Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn violet

 - 

Chào buổi sớm và chào mừng các bạn đến với bản xem trước của dungeon Violet Bastion, giữa những dungeon mới mà bọn họ sẽ hoàn toàn có thể truy cập khi Legion xuất hiện, nó đã khả dụng lúc đạt đến cấp 105.

Bạn đang xem: Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn violet

Violet Bastion

Tọa lạc tại thành phố Dalaran, ngày nay thuộc quần đảo Broken Isles, lúc nó ở sát lăng chiêu tập của Sargeras, nó đánh thức sức mạnh khỏe mới.. Bọn họ sẽ phải tò mò những kín đáo sâu kín đáo mà họ chưa từng biết cùng trong Violet Bastion là câu trả lời cho nguồn gốc của Dalaran và cố gắng giới.

Sau chiến dịch Northrend cùng cuộc tấn công của xanh Flight, Violet Hold vẫn được thay thế và các phòng giam của chính nó được thay thế sửa chữa để chứa một số người hầu nguy khốn nhất của Lich King. Giờ đây, lúc Dalaran lửng lơ trên đảo Broken Isles với tư cách là đầu tàu của cuộc chiến chống lại Legion, một hiểm họa mới ẩn hiện nay trong bóng về tối của nó khi nỗ lực xóa sổ Kirin Tor từ bên trong.

*
*

Dungeon duy trì cơ chế mà họ đã biết từ bỏ Wrath of the Lich King, để những con trùm sẽ lộ diện theo sản phẩm công nghệ tự ngẫu nhiên trong số những trang bị sau.

Bão Mana ở thái bình Dương

Malific Mana Storm, một kỹ sư dày dạn tay nghề với kỹ năng không thể phủ nhận, dường như hoàn toàn trái ngược cùng với Molino, chồng cô. Lý tưởng trong sự khéo léo, cô ấy là 1 trong người đáng được tính đến.

Fazinfecta

Giáo sư Putricide đã có tương đối nhiều thí nghiệm được trưng dụng khi Thành cổ Icecrown thất thủ. Rõ ràng, Fazinfecta chỉ là 1 trong những nguyên mẫu đến hai tổng hợp khác: Carapútrea cùng Panzachancro.

Xem thêm: Rise Of The Tomb Raider Pc Game Free Download, Rise Of The Tomb Raider Pc Game

Rùng mình

Stremamaw sử dụng phép thuật Frost khỏe khoắn buộc tín đồ chơi phải di chuyển giữa tầng dưới cùng tầng trên ở trong nhà tù nhằm tránh Merciless Storm cùng Ice Bomb.

Công chúa tiết Thal"ena

Công chúa huyết Thal"ena là phụ nữ của nữ giới hoàng Lana"thel, một ma cà rồng mạnh khỏe mẽ. Cô ấy đã bị giam cố gắng trong Violet Hold trong không ít năm, sau thời điểm phải chịu đựng đựng nỗi buồn bã tột cùng bởi vì sự thèm nạp năng lượng vĩnh viễn của cô ý ấy. Hiện nay phòng giam của anh ấy ta đã có được mở, anh ta có ý định nuôi cả cố kỉnh giới.

Anub"esset

Anub"esset, một trong những ít Chúa tể mật mã còn còn sót lại của Nerubian, đã bị Kirin Tor bắt vào cuộc xâm lấn Thành cổ Icecrown cùng bị nhốt trong Violet Hold. Được giải bay trong cuộc xâm chiếm của Legion, giờ đây một bản thân anh nghĩ đến sự việc trả thù những người dân còn sống.

Sael"orn

Sael"orn đã thao tác từ xa, từ sào huyệt của mình, anh ta đã mong chờ cơ hội để nghịch với những cư dân của Azeroth, những người dân mà anh ta mong muốn nuôi. Bây giờ, cùng với cuộc xâm chiếm của Legion đang diễn ra, bạn cuối cùng cũng có thời cơ chơi.

Fel Lord Betrug

Fel Lord Betrug chu kỳ đưa người chơi cho rìa của Violet Hold. Trong những người nghịch này sẽ tiến hành chọn mang lại Execution, với nếu anh ta ko được thả, anh ta sẽ chết.

Xem thêm: Trò Chơi Chiến Binh Vũ Trụ Miễn Phí, Download Game Chiến Binh Vũ Trụ

Guts Kaahrj


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của công ty chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn tương đối đầy đủ đến bài viết: lý giải WoW » Dungeon » Vô số » Violet Hold: Preview - Alpha Legion