huong dan kiem gems clash of clans

Tải về bạn dạng PDF

Tải về bạn dạng PDF

Bạn đang xem: huong dan kiem gems clash of clans

Clash of Clans là một trong những game địa hình phổ cập đòi hỏi các bạn thiết kế ngôi buôn bản của tôi và tiến công những người dân nghịch tặc không giống. Một trong mỗi loại chi phí tệ chủ yếu vô game Clash of Clans là ngọc (Gem) quan trọng cho tới việc thiết kế một số trong những công trình xây dựng cần thiết nhất vô game. quý khách cũng hoàn toàn có thể người sử dụng ngọc nhằm đẩy mạnh tiến trình phát hành tuy nhiên nên tách thực hiện điều này nếu như đang được nỗ lực tiết kiệm ngân sách và chi phí nhằm thiết kế những công trình xây dựng cần thiết rộng lớn. Thông thường cực kỳ khó khăn dò la ngọc vì như thế ngôi nhà cải cách và phát triển ham muốn bạn oder bọn chúng bên trên siêu thị vì chưng chi phí mặt mũi. Tuy nhiên, nếu như biết phương pháp thì các bạn sẽ chẳng lúc nào cần thiết chi ra đồng này.

 1. 1

  Tìm dò la thực vật và đá vô ngôi buôn bản của doanh nghiệp. Đây là những vật cản vật rất cần phải vô hiệu nhằm thiết kế một công trình xây dựng này bại bên trên vị trí ứng. Sẽ có tầm khoảng 40 vật cản vật xung xung quanh ngôi buôn bản của doanh nghiệp vô thời khắc chính thức chơi trò giải trí.[1]

  • Công việc vô hiệu đá khiến cho các bạn tốn vàng (Gold), còn vô hiệu thực vật thì tốn dung dịch tiên (Elixir).
 2. 2

  Tiến hành gỡ vứt những vật cản vật. Khi vô hiệu một vật cản vật này bại, các bạn sẽ cảm nhận được kể từ 0 cho tới 6 viên ngọc. Số lượng ngọc hoàn toàn có thể lấy và đã được toan sẵn theo đòi quy tắc tiếp sau đây và tiếp tục tái diễn sau số sau cuối. Quy tắc này sẽ không lúc nào thay cho thay đổi và khi nào thì cũng tái diễn theo đòi trình tự động như sau:

  • 6, 0, 4, 5, 1, 3, 2, 0, 0, 5, 1, 0, 3, 4, 0, 0, 5, 0, 1, 0
 3. 3

  Để khoảng chừng trống rỗng cho tới thực vật nhú lại. Thực vật tiếp tục nhú cứ 8 giờ một chuyến nhằm bạn cũng có thể kế tiếp vô hiệu bọn chúng và dò la nhiều ngọc rộng lớn. Tuy nhiên, thực vật sẽ không còn xuất hiện tại nữa nếu như toàn bộ khoảng chừng trống rỗng vô ngôi buôn bản đều đã trở nên bịt kín. Hình như, thực vật nên tách rời những loại không giống tối thiểu một dù trống rỗng, tức thị 8 dù xung xung quanh thực vật cũng nên nhằm trống rỗng.

  • Đá ko xuất hiện tại quay về, tuy nhiên thực vật thì đem.
 4. 4

  Đạt trở thành tựu. quý khách tiếp tục đạt được một trở thành tựu (Achievement) Khi gỡ vứt những vật cản vật ngoài ngôi buôn bản của tôi. Sau Khi vô hiệu 5 vật cản vật, các bạn sẽ tìm được 5 viên ngọc. Khi gỡ vứt 50 vật cản vật, các bạn sẽ lấy được 10 viên ngọc. Khi vô hiệu 500 vật cản vật, các bạn sẽ tìm được trăng tròn viên ngọc.

  Quảng cáo

 1. 1

  Kiểm tra list những trở thành tựu đã có sẵn. trò chơi Clash of Clans được cho phép các bạn đạt trở thành tựu Khi triển khai một số trong những tiềm năng chắc chắn vô game, ví như upgrade những công trình xây dựng, giành thắng lợi trong tương đối nhiều trận đấu và tích lũy vàng. Việc đạt được những trở thành tựu này khiến cho bạn dò la nhiều phần thưởng, vô bại đem ngọc. Thành tựu càng khó khăn thì sẽ càng khiến cho bạn lấy được rất nhiều ngọc rộng lớn.

  • Khi hé screen trở thành tựu (Achievements), các bạn sẽ bắt gặp tiến trình thời điểm hiện tại của tôi đối với những trở thành tựu sẵn đem. quý khách nên ưu tiên dành riêng thời hạn cho tới việc đạt được những trở thành tựu bại càng thời gian nhanh càng chất lượng.
  • Mỗi trở thành tựu bao hàm 3 Lever và cứ lên cấp cho là phần thưởng lại nhiều hơn thế.
  • Sau Khi đạt được toàn bộ những trở thành tựu đã có sẵn, bạn cũng có thể dò la lên tới 8.637 viên ngọc.
 2. 2

  Đấu với những người dân nghịch tặc không giống. quý khách hoàn toàn có thể đạt những trở thành tựu trân quý nhất bằng phương pháp so sánh tài với những người dân nghịch tặc không giống. Khi hoàn thành những trở thành tựu này, các bạn sẽ lấy được sản phẩm ngàn viên ngọc. cũng có thể nói tới một số trong những trở thành tựu có mức giá trị cao như:

  • Chiến thắng vinh quang (Sweet Victory!) - quý khách hoàn toàn có thể đạt trở thành tựu này bằng phương pháp giành chiến lợi phẩm (Trophy) trong những trận đấu Multiplayer. Nếu có một.250 chiến lợi phẩm thì các bạn sẽ lấy được 450 ngọc.
  • Không thể bị vượt qua (Unbreakable) - Thành tựu này đòi hỏi các bạn thành công xuất sắc trong những công việc chống thủ ngăn chặn những kẻ tiến công. Nếu hoàn toàn có thể ngăn chặn 1.000 mùa tiến công, các bạn sẽ tìm được 100 ngọc.
  • Bạn bè trong khi thiến nàn (Friend in Need) - quý khách hoàn toàn có thể đạt trở thành tựu này Khi cử binh lính tiếp viện cho những liên minh của tôi. Sau Khi cử 25.000 binh lính như thế, các bạn sẽ lấy được 250 ngọc.
  • Bang hội trọn vẹn (League All-Star) - Thành tựu này yên cầu các bạn tiến bộ bước vô bang hội Clash of Clans. Tham gia bang hội trộn lê (Crystal League) khiến cho bạn lấy 250 ngọc, đạt tới mức cao thủ (Master League) khiến cho bạn dò la 1.000 ngọc và Khi phát triển thành ngôi nhà vô địch (Champion), các bạn sẽ tìm được 2.000 ngọc.
  • Dập lửa (Firefighter) - quý khách hoàn toàn có thể đạt trở thành tựu này bằng phương pháp huỷ bỏ những tháp địa ngục (Inferno Tower). Phá bỏ 5.000 tòa tháp khiến cho bạn dò la 1.000 ngọc.
  • Anh hùng cuộc chiến tranh (War Hero) - Thành tựu này đòi hỏi các bạn giành nhiều ngôi sao sáng cho tới bang hội của tôi trong những trận đánh. Sau Khi dò la 1.000 ngôi sao sáng, các bạn sẽ lấy được một.000 viên ngọc.
  • Bổng lộc cuộc chiến tranh (Spoils of War) - quý khách hoàn toàn có thể dò la trở thành tựu này bằng phương pháp tích lũy vàng kể từ những phần thưởng vô trận đánh bang hội (Clan War). Nếu tìm được 100.000.000 vàng, các bạn sẽ giành được một.000 ngọc.
 3. 3

  Hoàn vớ những trở thành tựu không nhiều cần thiết rộng lớn. Trong game đem thật nhiều loại trở thành tựu ko tương quan cho tới trận đánh tuy nhiên hoàn toàn có thể khiến cho bạn tăng con số ngọc của tôi. Dù ko hậu hĩnh như trở thành tựu đạt được Khi đại chiến tuy nhiên nếu còn muốn thì bạn cũng có thể dò la phần thưởng này bằng phương pháp upgrade địa thế căn cứ của tôi. quý khách tiếp tục đạt được rất nhiều trở thành tựu Khi vô hiệu những vật cản vật, upgrade ngôi nhà chủ yếu (Town Hall), cướp vàng (Gold), hé khóa những binh lính loại như cung thủ (Archer) và Long (Dragon) rưa rứa hoàn thành xong chiến dịch.[2]

  • Thông thông thường, bạn cũng có thể dò la lên đến mức trăng tròn viên ngọc Khi hoàn thành những trở thành tựu này.
 4. 4

  Thu thập những phần thưởng trở thành tựu của doanh nghiệp. Sau Khi hoàn thành một trở thành tựu, các bạn sẽ bắt gặp nút nhận phần thưởng (Claim Reward) vô list trở thành tựu (Achievements). Sau Khi nhấn nút, các bạn sẽ được trao một số trong những lượng ngọc chắc chắn cho tới việc đạt được trở thành tựu. quý khách cần thiết tự động tay lấy phần thưởng mỗi một khi hoàn thành xong một trở thành tựu này bại, nếu như không những phần thưởng của các bạn sẽ ở lặng ở bại.

  • Không đem số lượng giới hạn thời hạn cho tới việc tích lũy những phần thưởng, tuy nhiên cũng không tồn tại quyền lợi gì nếu như cứ nhằm phần thưởng đấy. Đảm nói rằng các bạn thông thường xuyên đánh giá list nhằm hiểu được bản thân đem đạt được trở thành tựu này mới nhất ko và hoàn toàn có thể lấy phần thưởng ko.

  Quảng cáo

 1. 1

  Giữ lại số ngọc ban sơ. Khi chính thức chơi trò giải trí Clash of Clans, các bạn đem 500 viên ngọc vô tay. Vì các bạn buộc nên tiêu hao 250 ngọc vô phần chỉ dẫn chơi trò giải trí nên chỉ với lại 250. Dù chuyện gì xẩy ra, chớ lúc nào người sử dụng ngọc nhằm đẩy mạnh tiến trình thiết kế ngôi buôn bản. quý khách nên kiên trì mong chờ vì như thế các bạn sẽ nên dùng cho tới số ngọc bại về trong tương lai.

  • Không thể bỏ dở phần chỉ dẫn chơi trò giải trí để lưu lại lại 250 ngọc. Tuy nhiên, vì như thế các bạn sẽ người sử dụng số ngọc bại để sở hữ Builder's Hut (nhà của thợ thuyền xây) vào vai trò cần thiết vô game nên cũng ko hẳn là mất mặt lên đường một cơ hội ăn hại.
  • Phần chỉ dẫn chơi trò giải trí tiếp tục khêu gợi ý rằng chúng ta nên người sử dụng ngọc nhằm đẩy mạnh tiến trình phát hành. Đây thực ra là chiêu trò của phòng cải cách và phát triển nhằm trong tương lai người nghịch tặc nên tiêu hao nhiều chi phí thiệt vô game rộng lớn. Bỏ qua loa những lời nói khêu gợi ý này, các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được những viên ngọc quý giá bán.
 2. 2

  Không mua sắm khoáng sản vì chưng ngọc. trò chơi Clash of Clans được cho phép bạn oder những khoáng sản không giống vô game ngay số ngọc của tôi. Đừng dại khờ thực hiện điều này. Dù hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí đôi lúc thời hạn nhưng mà hãy lưu giữ rằng bạn cũng có thể tìm được toàn bộ những khoáng sản này bằng phương pháp chơi trò giải trí thông thường.[3]

 3. 3

  Không tua thời gian nhanh thời hạn vì chưng ngọc. quý khách tiếp tục liên tiếp được nhắc nhở rằng hoàn toàn có thể tua thời gian nhanh thời hạn bằng phương pháp dùng ngọc. Dù trên đây hoàn toàn có thể là nguyên tố cần thiết trong những trận đánh mang ý nghĩa đối đầu và cạnh tranh cực kỳ cao tuy nhiên chỉ là sự việc tiêu tốn lãng phí ngọc so với đa số người nghịch tặc. Nếu các bạn không còn việc nhằm thực hiện và bị dỗ ngon dỗ ngọt người sử dụng ngọc đẩy mạnh thời hạn, hãy nghĩ về cho tới việc nghịch tặc một game không giống trong khi mong chờ.

 4. 4

  Trước không còn hãy dành riêng toàn cỗ số ngọc vô những Builder's Hut. Builder's Hut là công trình xây dựng hữu ích nhất nhưng mà bạn cũng có thể mua sắm vì như thế bọn chúng cung ứng nhiều thợ thuyền xây (Builder) rộng lớn. Như vậy khiến cho bạn thiết kế những công trình xây dựng không giống nhanh gọn rất nhiều. quý khách nên triệu tập không còn số ngọc ban sơ vô việc thiết kế những Builder's Hut này. Sau Khi tiếp tục đem 5 Builder's Hut, bạn cũng có thể chính thức người sử dụng ngọc vô những mục tiêu không giống.

  Quảng cáo

 1. 1

  Tải về phần mềm Google Opinion Rewards. Nếu chiếm hữu vũ trang Android, bạn cũng có thể thiết lập phần mềm Google Opinion Rewards kể từ Play Store. Ứng dụng này tiếp tục thỉnh phảng phất gửi cho mình phiếu khảo sát marketing và các bạn sẽ được thưởng Google Play Credit sau thời điểm hoàn thành xong những phiếu khảo sát này. Tiếp theo đòi, bạn cũng có thể người sử dụng số Credit không tính phí bên trên Play Store nhằm thay đổi lấy những viên ngọc vô game Clash of Clans. Hầu không còn những phiếu khảo sát thông thường chỉ đòi hỏi các bạn chi ra vài ba giây nhằm hoàn thành xong tuy nhiên hoàn toàn có thể khiến cho bạn dò la kể từ 0,10$ cho tới 1,00$.

  • Đây là phần mềm đầu tiên tự Google cải cách và phát triển nên nằm trong diện đáng tin cậy nhằm vận tải về và dùng.
  • Ứng dụng Google Opinion Rewards không tồn tại bên trên những vũ trang iOS.
 2. 2

  Đăng nhập vô phần mềm vì chưng thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp. Nếu các bạn ko singin vô vũ trang vì chưng thông tin tài khoản Google của tôi, các bạn sẽ cảm nhận được thông tin nhắc nhở về sự singin. quý khách hoàn toàn có thể tạo nên thông tin tài khoản Google không tính phí.

 3. 3

  Cho phép tắc công dụng địa điểm bên trên vũ trang Android. quý khách sẽ không còn nhận được rất nhiều phiếu khảo sát trừ Khi tiếp tục nhảy công dụng địa điểm. Lý tự là vì như thế nhiều phiếu khảo sát được kiến thiết dựa vào những địa điểm nhưng mà các bạn ghé thăm hỏi mới gần đây.

  • Mở Cài bịa đặt (Settings) bên trên vũ trang và lựa lựa chọn Vị trí (Location).
  • Đảm nói rằng địa điểm và đã được nhảy lên ở phía bên trên nằm trong screen.
  • Cho phép tắc truy vấn địa điểm nếu như được đặt câu hỏi Khi đang được hé phần mềm Google Opinion Rewards.
 4. 4

  Hoàn trở thành từng phiếu khảo sát đã có sẵn. quý khách hoàn toàn có thể sẽ không còn bắt gặp ngẫu nhiên phiếu khảo sát này vô thời khắc chính thức dùng phần mềm, tuy nhiên bọn chúng tiếp tục từ từ xuất hiện tại. quý khách tiếp tục bắt gặp nhiều phiếu khảo sát rộng lớn nếu như thông thường xuyên ghé thăm hỏi những công ty và lên đường phượt thiệt nhiều. Những câu vấn đáp của doanh nghiệp không khiến tác động cho tới độ quý hiếm của phần thưởng nhưng mà các bạn cảm nhận được.

  • Bạn tiếp tục nhận một thông tin bên trên vũ trang Khi một phiếu khảo sát mới nhất xuất hiện tại.
 5. 5

  Tiếp tục vấn đáp những phiếu khảo sát cho tới khi chúng ta tiếp tục đạt đầy đủ số Credit bên trên Play Store để sở hữ ngọc. Dù hoàn toàn có thể mất mặt đôi lúc thời hạn tuy nhiên có tương đối nhiều kĩ năng là các bạn sẽ cảm nhận được số Play Credit ngoài mức độ tưởng tượng. Sau Khi đem đầy đủ con số quan trọng để sở hữ ngọc, hãy vô siêu thị ngọc (Gem Store) vô game và mua sắm gói thích hợp. Đảm nói rằng đơn vị chức năng Google Play được lựa lựa chọn thực hiện kiểu dáng giao dịch thanh toán vô quy trình triển khai giấy tờ thủ tục.

  Xem thêm: đấu phá thương khung full

  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn hoàn toàn có thể mua sắm ngọc vì chưng chi phí thiệt tuy nhiên giá bán của ngọc tiếp tục nhanh gọn trở thành giắt đỏ lòm rộng lớn.
 • Trở trở thành 1 trong các 3 bang hội (Clan) số 1 hoàn toàn có thể khiến cho bạn dò la con số ngọc đáng chú ý. quý khách cần thiết phát triển thành 1 trong những 10 người nghịch tặc số 1 của bang hội này nhằm lấy ngọc, tức thị các bạn nên phát triển thành 1 trong những 30 người nghịch tặc cực tốt bên trên toàn cầu nhằm dò la ngọc Theo phong cách này.

Cảnh báo

 • Đừng vận tải về bất kể bạn dạng hack này xác minh rằng tiếp tục khiến cho bạn dò la vô số ngọc. Vì vấn đề Clash of Clans của doanh nghiệp được tàng trữ bên trên những sever Clash of Clans nên sẽ không còn thể dò la vô số ngọc bằng phương pháp hack. Bất cứ lịch trình này xác minh rằng hoàn toàn có thể thực hiện được điều này đều tàng ẩn nguy cơ tiềm ẩn không nghĩ tới trước được.

Về bài xích wikiHow này

Trang này và đã được phát âm trăng tròn.776 chuyến.

Bài viết lách này đã hỗ trợ ích cho tới bạn?