Top 8 Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng Tiếng Việt 2022

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được vạc sóng mỗi tuần một tập vào chiều đồ vật sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, tự già đến bé nhỏ dù đang xem qua xuất xắc chưa phần đa biết đến cái brand name Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim truyền hình kể về trận chiến của hầu như nữ binh lực xinh đẹp trong xiêm y thủy thủ phòng lại lũ yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Top 8 thủy thủ mặt trăng: vĩnh hằng tiếng việt 2022


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện tại đại. Bao gồm một cô nhỏ bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 cô nhỏ xíu hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay đến lớp muộn đã cụ lại còn thường tốt khóc nhè. Trong một lần vội vã đến trường, cô đã cứu một nhỏ mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện tại đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ tuy vậy cô cũng đành đề xuất tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Cơ mà cô không ngờ đó là một trong cuộc chạm chán gỡ định mệnh, một cách ngoặc lớn của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo sẽ tới tra cứu cô cùng nói cùng với cô rằng nó tên là Luna với đang trên tuyến đường tìm tìm những binh sĩ cứu rước trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi mới biết được rằng nhân loại không an yên như bên phía ngoài của nó, còn có những thế lực ma quái ác từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy năng lượng con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà mở đầu là bạn nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đã ban phép cho cô phát triển thành Thủy thủ khía cạnh Trăng với khí giới là vương miện khía cạnh trăng gắn trên trán. Cùng từ đó cô có sứ mệnh đi phá hủy kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu vớt tinh bí hiểm là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, số đông Thủy thủ còn lại đều là đông đảo chiến binh đảm bảo an toàn cung điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây links giữa quốc gia Mặt Trăng và Trái Đất. Tuy vậy họ không hề biết rằng tất cả một cô gái khác cũng mang lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì khổ cực cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát cho một gia thế đen đã từ khóa lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Game Booster, Cách Sử Dụng Game Booster


Thế lực này đã ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Do lòng tị tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công nếu như cô bé Hoàng khía cạnh Trăng không sáng dạ đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở buộc phải hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng về tối chưa chết hẳn với sẽ tảo lại phục thù vào một ngày như thế nào đó. Vì thế bà đã dùng toàn bộ sức lực lao động còn lại của chính bản thân mình giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào fan của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ đang thức tỉnh trở về để cứu vớt lấy mặt trăng cùng Trái Đất.

Xem thêm: Top 20 Game Dàn Trận Offline Pc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Download Game Chien Thuat Dan Tran


Quay quay lại hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy đấng mày râu làm tay sai mang lại mình. Do vậy Usagi hết sức lấy có tác dụng đau lòng lúc thấy fan yêu của chính bản thân mình khi xưa đã từng đi theo tuyến đường xấu. Cô và những đồng nhóm đã quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng buổi tối để cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể láng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và mạnh mẽ hơn lúc nào hết. Không thể cách như thế nào khác, Thủy thủ mặt trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân ra và kungfu một giải pháp quyết liệt. Sau cùng nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 200-End Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên hit.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "hit.edu.vn" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !