EXP súng (nhỏ, vừa) để nâng cấp độ cho súng. Ở từng đời, có giới hạn cho cấp độ tối đa nhưng súng sống đời đó rất có thể đạt được.