Hoàng yến chibi tung mv bản hit ngây ngô đã ra mắt 8 năm

 - 
HHT - tối 17/11, Hoàng Yến Chibi bất ngờ tung MV "Ngây Ngô" phiên bản 2020 sau 8 năm ra mắt.Đây là ca phần đầu tay giúp tên tuổi của Hoàng Yến Chibi được công bọn chúng biết đến.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ, MV Ngây Ngô phiên bản 2020 phía trong dự án quan trọng mà cô chuẩn bị giới thiệu với đa số người. Ở đó, khán giả sẽ được thấy rõ nhất con bạn của Hoàng Yến Chibi từ khi chập chững phi vào nghệ thuật, cho đến lúc đã đạt được những thành tựu rực rỡ tỏa nắng như hiện nay tại.

Bạn đang xem: Hoàng yến chibi tung mv bản hit ngây ngô đã ra mắt 8 năm

Cô còn trọng tâm sự trên trang cá nhân: “Đôi khi, càng cứng cáp mình càng nhớ các ngây ngô của ngày đầu tiên. Mình vẫn luôn luôn loay hoay tìm cách để có lại cảm hứng đó cho đến khi ra quyết định trở về nơi mình đã bắt đầu, và nhận ra rằng phiên bản thân chỉ có thể ngây ngô khi ở đúng chỗ mình thuộc về”.

Xem thêm: Định Dạng Thẻ Nhớ Là Gì ? Cách Định Dạng Thẻ Nhớ Điện Thoại Định Dạng Thẻ Nhớ Là Gì


*
Hoàng Yến thơ ngây, trong trẻo sinh sống thời điểm ban đầu bước đi trên nhỏ đường thẩm mỹ

Ngây Ngô 2020 được ghi hình tại chính bối cảnh của MV phiên bạn dạng gốc - trường trung học cơ sở Đống Đa (Hà Nội). Hoàng Yến cũng có thể có dịp trở lại ngôi ngôi trường xưa nhằm ôn lại phần nhiều kỷ niệm. Hoàng Yến vẫn giữ sự vào trẻo, ngây ngô hệt như 8 năm về trước. Mặc dù nhiên, cô học tập trò bé dại nhắn, hồn nhiên ngày làm sao nay được thay thế bằng một Hoàng Yến trưởng thành, lạc quan hơn khôn xiết nhiều.

Xem thêm: Báo Danh NhậN Quà Cf LiềN Tay ĐượC Ngay Quà Hot


*
MV ngô nghê 2020 được đan xen hình ảnh từ MV cũ cùng khoảnh khắc chạm mặt gỡ cầm hệ bầy em của Hoàng Yến Chibi

Ngây Ngô là dấu mốc thứ nhất đưa tiếng tăm của Hoàng Yến Chibi mang đến với đa số chúng ta trẻ lúc bấy giờ. Thời điểm đó, Hoàng Yến Chibi nổi lên như một gương mặt hot teen trong xã hội 9x đời đầu. Gương mặt dễ thương, các giọng nói nhí nhảnh là những gì dễ nhận ra ở cô bé sinh năm 1995.


*

Hoàng Yến Chibi kể, ngay lập tức trong tối khi MV được tung ra, cô dìm về “cơn bão” lượt thích kèm hầu hết lời khen ngợi, yêu thích. Rất đa số chúng ta học sinh ngày ấy đang thuộc ở lòng Ngây Ngô và đưa MV gấp rút đạt triệu view. Hoàng Yến Chibi nhớ lại “như không tin nổi vào đôi mắt mình” về sự lan lan của ca khúc thời gian ấy. “Con số triệu view ngày ấy là siêu ư là hoành tráng mà ko phải ai cũng làm được…” - người vợ ca sĩ chia sẻ.


*

Ngây Ngôlà một sáng tác của nhạc sĩ Dương Cầm, lần đầu được hát vì chưng ca sĩ Hoàng Quyên. Lúc Hoàng Yến Chibi tìm đến Dương núm thì được giới thiệu thử hát ca khúc này. Yến hát cùng thấy cân xứng nên vẫn nhờ một tín đồ anh thân thiết phối lại. Sau đó, cô tìm đến đạo diễn Lê Hà Nguyên để tiến hành MV mang đậm chất thời học viên với rất nhiều sự mộng mơ, rung hễ đầu đời.