mat tich cao cap kiem the

Bạn đang xem: mat tich cao cap kiem the

Mật tịch thời thượng là 1 trong trong mỗi cống phẩm “cực khủng” chuẩn bị được tung ra vô phiên phiên bản mới mẻ của Kiếm Thế. Thông qua quýt những sinh hoạt mê hoặc và thú vị, người nghịch ngợm rất có thể dễ dàng và đơn giản chiếm hữu cho bản thân những quyển Mật tịch trường phái “có một ko hai” này.

Nhận mật tịch kể từ nường Bạch Thu Lâm

Để chiếm hữu những quyển mật tịch thời thượng, những người chơi Kiếm Thế cần đạt sang trọng kể từ 100 trở lên trên và mò mẫm bắt gặp NPC Bạch Thu Lâm nhằm triển khai trách nhiệm nhận mật tịch Vô Tự Thiên Thư. Thông qua quýt chuỗi trách nhiệm này, người nghịch ngợm tiếp tục phần này mò mẫm hiểu rõ xuất xứ thiệt sự của quyển Mật tịch kỳ kỳ lạ. Theo cơ, sau khoản thời gian hoàn thành xong trách nhiệm, hero sẽ tiến hành Bạch Thu Lâm trao tặng một quyển Mật tịch thời thượng Vô Tự Thiên Thư nhằm tổ chức tu luyện.

Kiếm Thế: Tìm hiểu phương thức chiếm hữu Mật tịch thời thượng - Hình ảnh 2

Nhận trách nhiệm Vô Tự Thiên Thư bên trên NPC Bạch Thu Lâm

Kiếm Thế: Tìm hiểu phương thức chiếm hữu Mật tịch thời thượng - Hình ảnh 3

Trang bị Mật tịch thời thượng mang đến nhân vật

Mỗi hero chỉ rất có thể nhập cuộc một chuyến độc nhất trách nhiệm nhận Mật tịch thời thượng. Tuy nhiên, một quyển mật tịch ko thể gom người nghịch ngợm tu luyện được không còn những kĩ năng của Mật tịch thời thượng. Muốn được thêm Mật tịch nhằm tu luyện, người nghịch ngợm rất có thể nhập cuộc vô sinh hoạt mới mẻ có tên tò mò bí hiểm mật thất Du Long Các.

Chinh phục mật thất Du Long Các

Tương truyền mật thất Du Long Các vì thế một nhóm chức bí hiểm tạo ra trở nên bên dưới sự làm chủ của NPC Thiên Thiên. Muốn vô cho tới mật thất bí hiểm, những người chơi sẽ rất cần sử dụng cống phẩm đặc biệt quan trọng có tên Nguyệt Anh Thạch và mò mẫm bắt gặp NPC Long Ngũ Thái Gia nhằm thay đổi lấy Du Long chiến thư.

Kiếm Thế: Tìm hiểu phương thức chiếm hữu Mật tịch thời thượng - Hình ảnh 4

Xem thêm: cong chua ten va ngu ho tuong

Khiêu chiến nằm trong Thiên Thiên vô mật thất

Sau cơ, người nghịch ngợm phó nộp chiến thư mang đến Thiên Thiên nhằm chính thức tổ chức khiêu chiến nằm trong cô vô mật thất. Nếu thắng lợi Thiên Thiên, người nghịch ngợm được quyền lựa lựa chọn phần thưởng riêng biệt cho bản thân. Trong số đó, người nghịch ngợm rất có thể lựa chọn phần thưởng là những đồng tiển cổ Du Long nhằm sử dụng thay đổi lấy Mật tịch thời thượng bên trên NPC Long Ngũ Thái Gia.

Kiếm Thế: Tìm hiểu phương thức chiếm hữu Mật tịch thời thượng - Hình ảnh 5

Nhận thưởng tiền cổ xưa sau khoản thời gian vượt qua Thiên Thiên

Kiếm Thế: Tìm hiểu phương thức chiếm hữu Mật tịch thời thượng - Hình ảnh 6

Dùng tiền cổ xưa nhằm thay đổi lấy Mật tịch thời thượng bên trên NPC Long Ngũ Thái Gia

Tùy theo đuổi từng một hệ phái tuy nhiên Mật tịch thời thượng sẽ sở hữu sự tương hỗ không giống nhau ứng với những bí quyết võ thuật. Với nhiều tên thường gọi mới mẻ như: Dạ Lai Tây Phong (Thúy Yên), Minh Sát Thu Hào (Cái Bang), Nghịch Chuyển Tâm Kinh (Thiên Nhẫn), …các bí quyết thời thượng này còn tương hỗ cho tất cả những người nghịch ngợm những công dụng đặc biệt quan trọng không giống như: phần trăm thực hiện giảm sút 80 % vô 10 giây, kháng toàn bộ 200, tiến công chí mạng + 9999, thực hiện chậm chạp đối phương 20%,…

Dự loài kiến, những người chơi Việt tiếp tục đầu tiên được chiếm hữu những quyển Mật tịch thời thượng vô mon 07/2010 vô phiên phiên bản loại nhị của Kiếm Thế.

Trang công ty Kiếm Thế: https://kiemthe.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

Xem thêm: trai sake lam gi ngon