Cách Kiếm Kim Cương Miễn Phí Trong Clash Of Clans

 - 
*

Những bạn chơi trò nghịch miễn phí tổn rất thông thạo, biết rằng với một ít thời hạn và công sức, chúng ta cũng có thể nhận được hàng trăm giờ giải trí mà không phải tốn tiền. Không cần thiết phải nói rằng trong Clash of Clans, bạn sẽ bị cám dỗ nhằm mở ví của chính mình để cài đá quý - tiền tệ tìm được của CoC rất quan trọng nếu bạn có nhu cầu một số đồ phẩm mạnh nhất trong trò chơi.

Bạn đang xem: Cách kiếm kim cương miễn phí trong clash of clans

Rất may, gồm nhiều phương pháp để kiếm đá quý cơ mà không tốn một xu nào. 14.000 hit.edu.vnên tiến thưởng sẽ khiến bạn tốn 100 đô la nhân loại thực, nhưng với phương pháp của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều và nhiều hơn thế nữa nữa.

Một cảnh báo, tuy nhiên: kiên trì của các bạn sẽ được kiểm tra!

1: không dành đá quý để tăng tốc thời gian!

Đó là 1 sự lãng phí của một loại sản phẩm quý giá. Những hướng dẫn tạo nên nó có vẻ như đá quý phải được giá cả frivolously để tăng cấp dưỡng và huấn luyện quân đội, cơ mà nếu bạn muốn mua các tòa nhà đặc biệt nhất vào trò chơi các bạn sẽ cần phải bắt đầu tiết kiệm ngay lập tức.

Bạn có khả năng sẽ bị buộc phải ném ra 250 hit.edu.vnên ngọc bên trên Hut trong phòng xây dựng vào suốt bài xích hướng dẫn, nhưng các bạn sẽ còn 250 sót lại vào cuối phía dẫn.Trong trò chơi đầu, bạn có thể chờ đợi thời gian sản xuất khá dễ dàng dàng.Khi các bạn tiến bộ, hãy coi xét buổi tối ưu hóa thời gian của bạn để tạo ra và thải trừ càng các mục càng tốt, tiếp nối đặt trò nghịch sang một bên phía trong một thời gian. Nhìn chăm bẳm vào màn hình sẽ chỉ cám dỗ bạn mua đá quý!

2: Cây thu hoạch, kim cương thu hoạch

Nếu chúng ta chỉ mới bước đầu trong Clash of Clans, bạn cũng có thể nhận thấy rằng thủ đoạn làng của bạn được rải rác rến với đá, cây cối, gốc cây và thực vật. Nó có thể là lôi kéo để xóa toàn bộ mọi thiết bị một cách hối hả để chúng ta có không gian cho những tòa công ty mới, tuy nhiên để lại một số không khí trống thực sự là một trong chiến lược có ích để tìm thêm đá quý. Cây respawn và hoàn toàn có thể được nuôi liên tục cho đá quý, vì chưng vậy nó chắc chắn rằng giá trị cố gắng phát triển càng những càng tốt.

*

Cây đã mọc lại sau từng 8 giờ. Bạn sẽ cần không gian trống trong ngôi xóm của bạn, và bạn dạng thân cây đã chỉ cải cách và phát triển nếu có không gian giữa nó và bất kỳ vật thể nào. Hãy chắc chắn rằng rằng có tối thiểu tám hit.edu.vnên gạch ốp trống bao bọc không gian ở trong phòng máy.

Đá không hồi sinh. Thu hoạch đá trước tiên để giải phóng thêm đất cho những nhà trang bị của bạn. Đá đòi hỏi phải vứt bỏ vàng.Thực vật đề xuất phải loại bỏ chất elixir.

3: tích lũy các vỏ hộp đá quý

Có một thời cơ mỏng manh thay vì một nhà máy khác xuất hiện thêm lại một hộp quà sẽ xuất hiện tại chỗ của nó. Các bạn sẽ kiếm được 25 hit.edu.vnên kim cương để hóa giải Gem Box như bất kỳ trở ngại nào khác. Gem Boxes mất ít nhất một tuần để đẻ trứng, và họ sẽ không còn đẻ trứng nếu bạn đã sở hữu một ngồi trên khu đất của bạn, bởi vì vậy hãy chắc chắn là để xóa bất kỳ hộp Gem càng cấp tốc càng tốt.

4: chấm dứt thành tích

Một loạt các thành tựu rất có thể được thực hiện trong lúc thi đấu Clash of Clans, với đôi khi các bạn sẽ được thưởng đá quý đến những cố gắng nỗ lực của bạn. Chúng ta cũng có thể kiểm tra con số đá quý các bạn sẽ nhận được cho bất kỳ thành tích nhất quyết nào bằng cách nhìn vào thực đơn thành tích.

*

Mỗi thành tựu có cha cấp độ.Phần thưởng tăng theo từng lever thành tích.Lên mang lại 8.600+ đá quý rất có thể kiếm được bằng phương pháp hoàn thành tất cả những thành tích trong Clash of Clans.

5: Đi cho những thành tựu tiện lợi đầu tiên…

Nếu bạn đang không ngừng mở rộng lô đất của bản thân mình để trồng cây, chúng ta có thể cày qua kết quả “Đẹp với Tidy”, nhiệm vụ của bạn là sa thải 5, 50, và 500 chướng ngại vật vật để lấy tổng cùng 35 hit.edu.vnên đá quý.

Những thành công khác nhằm quay phim sớm: “Giải phóng quỷ quái vật”, “Người chơi cafe lớn hơn” và “Empire Builder.” nhiều người trong những những thành công trông trở ngại lúc đầu, nhưng các bạn sẽ nhận được hầu như trong số họ trên đường đi giả dụ bạn tiếp tục chơi.

6: Sau đó hướng về những thành tựu khó khăn khăn

Cuối cùng bạn sẽ muốn dứt những thành tựu trở ngại hơn. Không chỉ là là họ vừa lòng hơn để gia công hit.edu.vnệc theo hướng, nhưng giao dịch đá quý là giỏi hơn những so với những thành tựu thuận tiện hơn.

Xem thêm: Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Thân Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

"Không thể phá vỡ" - đảm bảo an toàn 1.000 cuộc tấn công để tìm kiếm được 100 Gems."Bạn cần" - bạn sẽ cần phải thay thế Clan Castle đầu tiên, sau đó khuyến mãi 25.000 quân tiếp hit.edu.vnện để kiếm 250 Gems."Chiến thắng ngọt ngào!" - Giành được 1.250 danh hiệu từ hit.edu.vnệc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong những batters để đưa 450 Gems."Chiến tranh anh hùng" - kiếm được ngôi sao bằng phương pháp cạnh tranh trong trận đánh để ngừng thành tích này. 1.000 ngôi sao là cần thiết để tìm 1.000 Gems."Chiến lợi phẩm" - cuộc chiến tranh Clan thưởng tiền thưởng vàng. Tích lũy 100.000.000 để ngừng thành tích này cùng ghi 1000 Đá quý."Giải đấu All-Star" - Một thử thách thực sự, thành tựu này hố gia tộc của khách hàng chống lại nạm giới. Leo qua giải đấu và biến chuyển nhà vô địch nhằm giành được 2000 hit.edu.vnên ngọc khổng lồ.

7: giá cả đá quý của bạn một cách khôn ngoan

Trong suốt Clash of Clans các bạn sẽ bị cám dỗ trái và phải để dành đá quý của chúng ta trên goodies không giống nhau. Khoác dù chúng ta cũng có thể mua tài nguyên trong trò chơi tiết kiệm thời gian ngay lập tức, chúng ta nên tạm dừng. Các bạn sẽ kiếm được đa số tài nguyên này từ từ khi bạn chơi trò chơi.

Bạn cũng biến thành nhận thấy rằng Huts của Builder yêu ước đá quý để mua. Nó gồm vẻ phải chăng để tiết kiệm ngân sách đá quý của doanh nghiệp và áp dụng hai nhà xây đắp Huts nhưng mà bạn bắt đầu trò nghịch với, nhưng bạn thực sự buộc phải mua tất cả các túp lều càng sớm càng tốt. Bạn có thể có tổng số năm mẫu Builder's Huts. Mỗi túp lều tăng số lượng đơn vị xây dựng chúng ta có, cho nên vì vậy tăng vận tốc sản xuất của những tòa đơn vị khác.

Nó gồm vẻ giống như một sự tiêu tốn lãng phí của đá quý, nhưng cài đặt Builder's Huts thứ nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian trong thời hạn dài

*

8: Theo dõi những sự kiện theo mùa

Supercell tổ chức các sự kiện trong trò chơi tiếp tục cho Clash of Clans để thưởng thêm tài nguyên, nhân XP và những Gems ngọt ngào, ngọt ngào. Chúng ta có thể xem đa số gì sắp đến tới bằng cách chọn trung trọng tâm tin tức trong lúc chơi.

Xem thêm: Game Chữ Cái - Game Học Chữ Cái

9: Tham gia khảo sát điều tra và download Gems

Nếu nhiều người đang thực sự ước mong Gems thì chúng ta cũng có thể quan trung ương đến một vài legwork ánh sáng để tăng vận động của bạn. Người tiêu dùng Android rất có thể tải xuống vận dụng Google Opinion Rewards, một ứng dụng chính thức của Google chất nhận được bạn thâm nhập vào những cuộc điều tra khảo sát tiếp thị khác nhau. Bạn cũng có thể kiếm được tối đa $ 1 trong những tín dụng trên siêu thị Google Play bằng cách hoàn thành bạn dạng khảo sát. Các khảo sát khác sẽ lộ diện theo thời gian, do đó, theo một số cách bạn sẽ được khảo sát những khoản tín dụng. Một khi chúng ta có đủ cho 1 gói Gem, mở siêu thị Gem trong Clash of Clans và thực hiện số dư Google Play của doanh nghiệp để mua Gems.

Với sự kiên nhẫn và siêng năng, các bạn sẽ tích lũy được một gia tài Gem kếch xù trong thời hạn không!