Mật tịch cao cấp kiếm thế

 - 
giữa những bí kíp cung ứng nhân thứ khá hữu dụng trong Kiếm nắm là Hệ thống Mật tịch Môn phái gồm Sơ Cấp, Trung cung cấp và Cao Cấp. Khi đến sang trọng 20, bạn sẽ nhận được mật tịch Sơ cung cấp từ Chưởng Môn phái, còn khi đến đẳng cấp 70 các bạn sẽ nhận mật tịch Trung cấp cho sau khi ngừng nhiệm vụ cấp cho 70 của Bạch Thu Lâm.

Bạn đang xem: Mật tịch cao cấp kiếm thế


Mật tịch Trung Cấp là 1 dạng khả năng chung, so với mỗi môn phái và cả hệ phái đều khác nhau nhưng có tác dụng chung là hỗ trợ cho nhân thiết bị ở các kỹ năng, chỉ số nội lực, lâu thương, vận tốc ra đòn…
*

sau khi hoàn thành trách nhiệm Bách Xích Kinh của Bạch Thu Lâm, bạn sẽ nhận nhì Mật Tịch Trung cấp cho ứng với nhì hướng trở nên tân tiến nhân vật. Tuy nhiên bạn cần để ý sử dụng đúng Mật Tịch Trung Cấp dành cho hướng của bản thân đang chọn. Mật Tịch Trung cấp sẽ thay chỗ cho Mật Tịch Sơ cấp và bí quyết luyện cũng kha khá đơn giản. Kế bên việc tiến hành nhiệm vụ Bạch Thu Lâm, Mật Tịch Trung cấp còn hoàn toàn có thể mua làm việc NPC Tạ Hiền làm việc Tiền Trang với giá 150 ngũ hành Hồn Thạch. Trong lúc đánh quái, bạn phải kích hoạt Tu Luyện Châu nhằm nhân trang bị tích lũy điểm tu luyện vào Mật Tịch của mình.
*

1 trong những điểm lưu ý của Mật Tịch Trung Cấp (MTTC) là nó đã bị khống chế vì chính quý phái của nhân đồ hiện tại của đồng đạo. Đẳng cung cấp của MTTC sẽ khủng hơn quý phái của đồng đạo 5 cấp, nghĩa là nếu bạn cấp 80 thì cấp cho mật tịch luyện tối đa cũng chỉ cần 85. Vị đó, việc luyện buổi tối đa MTTC sẽ đề nghị chờ khi đồng đạo lên được cấp 95 thì MTTC sẽ tới cấp về tối đa là 100.

Xem thêm: Basswood Là Gỗ Gì - Gỗ Đoạn (Gỗ Basswood)


*

mặc dù nhiên, đồng đạo vẫn có cách luyện max MTTC nhưng vẫn không biến thành khống chế bởi đẳng cấp hiện tại. Sau khoản thời gian luyện tối đa cuốn MTTC đầu tiên, chúng ta cũng có thể mua thêm MTTC nữa (giống như MTTC đầu tiên bạn có) trên Tiền Trang để luyện tiếp, dồn điểm vào độ tu luyện của kĩ năng chung. Với biện pháp này, bạn có thể nâng cấp cho max của MTTC mà không buộc phải chờ đến khi nhân thứ đạt được đẳng cấp và sang trọng 95.

Xem thêm: Thuốc Acetylcysteine Là Thuốc Điều Trị Long Đờm, Acetylcystein Là Thuốc Gì


việc luyện max MTTC sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho nhân vật của công ty khi chiến đấu. Điều chú ý là khi luyện cuốn MTTC bắt đầu thì những chỉ số cũ sẽ ảnh hưởng giảm (lực tay, nội lực...), nhưng các bạn vẫn rất có thể trang bị cuốn cũ đã max vào lại tùy thuộc theo tình huống. Mục đích chính của vấn đề luyện cuốn MTTC new là để tăng % độ tu luyện của kỹ năng chung.
*

*

Cẩm Nang kiếm ThếAUTO KIEM THEPlugin Kiem TheAuto Bao Vạn ĐồngAUTO PKAUTO TRAINChiến thuật Tống KimTranh Đoạt khu vực ChiếnTính năng cương vực ChiếnBoss Hoàng kimBách Bảo RươngChế túi 18 ôChế đồ 20% với 4%Các một số loại Trận phápCách tìm tiền dễ dàng dàngCông thức ép full mix +16Danh hiệu chúc phúcFarm tệ bạc trong tìm Thế?Ghép Huyền TinhHack Chúc PhúcHuyền Tinh "khủng"Hướng dẫn nạp ĐồngKhông Bạch trọng điểm Thư (sơ)Kinh nghiệm con quay vỏ sòKiếm chi phí độc chiêuLệnh bài bác Tẩy Tủy ĐảoLợi ích tự NPCMTTCMật tịch Trung cấpNV yêu đương hộiNgũ hành hồn thạch và upgrade ẤnNhiệm vụ Môn pháiNạn lừa đảoPhi phongSkill 11xSư thứ truyền côngThăng cấp 5x nhanhThật Giả cực nhọc PhânTool KS RuongTool giảm cấu hìnhTrain up lvTruy bắt Hải tặcTàng Bảo ĐồTúi Phúc Hoàng KimTăng cấp cho ẤnTối ưu hóa gameTừ điển kiếm ThếUY DANH GIANG HÔVinh dự Thủ lĩnhVũ Khí Hoàng KimVũ khí HK cấp 90Vượt ải tiêu diêu CốcWJXSmartFocusbản đồ túng cảnhhack lắp thêm +16hầm 8x Thiên Quỳnh Hoatọa độ trùm cuối hk 95ép full mix +14Điểm Uy Danh Giang Hồ