Hệ Điều Hành Tizen Là Gì, Hệ Điều Hành Tizen Tv Là Gì

 - 

Không hy vọng nhờ vào vào hệ điều hành và quản lý app android vô tuyến của Google, Samsung sẽ tự cải tiến và phát triển hệ điều hành quản lý dành cho những mẫu smart tivi của hãng sẽ là Tizen OS. Vậy hệ quản lý và điều hành chính nhà của Samsung là gì? Có gì đặt sắc? Hãy thuộc Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

Hệ điều hành quản lý Tizen OS là gì?

Vào năm năm ngoái, Samsung vẫn thỏa thuận trình làng hệ điều hành và quản lý Tizen OS cho các cái smart vô tuyến của hãng sản xuất, với hệ điều hành và quản lý mã nguồn mlàm việc dành cho những sản phẩm di động cầm tay, tivi.

Bạn đang xem: Hệ Điều hành tizen là gì, hệ Điều hành tizen tv là gì

*

Hệ quản lý và điều hành Tizen OS bên trên truyền ảnh Samsung 4K 49 inch NU71000

Đến năm 2017, hãng tăng cấp hệ điều hành quản lý cùng với phiên bạn dạng Tizen OS 4.0 với khá nhiều tính năng vượt trội như: cung cấp chuẩn chỉnh web buổi tối ưu trên những vận dụng vô tuyến, chế tạo ra ĐK cho các đơn vị cải tiến và phát triển ứng dụng dễ dãi rộng vào Việc tạo thành những ngôn từ tương hợp cùng với truyền hình giành riêng cho hệ điều thương hiệu của hãng sản xuất.

Ưu điểm của hệ quản lý và điều hành Tizen OS

Tizen OS được Samsung tích vừa lòng lên hầu như các chiếc smart tivi bên trên thị phần hiện giờ, với rất nhiều ưu thế được người tiêu dùng đón nhận như:

*

Smart tivi 4K Samsung 43 inch NU7400 chạy Tizen OS

- Giao diện phẳng bao gồm với các thẻ câu chữ dưới màn hình được xếp rất phần đông nhau.

-Bên cạnh đó, giao diện với các nội dung tiện lợi truy vấn, tốc độ truy cập ứng dụng nkhô cứng.

-Truy cập những vận dụng nhanh lẹ mà lại không phải lo ngại bị gián đoạn trong lúc trình chiếu ngôn từ.

-Hệ điều hành và quản lý hướng đến sự thân mật cùng dễ sử dụng đối với người dùng, tuyệt nhất là người mập tuổi.

Xem thêm: Ghoul Là Gì - (Ngạ Quỷ) Là Gì

-An toàn hơn với áp dụng Lochồng.

-Tìm tìm ứng dụng gấp rút với điều khiển bởi tiếng nói “Voice”

-Kho vận dụng đa dạng, nhiều kênh tivi với kho dữ liệu cực kì to lớn như: youtube, game, lướt web, nghe nhạc,…

Dễ dàng kết nối cùng với những máy ngoại vi từ hệ quản lý và điều hành Tizen

Hệ quản lý điều hành Tizen bên trên những loại smart tivi của Samsung mua kĩ năng “Kết nối nhanh", giúp smart TV kết nối với các thứ một cách thuận lợi như: điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng tốt thứ hình ảnh lý tưởng,...

*

Đa dạng các ứng dụng

Bên cạnh đó, chúng ta còn hoàn toàn có thể có thể chấp nhận được truyền ngược lại dữ liệu tới các thứ cầm tay. Chẳng hạn như, chúng ta có thể vừa làm bếp nướng vừa theo dõi và quan sát một trận chiến soccer đang phân phát trên tivi kế bên phòng khách được thông qua dòng smartphone.

Giao diện Smart Hub thuận tiện thao tác làm việc và sử dụng

Giao diện smart Hub bên trên vô tuyến Samsung được thiết kế theo phong cách theo phong cách về tối giản với tính tân tiến cùng đẹp mắt. Lúc chúng ta trở lại trang chủ của hình ảnh, thì tivi đang hiển thị lại những vận dụng hoặc chức năng nhưng mà chúng ta thực hiện cách đây không lâu.

Xem thêm: Compliant Là Gì ? Lịch Sự Thành Công Đến Từ Việc Tuân Thủ Nguyên Tắc

*

Giao diện chạy 2 áp dụng thuộc lúc

Bên cạnh đó, hình ảnh Smart Hub tất cả tài năng chạy đa nhiệm 2 lịch trình đồng thời, điều này giúp chúng ta có thể vừa xem soccer, mà lại vừa coi phyên ổn tức thì trên thuộc 1 chiếc truyền hình.