Những trò chơi hay nhất hành tinh

 - 

Bạn muốn tò mò những điều kỳ lạ về không gian và xây dựng rất nhiều căn cứ, tàu du hành? Có một vài tựa game trông rất nổi bật để các bạn tìm hiểu.

Bạn đang xem: Những trò chơi hay nhất hành tinh


Những tựa game thám hiểm không gian sẽ sở hữu lại cho người chơi đề nghị đầy thử thách, lôi kéo và xẻ ích. Các bạn sẽ phải bước đầu mọi vật dụng từ số lượng 0 và kiến thiết một khu vực đồn trú bé dại ngoài không khí thành một căn cứ hoặc nhà máy sản xuất lớn mạnh.

Dưới đây là 3 trò chơi tò mò và xây dựng không gian hay tốt nhất hiện nay.

Astroneer (www.astroneer.space)

Astroneer là một trò chơi sandbox không gian, bạn sẽ vào vai một phi hành gia cô độc được gửi đến một địa cầu để thiết lập cấu hình căn cứ. Tuy vậy trò chơi cung cấp nhật ký trọng trách mà chúng ta có thể theo dõi, dẫu vậy nó không tồn tại lối chơi cố gắng định. Bạn chơi bắt đầu nên làm theo một số nhiệm vụ trước tiên để nắm vững cách thức buổi giao lưu của trò chơi. Tuy thế một khi chúng ta đã thành thạo, phần còn lại là tùy nằm trong vào bạn.

*

Trò chơi sẽ bước đầu trên một thế giới giống Trái Đất mang tên là Sylva. Trong quá trình chơi, bạn có thể khám phá bề mặt, xem các loại thực vật khác nhau và cảnh quan không giống nhau trên thế giới này. Bạn cũng có thể đào sâu và thăm dò các điểm lưu ý dưới dưới lòng đất để khám phá những kín mà trái đất này đang đựng giữ. Ngoài ra còn bao gồm 6 thiên thể vũ trụ khác mà bạn có thể bay đến để khám phá thêm.

Astroneer là 1 trong trò chơi đối kháng giản, vui nhộn để thư giãn và giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cơ mà nó cũng có rất nhiều thử thách sẽ giúp đỡ kích thích lòng tin khi chơi. Vì đây là một sandbox phải mức độ khó của những nhiệm vụ bạn triển khai là tùy nằm trong vào bạn. Bạn có thể giữ mang đến trò chơi đơn giản hoặc phức hợp theo ý chúng ta muốn.

No Man"s Sky (www.nomanssky.com)

No Man"s Sky là một trong những trò nghịch theo thể loại tò mò và sống sót trong vũ trụ. Không giống với phần đông trò đùa cùng chủ đề thường ko lột tả được sự bao la của vũ trụ, No Man"s Sky sẽ chứng tỏ được sự vô hạn của không khí ngoài Trái Đất khi cho bạn những cơ hội để gạnh thăm 18 tỉ tỉ địa cầu khác.

Mặc mặc dù trò chơi chủ yếu dành riêng cho trải nghiệm đùa đơn, nhưng chúng ta cũng có thể chơi cùng bạn bè ở chính sách nhiều fan chơi. Bạn cũng có thể theo dõi họ trên phiên bản đồ của bản thân và thâm nhập vào các hoạt động khác nhau cùng với họ.

Xem thêm: Giới Hạn Phát Hiện (Lod), Giới Hạn Định Lượng ( Loq Là Gì, Thẩm Định Phương Pháp Là Quá Trình Được Dùng Để

*

Nếu bạn đang tìm tìm một trò chơi theo công ty đề khám phá không gian, cung ứng nhiều demo thách, bao hàm khám phá, khai thác, chiến đấu và thậm chí là cả giao dịch, thì No Man"s Sky sẽ là sự việc lựa chọn số 1 cho bạn.


Ngoài ra, No Man"s Sky có thể chấp nhận được chơi nhiều nền tảng. Vì chưng vậy, tức thì cả khi bạn chơi bên trên PC và những người dân bạn khác đùa trên Xbox cùng PlayStation, vớ cả các bạn vẫn hoàn toàn có thể tận tận hưởng trò chơi cùng nhau.

Satisfactory (www.satisfactorygame.com)

Mặc cho dù trò đùa này không cho phép bạn du hành giữa các thiên thể; nhưng chúng ta vẫn hoạt động như một đơn vị thám hiểm bên trên một trái đất xa lạ. ở kề bên việc thăm khám phá, các bạn được công ty ngoài trái đất FICSIT giao nhiệm vụ khai quật tài nguyên từ hành tinh, tạo ra và cung ứng các thành phần cho một thang đồ vật vũ trụ.

Khi bạn kết thúc các kim chỉ nam do FICSIT đề ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào những hệ thống, vật liệu và tòa nhà tiên tiến hơn. Cuối cùng, bạn sẽ có thể mở khóa khả năng tự động hóa, chất nhận được tạo ra các phần tử tinh vi nhất mà không yêu cầu sự can thiệp của người chơi.

*

Ngoài khai thác và chế tạo, cũng có thể có một số thời khắc phải pk khi bạn gặp phải các dạng sống thù địch bên trên hành tinh.

Trong Satisfactory, căn cứ của bạn cuối thuộc sẽ trở thành một xí nghiệp sản xuất vô thuộc quy mô. Với việc thực hiện các hệ thống như vậy, các bạn sẽ phải biến đổi các tài nguyên như quặng sắt cùng đồng, thành các tòa nhà với thiết bị tiên tiến.

Mặc dù trò chơi vẫn đã trong giai đoạn truy cập sớm, nhưng nó đã có được thành công cách đầu. Stefan Hanna, CEO trong phòng phát triển Coffee Stain Studios của Satisfactory, cho biết vào tháng 12.2021 rằng tựa trò chơi đã bán tốt hơn 3 triệu bản.

Xem thêm: They Crush All Bases! Clash Of Clans Pro Vs 'Noob' In Clash Of Clans!

Nếu mình thích trò chơi gồm nội dung xây dựng, hãy suy nghĩ tham gia xã hội đông hòn đảo của Satisfactory.