ngu long dai pha am duong tran

Một group những nhà cổ truyền loại vật học tập nằm trong ngôi trường Đại học tập Heidelberg (Đức) vì thế Tiến sĩ Patricio Zambrano Lobos chỉ huy đang được vạc hiện nay hóa thạch của 46 con cái thằn lằn cá, trong số quá trình kể từ phôi bầu cho tới cứng cáp, ở Nam Chilê.

Phát hiện nay quan liêu trọng

Bạn đang xem: ngu long dai pha am duong tran

Những hóa thạch này được những nhà cổ truyền loại vật học tập nhìn thấy vô đá trầm tích ở quần thể vực ngay sát sông băng Tyndall, một trong mỗi sông băng lớn số 1 nằm trong Công viên Quốc gia Torres del Paine, vùng Patagonia, Chi Lê. Chúng được vạc hiện nay sau thời điểm sông băng tan chảy thực hiện lộ những vết tích bên trên mặt mũi đá. Đây là những bộ khung ngay sát như hoàn hảo của thằn lằn cá (theo giờ Hy Lạp) – một loại trườn sát biển lớn đem kỹ năng tập bơi vô cùng nhanh chóng, sinh sống vô kỷ Đại Trung Sinh (khoảng 90 – 245 triệu năm trước). 46 vật mẫu nằm trong 4 loại “ngư long” không giống nhau thể hiện nay những quá trình phát triển của thằn lằn cá, kể từ phôi bầu cho tới những con cái đang được trưởng trở nên. Chúng được nghĩ rằng đang được tuyệt diệt bên dưới tác dụng của hiện tượng kỳ lạ rét lên toàn thị trường quốc tế. Phát hiện nay này tiếp tục cung ứng những vấn đề nghiên cứu và phân tích cần thiết về đời sinh sống của những loại loại vật chi phí sử ở Nam Mỹ, đôi khi khiến cho chống phụ cận sông băng Tyndall phát triển thành một trong mỗi đập biển lớn cần thiết nhất bên trên thế giới đem hóa thạch của loại trườn sát sinh sống ở biển lớn.

Ông Wolgang Stinnesbeck, member của group nghiên cứu và phân tích cho thấy loại sinh vật  này còn có hình dạng khung hình tương đương cá đuối năng lượng điện (Torpendiniformes), với đôi bàn chân chèo trực tiếp đứng, mõm nhiều năm, nhiều răng.

Từ trước cho tới ni đem vô cùng không nhiều nghiên cứu và phân tích vạc hiện nay được loại trườn sát thượng cổ ở Nam Mỹ. Hầu không còn những vạc hiện nay đơn thuần những vết tích còn còn lại của khuông xương sườn và xương sinh sống. Sở xương lớn số 1 của loại “ngư long” này còn có chiều nhiều năm rộng lớn 5 m, một vài tế bào mượt vẫn tồn tại vẹn nguyên. Hình như, những nhà cổ truyền loại vật học tập còn nhìn thấy phôi hóa thạch bên phía trong một vật mẫu tương đương loại và xếp nó vô bọn họ Ophthalmosauridae (họ thằn lằn cá đang được tuyệt diệt, xuất hiện nay vô quá trình kể từ kỷ Jura cho tới cuối kỷ Phấn Trắng).

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Sự sinh sống hy vọng manh

Theo những căn nhà nghiên cứu và phân tích, sự sinh sống của loại thằn lằn cá khá phong phanh. Chúng thông thường sinh sống vô hẻm núi bên dưới nước, vô cùng ngay sát với bờ biển lớn, đơn giản phát triển thành bùi nhùi ngon cho những loại săn bắn bùi nhùi. Hơn nữa, những trận lũ bùn cũng đầy đủ “hủy diệt” con số rộng lớn cá thằn lằn.

Xem thêm: vân hi trong thế giới hoàn mỹ

Từ 46 hóa thạch nhìn thấy bên trên chống sông băng Tyndall, những nhà cổ truyền loại vật học tập nhận định rằng group thằn lằn cá này sinh sống và mò mẫm ăn dọc bờ biển lớn phía hướng đông bắc tiếp sau đó tách đàn bên trên Patagonia (phần vô cùng phái nam của Nam Mỹ) cho tới châu lục Antarctic. Cá thằn lằn rộng lớn và con cái cứng cáp mò mẫm ăn theo đòi group bên dưới biển lớn thâm thúy sát hẻm núi, điểm đem nhiều bạch tuộc và những loại cá bé bỏng – thực phẩm hoàn hảo của “ngư long”. Khi châu lục bị nứt gãy theo đòi thời hạn, động khu đất và tuyết bục kể từ những dốc đứng đang được tạo thành những trận lũ bùn kinh hoàng đập bỏ tất cả điểm bọn chúng trải qua, vô bại liệt đem loại cá thằn lằn. Chúng đã biết thành tổn thất phương phía vô không khí lù mù đục, mịt mùng của trận lũ bùn. Chúng bị chìm thâm thúy hàng trăm ngàn mét bên dưới hồ nước. Các lớp trầm tích đang trở thành mồ chôn của những loài vật xấu xa số.

Cũng theo đòi ông Stinnesbeck, loại “ngư long” này đang được tập bơi trên biển khơi nằm trong thời gian khủng long thời tiền sử vùng vẫy bên trên trái ngược khu đất và thằn lằn cất cánh ngự trị bên trên khung trời.