nap the cho thue bao khac vinaphone

3 phương pháp để hấp thụ thẻ VinaPhone cho tới mướn bao khác

09-04-2019

Trong cuộc sống đời thường thông thường ngày có lẽ rằng rất nhiều lần các bạn được người thân trong gia đình “cầu cứu” hấp thụ thẻ VinaPhone Lúc thông tin tài khoản của mình đang được không còn chi phí ko thể nối tiếp dùng cty nhắn tin cậy, gọi năng lượng điện và truy vấn Internet được nữa. Tuy nhiên, với trường hợp bất thần và không tồn tại sự sẵn sàng trước như vậy này các bạn thường bị hồi hộp và ko biết cần thực hiện thế nào là. Đừng hồi hộp vì như thế Freedoo tiếp tục trình làng cho tới các bạn 3 cơ hội nạp thẻ VinaPhone cho tới mướn bao khác cực kỳ nhanh gọn lẹ và giản dị sau đây.

Bạn đang xem: nap the cho thue bao khac vinaphone

1. Nạp thẻ Vinaphone cho tới mướn bao không giống qua loa website

Nạp thẻ cho tới mướn báo không giống bên trên trang web Freedoo

Với những ai dành hết thời gian và không tồn tại thời hạn lên đường mua sắm thẻ cào bên trên những điểm phân phối thẻ thắt chặt và cố định thì đấy là một trong mỗi cơ hội thông thường được dùng tối đa. Để triển khai hấp thụ thẻ Vinaphone cho tới mướn bao không giống trải qua trang web các bạn triển khai bám theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập vô trang web https://freedoo.vnpt.vn/nap-the.html

Bước 2: Điền số điện thoại cảm ứng thông minh mướn bao của những người mình thích hấp thụ thẻ.

Bước 3: Chọn cách thức giao dịch online. Có 4 kiểu dáng giao dịch nhưng mà chúng ta có thể dùng là Mobile banking nhằm quét dọn mã QR, thẻ ATM và ngân hàng, thẻ giao dịch quốc tế và ví năng lượng điện tử VnMart.

Bước 4: Hoàn vớ giao dịch, nhập mã Captcha xác nhận và ấn nút hấp thụ chi phí.

2. Nạp thẻ VinaPhone cho tới mướn bao không giống qua loa tổng đài

Nạp thẻ VinaPhone cho tới mướn bao không giống trải qua tổng đài

Hiện ni VinaPhone cũng tương hỗ quý khách hấp thụ thẻ cho những mướn bao địa hình không giống nằm trong căn nhà mạng bởi vì kiểu dáng gọi năng lượng điện cho tới tổng đài 18001094. Điều khiếu nại nhằm triển khai được sử dụng phương pháp này là các bạn cần mua sắm thẻ cào trước và lấy sẵn mã thẻ cào, tiếp sau đó các bạn tổ chức bám theo quá trình sau:

Bước 1: Bấm số gọi cho tới tổng đài tương hỗ của VinaPhone bám theo số 18001094. Khi liên kết các bạn cần lựa chọn ngôn từ chỉ dẫn. Chọn phím 1 nếu như muốn nghe chỉ dẫn bởi vì Tiếng Việt. Chọn phím 2 nếu như muốn nghe chỉ dẫn bởi vì Tiếng Anh.

Bước 2: Tiếp tục ấn phím 2 nhằm hấp thụ thẻ cho tới mướn bao không giống. Tiếp Từ đó nhập số bám theo cú pháp như sau. Điền mã thẻ, nhập số năng lượng điện thoại của những người nhận rồi ấn phím # nhằm ngừng.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Lưu ý:

  • Bạn nên ghi trước mã số thẻ và số điện thoại cảm ứng thông minh của những người quan sát một tờ giấy tờ, ghi đồ sộ xinh đẹp nhằm rời tình huống nhập khuyết điểm số, đem khuyết điểm chi phí thẻ cho những người không giống.
  • Số điện thoại cảm ứng thông minh của những người nhận cần là số trong phòng mạng VinaPhone, nếu như số trong phòng mạng không giống, khối hệ thống tiếp tục báo lỗi và các bạn ko thể hấp thụ thẻ cho tới mướn bao này được.

Để đơn giản Lúc căn nhà mướn bao được hấp thụ chi phí tuy nhiên ko biết của người nào, VinaPhone khêu ý cho mình cách làm sao để hiểu ai hấp thụ chi phí cho chính mình VinaPhone.

3. Nạp thẻ Vinaphone cho tới mướn bao không giống qua loa App

Có thể hấp thụ thẻ cho tới mướn bao không giống qua loa App My VNPT

Ngoài nhì cơ hội vừa vặn liệt kê phía trên các bạn cũng hoàn toàn có thể tổ chức hấp thụ thẻ VinaPhone cho tới mướn bao không giống nằm trong căn nhà mạng trải qua App My VNPT. Để triển khai sử dụng phương pháp này các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào kho phần mềm của điện thoại cảm ứng thông minh là CH Play với điện thoại cảm ứng thông minh dùng hệ quản lý Android và App Store với điện thoại cảm ứng thông minh Iphone nhằm chuyên chở App My VNPT về máy.

Bước 2:  Ấn vô mục Thanh toán/Nạp tiền ở bên dưới góc cần.

Bước 3: Tại skin hấp thụ chi phí các bạn tích lựa chọn Thẻ nội địa, Nhập số năng lượng điện thoại của những người nhận, lựa chọn Mệnh giá bán thẻ cào và ấn Thanh toán nhằm chuyển sang skin mới mẻ.

Bước 4: Trong skin giao dịch các bạn sẽ lựa lựa chọn những kiểu dáng giao dịch thích hợp. Có 3 kiểu dáng giao dịch cho mình lựa chọn là: VNPT Pay, thẻ nội địathẻ quốc tế.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Bước 5: đè giao dịch nhằm ngừng quy trình hấp thụ thẻ.

Xem thêm:

  • Sim VinaPhone bị trừ chi phí vì thế đâu? Cách xử lý thế nào?
  • Kiểm tra thẻ VinaPhone tiếp tục hấp thụ chưa

Nạp thẻ Vinaphone cho tới mướn bao khác ko hề khó khăn. Chỉ cần thiết các bạn tuân theo những cơ hội nhưng mà Freedoo tiếp tục tiết lộ cho mình là hoàn toàn có thể hấp thụ thẻ thành công xuất sắc với thời hạn gần đầy 1 phút. Trong quy trình hấp thụ thẻ nếu như với trở ngại hoặc trục trặc hãy nhờ rằng gọi cho tới Hotline: 18001094 sẽ được những tổng đài viên tương hỗ các bạn nhé.

  • Bình luận
  • Bình luận Facebook