Thời Lượng Pin Galaxy S7 Edge Dùng Được Bao Lâu, Thời Lượng Pin Galaxy S7 Kém Hơn Cả Galaxy S6

 - 

Pin là 1 Một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng Lúc người dùng chọn lựa điện thoại cảm ứng thông minh. Với dung tích 3600pm, Pin S7 Edge cần sử dụng được bao lâu? Chúng ta hãy cùng nhận xét pin S7 Edge qua bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Thời lượng pin galaxy s7 edge dùng Được bao lâu, thời lượng pin galaxy s7 kém hơn cả galaxy s6

*

Đánh giá chỉ pin S7 Edge dùng được bao lâu

Pin S7 Edge cần sử dụng được bao lâu? Đánh giá chỉ pin S7 Edge

Đầu tiên, bọn họ hãy cùng coi sơ qua nắm tắt về lên tiếng thông số kỹ thuật của siêu phẩm này:

Màn hình: Quad HD, 5.5", 1440 x 2560 pixelsCamera trước: 5.0 MPCPU: Exynos 8890, 8 Nhân, Octa-coreRAM: 4 GBSở lưu giữ trong: 32 GBThẻ SIM: 2 SIM - 2 Sóng, Nano SIMDung lượng pin: 3600mAh

*

Theo bài xích chạy thử được triển khai bởi lực lượng Tinhte.vn, hiệu quả cho thấy hơi giỏi với thời hạn Onscreen là 7 giờ 22 phút ít, thời hạn sử dụng tất cả hổn hợp 18 giờ 25 phút. Vậy nên với dung tích pin 3600mAh, chúng ta cũng có thể thoải mái sử dụng một ngày dài cơ mà không phải lo ngại về pin. Và nếu như khách hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí, bạn có thể thực hiện lên đến mức 1,5 ngày bắt đầu sạc pin.

Một điểm cùng không giống của Samsung S7 Edge cũ cầm tay đó là được tích phù hợp bản lĩnh Quiông chồng Charge, chỉ sạc 30 phút là đang bao gồm một nửa lượng pin, tổng thời hạn sạc đầy pin chỉ rộng 1 giờ.

*

Lúc kiểm tra pin S7 Edge bởi những tác vụ lướt web, coi Youtube, chơi trò giải trí trong 30 phút, hiệu quả cho thấy thêm chỉ tốn từ bỏ 6 – 7.5% pin cùng ánh nắng mặt trời cũng không thật rét, chỉ ở mức khoảng tầm 33 – 37 độ. cũng có thể nói S7 Edge là một trong những trong số những cái điện thoại thông minh gồm hiệu năng tốt nhất có thể hiện nay.

Xem thêm: Công Tơ Điện Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công Tơ Điện Trong Tiếng Anh

*

Khi test sử dụng S7 Edge giúp xem phyên ổn tiếp tục vào 6 tiếng(cùng với điều kiện màn hình hiển thị nhằm khả năng chiếu sáng 1/2, loa kế bên 50%), dung tích pin hao hụt cũng chỉ một nửa.

*

cũng có thể bạn muốn xem: Samsung S7 Edge gồm chống thấm nước không

Tóm lại về review pin S7 Edge

cũng có thể nói Samsung S7 Edge cũ xách tay là một hết sức phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Samsung từ thi công, cấu hình, tính năng với thời hạn thực hiện lâu. Nếu các bạn là người của Samsung, S7 Edge là 1 trong những cực kỳ phđộ ẩm đáng để thử dùng.

Xem thêm: Scudetto Là Gì ?

Hy vọng nội dung bài viết này đang câu trả lời được vướng mắc pin s7 edge sử dụng được bao thọ tương tự như Đánh Giá pin S7 Edge.