Nạp thẻ cho thuê bao khác vinaphone

 - 

Trong bài viết này, hit.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, MobiFone cùng Vietnamobile. Đặc biệt, vấn đề nạp tiền giúp cho tất cả những người khác cũng khá hữu ích trong trường hợp bạn có người thân là người lớn tuổi cùng không biết phương pháp tự nạp tiền.


A. Chỉ dẫn nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng MobiFone dịch vụ thuê mướn bao khác

Nếu như Viettel cùng Vinaphone đều hỗ trợ dịch vụ hấp thụ thẻ cào điện thoại cho mướn bao khác, thì MobiFone lại có hướng đi khác hoàn toàn khi không triển khai thương mại & dịch vụ này. Tất nhiên có 2 mẹo bé dại các bạn có thể tham khảo dưới đây:

1. Hấp thụ tiềnMobiFone​ bằng phương thức truyền thống

Bước 1: giữ hộ mã số thẻ cào mang đến thuê bao không giống qua lời nhắn SMS.

Bạn đang xem: Nạp thẻ cho thuê bao khác vinaphone

Bước 2: người nhận chỉ việc bấm: *100*Mã số thẻ cào# > Ấn nút Gọi.

Bước 3: dìm *101# > Ấn phím hotline để đánh giá tài khoản.

2. Hấp thụ tiền trải qua website Mobifone

Bước 1: các bạn truy cập vào đâybằng điện thoại cảm ứng hay vật dụng tính.

Bước 2: Đăng nhập nhằm nạp thẻ, tất cả 3 biện pháp là dùng số điện thoại, thông tin tài khoản Facebook hoặc Google với Quét mã QR với phầm mềm My MobiFone nhằm đăng nhập. Tùy thuộc theo nhu cầu, mà lại các bạn cũng có thể chọn giải pháp làm phù hợp, quá trình đăng nhập ra mắt khá cấp tốc chóng.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh nhận tiền, mã thẻ cùng nhập mã số xác thực. Tiếp đến nhấn hấp thụ tiền. Sau khi đăng nhập xong, chúng ta nhập vào các thông tin bắt buộc thiết bên dưới như số điện thoại cần nạp tiền, mã thẻ, mã bảo đảm rồi thừa nhận Nạp tiền.

Bước 4: hệ thống yêu ước bạn xác nhận một lần nữa, nếu như muốn biến đổi thì các bạn bấm Nhập lại hoặc không muốn nạp nữa thì nhấn hủy bỏ. Chứng thực Nạp tiền một lần nữa. Vậy là chúng ta đã nạp tiền thành công xuất sắc cho số mướn bao Mobifone.

B. Phương pháp nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh VinaPhone cho tất cả những người khác

Để hấp thụ tiền điện thoại cho thuê bao VinaPhone khác bởi thẻ cào, bạn chỉ cần thực hiện tại 3 bước đơn giản và dễ dàng sau:

Bước 1: Bấm số 18001094 (Đây là số tổng đài của Vinaphone). Liên tục nhấn phím số 1 để chọn tiếng nói tiếng Việt.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn phím số 2 nhằm nạp thẻ cho số smartphone Vinaphone khác.

Bước 3: chúng ta nhập số thẻ > Gõ số smartphone cần hấp thụ tiền > Cuối cùng, nhận phím # nhằm kết thúc.

C. Biện pháp nạp thẻ điện thoại Viettel cho mướn bao khác

Bước 1: Bấm *136# cùng nhấn phím Gọi. Bên trên màn hình mở ra thông báo dịch vụ Chuyển tài khoản - Ishare.

Xem thêm: Tải Game Cảnh Sát Đường Phố, Huong Dan Game Canh Sat Duong Pho Full

Bước 2: nhận phím 4 để chọn thương mại dịch vụ Nạp thẻ hộ. Sau đó, nhập số điện thoại thông minh cần nạp tiền hộ, thừa nhận Gửi.

Bước 3: Nhập mã thẻ cào Viettel và làm theo hướng dẫn từ khối hệ thống để xong xuôi thao tác.

D. Trả lời nạp thẻcho thuê bao khác Vietnamobile

*

Trong cùng mạng Vietnamobile hiện nay, bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu nạp thẻ cho mướn khác đều có thể đăng ký áp dụng này một cách nhanh chóng và luôn tiện lợi.

Bước 1:Để triển khai giao dịch này, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn SMS với cú pháp như sau: CT ON gửi 121.Sau khi gửi tin nhắn SMS mang đến tổng đài 121, Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn nhắn SMS thông tin về kết quả của đăng ký của bạnvà đi kèm theo theo sẽ là mật khẩu giao dịch chuyển tiền mặc định.

Bước 2:Sau khi nhận được mật khẩu bắn tiền trường đoản cú tổng đài, lúc này bạn cũng có thể thoải mái bắn tiền mang lại thuê bao Vietnamobile khác. Cú pháp bắn tiền sim Vietnamobile vô cùng 1-1 giản: soạn CT SĐT-Nhận Số-tiền-muốn-chuyển gửi mang lại 121.

Bước 3: khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ đến bạn tin nhắn chứng thực bạn bao gồm yêu cầu giao dịch chuyển tiền hay không? Nếu gật đầu đồng ý chuyển tiền, các bạn soạn tiếp cú pháp:C Mật-khẩu-chuyển-tiền gửi về 121.

Lưu ý:

Mức đưa tiền điện thoại thông minh Vietnamobile thanh lịch Vietnamobile cho một lần chuyển về tối thiểu 1.000đ và về tối đa là 50.000đ. Từng thuê bao chỉ được sử dụng chuyển khoản tối đa là 200.000đ/ngày. Túi tiền cho từng lần giao dịch chuyển tiền đi là 2.000đ/lần chuyển.

E. Nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao khác bằng ví năng lượng điện tử (Momo, Zalo Pay...)

Ngoài các cách bên trên thì bạn có thể nạp tiền dịch vụ cho thuê bao khác bởi ví điện tử như Momo, Zalo Pay... Thường thì các ví năng lượng điện tử đều cung ứng nạp tiền đến 4 nhà mạng thông dụng là MobiFone, Viettel, Vinaphone với Vietnamobile. Biện pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho thuê bao khác cũng khá đơn giản, lập cập và luôn tiện lợi. Ở phía trên mình đã ví dụ hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho thuê bao khác bởi Momo:

Bước 1: Bạn vào Momo, lựa chọn Nạp tiền năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: Bạn chọn hình tượng danh bạ. Kế tiếp điền số điện thoại bạn có nhu cầu nạp. Giả dụ số điện thoại này tất cả sẵn trong danh bạ, bạn chỉ việc chọn tên tín đồ nhận. Tiếp đến quay lại chúng ta chọn hấp thụ ngay với xác nhận.

Xem thêm: Top 40 Game Hay Nhất Trên Điện Thoại (Android, Ios) Và Pc, Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

*

Trên là các cách hấp thụ tiền dịch vụ cho thuê bao không giống mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel, cùng Vietnamobile. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn.