Lỗi Bạn Đã Rời Một Trận Đấu Đang Diễn Ra

 - 

Hỗ trợ đồng đội

"<Đồng lòng hiệp sức> là nhân tố quyết định với những bé người thường thì đến những thành quả này phi thường." -Andrew Carnegie

Bước vào trong 1 trận đấu hòa hợp Huyền Thoại, mỗi bọn họ đều sở hữu theo những mong muốn và chí hướng khác nhau, mà lại một khi vẫn đặt chân vào đấu trường, ta trở thành một phần trong mặt hàng ngũ. Dù là thượng đá quý hay hạ cám, tất cả chúng ta cùng ngồi trên cùng một bé thuyền. Lúc trận đấu đã diễn ra, họ phải phát âm rằng, môt là ta tìm giải pháp xoay sở để trở đề xuất hữu ích cho tập thể mình, bằng không thì ta đã tự đào hố chôn mình.

Bạn đang xem: Lỗi bạn đã rời một trận đấu đang diễn ra

Bước đầu tiên để đổi mới một chiến hữu an toàn nằm trong việc chọn Tướng. Hãy cân nhắc thật cở mở trước lợi ích của cả đội. Khi lượt chọn của công ty là cuối cùng, hãy cố gằng trở thànhg mảnh ghép không đủ sót trong nhóm . Khi vài bạn đã chọn Tướng cho họ rồi, với bạn nhận biết cần bổ sung cập nhật thêm mang lại sự kết hợp đội hình, thử yều ước một fan chơi không giống bù đắp thiếu thốn sót đó, hoặc là các bạn tư đảm nhận trách nhiệm bằng phương pháp thay đổi vị trí thi đấu của mình. Bắt buộc nhớ rằng, việc chấp phải chơi một vị trí mới mẻ vừa giúp đỡ bạn quen với rất nhiều Tướng mới, mặt khác cũng hoàn thiện thêm kỹ năng của mình.

Khi đã vào trận, luôn luôn sẵn sàng giao tiếp . Cảnh báo cho đồng đội bạn biết trường hợp như thấy kẻ thù bặt tăm khỏi con đường của bạn, hoặc khi bạn cho rằng bằng hữu sắp gặp gỡ nguy hiểm. Nếu bè đảng không lưu ý đến những thông tin đang rất được gõ, hãy cảnh báo bằng phương pháp nháy bản đồ. Nhưng lại nhớ là chỉ cần nháy 1 lần là vẫn đủ. Và cũng hãy nhờ rằng là chúng ta phải luôn hiện diện trong trò nghịch vì bạn là một trong những phần của trẩn đấu, buộc phải đừng bong khỏi trận đấu thân chừng hoặc bỏ đi nơi khác. Cô cố gắng động viên những người dân chơi khác dịp họ chơi tồi, khích lệ những nhiều người đang chơi tốt. Và quan trọng hơn cả, nếu bạn có một trận đấu không phải như ý, chớ trút giận lên số đông của mình!

Lên đầu trang

Đưa những phản hồi tích cực

"Thời điểm ta dám chiến đấu với khó khăn, ta đã bước đầu tìm ra lối thoát."-Rudy Giuliani

Những đánh giá từ fan chơi là 1 trong những sự tham khảo đặc biệt trong quy trình đưa ra các hoạch định của Riot Games. Hãy vứt chút thời gian ra để truyền tải đến chúng tôi những suy nghĩ của chúng ta về trò chơi, đây là bước thứ nhất để phần đa ý kiến của người tiêu dùng được ghi nhận. Hãy có một cái nhìn tổng quát khi chúng ta đưa ra một phản bội hồi. Nếu khách hàng chăm chuyên với những bình luận mang lời lẽ tiêu cực, những đổi khác mà bạn suy xét có lẽ sẽ chẳng được như mong muốn đâu. Cạnh bên đó, hầu như người thường sẽ có xu hướng tiếp nhận nếu như bạn thể hiện nay sự điềm đạm và đúng mực từ phía mình.

Thực tế là, chớ ngại dàn xếp với công ty chúng tôi nếu như bạn nắm rõ những gì bạn thích đề cập. Hãy trực tiếp thắn và rứa thể, giỏi hơn hết là làm phản hồi của người sử dụng nên trực tiếp với rõ ràng. Đơn cử như một ví dụ bên dưới đây:

"Đã có thời hạn tôi khôn cùng thích sử duụng Katarina vì chưng cô ấy cực kỳ cơ động với bộ tuyệt kỹ của mình, nhưng với việc chiêu Bông Sen Tử Thần bị yếu ớt đi trong thời hạn gần đây, tôi không thể thấy vai trò của chính mình là có ích trong đội khi sử dụng Katarina nữa. Tôi nhận định rằng thật cực nhọc để hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng Tướng này về sau nếu nó ko được kiểm soát và điều chỉnh lại".

Khi bạn cảm thấy tất cả điều gì đấy không hài lòng với một phiên bản cập thừa nhận hiện tại, thì phương pháp đề cập như trên sẽ xuất sắc hơn nhiều so với câu hỏi chỉ trích xối xả, sau đó chúng ta cũng có thể đề nghị những biến đổi trong phiên bạn dạng hiện trên nên trở lại như cũ xuất xắc là được tinh chỉnh hợp lý hơn. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cứ giải pháp vài tuần lễ là bao gồm thay đổi, vị vậy, thường bạn sẽ thấy những vụ việc làm các bạn không hài lòng được sửa đổi lại ko lâu sau đó.

Lên đầu trang

Thảo luận một biện pháp lịch sự

"Bạn có thể bất đồng , dẫu vậy đừng để nó khiến cho bạn bất mãn." -Barry Goldwater

Như đang nói trước đó, chúng ta hãy lành mạnh và tích cực đưa ra các phản hồi, mà lại đó không phải là tất cả khi tham gia vào công đồng. Trong quá trình bạn thương lượng với nhau vào trò nghịch hay trên các diễn đàn, sẽ còn có không ít người bạn gặp gỡ tương tự như rất các chủ đề bàn bạc. Khi bàn luận về sự thăng bằng trong trò chơi cũng giống như phát triển các Tướng, chẳng hạn bạn có nhu cầu tạo một tổ chơi bình thường hay bạn có nhu cầu đưa ra cảm nghĩ so với bộ trang phục huyền thoại Quý Ông Cho"gath , chúng luôn luôn tôi khuyến khích bạn chia vẫn với những người dân chơi khác.

Khi các bạn tham gia vào một trong những chủ đề với những người xung quanh, hãy tỏ ra là 1 trong người chịu đựng tiếp thu chủ ý của mọi fan . Bởi thái độ này, các bạn sẽ hết sức bất thần khi phân biệt rằng bản thân lại hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều thông tin hữu ích đến vậy từ những người chơi khác. Ngoài ra, bạn cũng phải thật ý tứ khi bày tỏ cách nhìn của mình. Nếu có ai kia tỏ ra thừa hung hãn, chớ dây dưa cùng với họ. Bạn chỉ việc bày tỏ một ít quan điểm bản thân, sau đó nhẹ nhàng bong khỏi chủ đề kia chứ đừng nhằm họ có cơ hội công kích bạn.

Lên đầu trang

Tự vì làm đông đảo thứ, tuy vậy đừng tác động đến người khác

"Những tươi vui sai trái đã qua nhanh thôi, và hậu quả đang thấy liền ngay trước mắt." -Euripides

Nhiệm vụ của cửa hàng chúng tôi là phát triển trò chơi, nên cửa hàng chúng tôi hi vọng các bạn đều sẽ vui vẻ. Chúng tôi muốn mọi bạn đều trải qua những giây phút gây cấn và hồi hợp,và người nào cũng đạt được mục đích của mình. Dẫu vậy thật ko thể gật đầu đồng ý nếu như vì chưng vậy mà các bạn phá hỏng niềm vui của bạn khác.

Nên nhớ là cái cách những người dân chơi không quen coi phần đa lời bông đùa của chúng ta trong trận đấu, hoàn toàn khác so với anh em thân thiết của bạn. đầy đủ người lạ lẫm biết với bạn có thể xem hầu hết câu nói đùa của người sử dụng là một sự xúc phạm họ đang phản ứng rất gay gắt. Ví như trong một đội nhóm mà có 2 member xung thốt nhiên với nhau, thì chuyện dàn xếp với nhau hay phối hợp là gần như là bất khả thi. Cùng một lúc trong team vẫn không giao tiếp được với nhau, chẳng thể nào mà giành được chiến thắng. Không hiếm phần nhiều trường hợp, chỉ đối chọi thuần là lời trêu đùa không có ác lý lại khiến bạn nhận một trận thua, bởi thế hãy tỉnh táo, chớ tự khiến cho cơ hội thắng lợi của bản thân bị tiêu tan.

Xem thêm: Tổng Hợp Chuột Bàn Phím Chuột Chơi Game Đẹp, Chất Lượng, Giá Tốt

Lên đầu trang

Gây dựng quan hệ

"Không ai sống lẻ loi một mình như hòn đảo trơ trội." -John Donne

Liên Minh Huyền Thoại là 1 trong trò nghịch đồng đội, khi chúng ta tham gia một trận đấu, bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng hơn nếu như những bạn thân là fan quen trường đoản cú trước của bạn. Với quan tâm đến như vậy sẽ cửa hàng bạn đối xử lịch sư hơn với kết bạn nhiều hơn. Nếu như bạn cảm thấy vui lúc tập luyện cùng cùng với ai đó, hãy tận dụng khoảng thời gian trong phòng tán gẫu sau khi dứt trận đấu, cảm ơn họ và thêm chúng ta vào danh sách bạn bè. Trong đội hinh của người tiêu dùng càng có khá nhiều người chơi quen biết nhau, trận đấu sẽ trở cần vui vẻ và thân thiết hơn. Không tính ra, nếu khách hàng có bằng hữu ngoài đời mà các bạn nghĩ rằng chúng ta sẽ phát triển thành một bạn chơi giỏi hay một thành phần tích cực và lành mạnh trong cộng đồng, hãy đừng ngần ngại rủ họ cùng tham gia cùng với mình. Bởi vậy bạn không chỉ là giành được nhiều ích lợi mà còn tồn tại người để trông cậy vào họ mọi khi bị ăn uống hành.

Hãy cố gắng hết sức để làm quen với những người dân chơi cùng cung cấp độ. Ví như có một nhóm bạn mà bạn tin tưởng, bạn sẽ được hưởng lợi vô cùng nhiều: được giúp sức rất đôi khi thử tướng tá mới, hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là bao gồm trận đấu rất là vui vẻ.

Lên đầu trang

Thắng không kiêu, bại ko nản

"Nhún nhường với những người trên là nghĩa vụ, với những người cùng vế là kế hoạch thiệp, với những người dưới là tao nhã." -Benjamin Franklin

Một một trong những điều tuyệt đối hoàn hảo nhất nhưng mà Liên Minh Huyền Thoại rất có thể mang lại là một trong những trận đấu thú vị. Tuy nhiên hãy luôn nhớ là, trong lúc bạn đang tận hưởng thắng lợi thì có thể ai đó đang vò đầu bức tóc bởi vì trận thua. Tất nhiên là bạn sẽ khá sảng khoái, cơ mà đừng ghi lên mọi câu từ bỏ hả hệ hay những thứ đại loại như vậy. Cầm vào đó, hãy cảm ơn kẻ địch vì trận đấu. Vì chưng những cố gắng của họ, chẳng đề xuất đã khiến cho bạn trở yêu cầu rất mừng quýnh sao.

Và ngay lập tức cả khi chúng ta thua, đừng nên chỉ có trích xuất xắc lí bởi vì lí trấu. Thậm chí khi bạn chơi khôn xiết tốt, thì cũng đừng đổ tại đồng chí của mình. Phía mặt kia gồm đến 5 fan chơi- bạn thua có nghĩa là họ đang làm xuất sắc hơn. Vớ nhiên cảm hứng thua trận rất khó khăn chịu, nhất là khi các bạn suýt thắng hoặc là khi đội chúng ta bị chén bát ép từ trên đầu đến cuối, tuy vậy chẳng ai thích phần đông đứa khóc lóc, lèm bèm đâu. Nạm vào đó, hãy cảm ơn kẻ địch vì trận đấu, cùng khi hoàn thành hãy hỏi lại phần đông thiếu sót của bạn trong trận. Cùng với một cách biểu hiện đúng mực, ko chừng sẽ sở hữu được ai đó chỉ dẫn và các bạn sẽ tìm ra phương án khắc chế trong tương lai.

Lên đầu trang

Biết quyết liệt nhưng đừng cay cú

"Kiếm một người dân có chí nếm mật nằm tua còn khó khăn hơn tìm một cảm tử quân." -Julius Caesar

Trong tuyên chiến đối đầu và thi đấu, khi mà lại niềm tự tôn bị đặt trên bàn cân nặng thì cảm giác là thứ vô cùng khó kiểm soát. Tất cả họ đến từ khắp nơi, có theo những chiếc tôi rất riêng vào trong trận đấu, vì chưng vậy khả năng nhẫn nhịn khi chạm mặt những tình huống khó tính là trọn vẹn khác nhau. Trường hợp bạn chạm chán phải kiểu bạn chơi say mê lăng mạ những người dân xung quanh trong trận đấu, chớ tự đi lùi phẩm giá của mình đi bào chữa nhau với họ, chỉ cần nhã nhặn nói với họ rằng hãy bình tình. đề nghị nhớ , không cần biết trận đấu bao gồm tồi tệ đến như thế nào đi chăng nữa, hành đông tách trận đấu hay loại bỏ đi nơi khác sẽ gây ra anh hưởng tới những người chơi khác. Tác dụng chặn hội thoại với lờ đi luôn sẵn sàng nếu bao gồm kẻ cứ nỗ lực gây phiền toái cho bạn.

Và mặc dù chẳng ai ưa câu hỏi mình bị xúc phạm, cơ mà đôi lúc bọn họ nên để trung tâm tới thực trạng một chút. Đây là một trong trò chơi tuyên chiến và cạnh tranh đọ sức, nên bao hàm lúc những người dân chơi khác ước ao trút sự ức chế của bản thân mình lên cái gì đó. Ráng đừng để bụng đông đảo chuyện do đó quá nhiều. Ai ai cũng có từ bây giờ lúc khác, đôi khi ta cũng bị giận dữ bất thình lình. Bởi vì vậy mà đôi khi bạn nên thông cảm với họ.

Lên đầu trang

Đừng bất chấp những tín đồ mới!

"Hãy dẫn lối cho các kẻ tiếp bước ngươi." -Ralph Waldo Emerson

Tất cả họ đều bao hàm ngày gần như chập chững lao vào trò chơi, phải hãy trang nhã với những người dân chơi bắt đầu vì cũng đã từng có lần có những người dân giúp ta khôn cùng nhiều giữa những ngày đầu. Lúc bạn chạm mặt một bạn chơi còn non tay, hay những người chưa hề biết về phần đông thứ căn bạn dạng trong trò chơi, hãy chỉ điểm đến họ. Mọi fan sẽ sẵn sàng chào đón nếu như bạn lịch lãm và thận thiện. Nếu khách hàng bỏ ra chút thời hạn để chỉ họ làm thế nào để chơi xuất sắc hơn thay vì mắng nhiếc, chắc chắn họ vẫn cảm thấy biết ơn bạn.

Đừng quá bực bội khi gặp phải những người mới chơi. Chẳng đề nghị ngày mà bạn vừa mua Liên Minh huyền thoại về máy, bạn cũng đã như vậy sao. Kiên trì một chút với giúp bọn họ , để mang lại một dịp nào kia họ đủ tài năng cùng nghịch với bạn. Kề bên đó, đừng chán nản nếu gặp những người chơi không chịu đựng tiếp thu. Một số người cho rằng họ không cần người khác giúp đỡ, và dù chúng ta đã rất lịch lãm họ vẫn chẳng muốn nghe theo bạn. Tuy thế cũng đừng vì chưng vậy mà bỏ mặc tất cả những người dân mới!

Lên đầu trang

Làm gương

"Thay vị nói quá nhiều, hãy dùng thể hiện thái độ và hành động để dẫn đường." -Harold S. Geneen

Nếu bạn muốn thấy ở những người dân chơi không giống thể hiện tinh thần thể thao, luôn luôn biết giúp giữ lại và cải tiến và phát triển tình bạn, trước hết các bạn hãy là 1 người như vậy. Rất có thể xem các bạn là tín đồ lèo lái, với thử nghĩ xem, liệu bao gồm ai đang nghe theo bạn nếu khách hàng không phải là 1 trong người cư xử chủng loại mực trước. Ko phải chúng tôi lí tưởng hóa, shop chúng tôi chỉ hi vọng bạn hãy cô thế cư xử thật tốt, như cái phương pháp mà các bạn trong chờ từ những người chơi không giống vậy.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Smudge Là Gì Trong Tiếng Việt? Smudge Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Đừng bao giở quên! luôn luôn tích cực, điềm đánh đấm và duy trì thiết luật!

Lên đầu trang
*

*

Sản phẩm được hợp tác và ký kết phát hành bởi

Văn phòng đại diện:Tầng 29, tòa nhà Trung trọng điểm Lotte Hà Nội, số 54 đường Liễu Giai, phường Cống Vị, quận cha Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.