HƯỚNG DẪN CHƠI SNIPER FURY

 - 

Thông tin game

phạt triển: Gameloft Thể loại: Gameloft Giá: Miễn phí Dung lượng: 587 MB link tải:

*

Sniper Fury là thành phầm game FPS mới nhất đến từ Gameloft, trò chơi đã cực kỳ được game thủ kì vọng tức thì từ đoạn trailer giới thiệu đầu tiên. Cầm nhưng, chỉ sang một vài màn chơi, các bạn sẽ ngay lập tức nhận biết rằng: Sniper Fury chỉ là một sản phẩm thường thường bậc trung tới từ một nhà cải cách và phát triển danh tiếng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi sniper fury

Xạ thủ... Loạng doãi

Cốt truyện của game đưa bạn vào vai một tay súng bắn tỉa nên thực hiện không ít các nhiệm vụ gian nan, test thách. Cụ nhưng, cách chơi của Sniper Fury lại không còn sự cải tiến vượt bậc và tương đương y chang tương đối nhiều tựa trò chơi FPS khác trên thị phần như Sniper X tuyệt Deer Hunter 2016. Thật vậy, với Sniper Fury, tín đồ chơi đổi thay một "mục tiêu chết" theo đúng nghĩa đen. Công việc chính của chúng ta trong game đơn giản chỉ là rê súng khắp màn hình, tìm đối thủ nã đạn và... Hết.

(Click vào hình ảnh để phóng to)

Để mang đến lối chơi cứng ngắc của Sniper Fury sút nhàm chán, Gameloft cũng nỗ lực thêm thắt "râu ria" vào phần đùa Story như upgrade súng, tăng cấp căn cứ (Base) hay mộ quân nhóm (Squad). Tuy vậy, hệ thống đơn vị chi phí tệ phức tạp của trò chơi lại "giết chết" sự nỗ lực này. Đa phần người chơi đều thấy rối rắm trước hệ thống nâng cấp thực hiện tiền (Cash), đá quý (Gold) với cả hồng ngọc (Ruby).

Món "cơm thêm" tiếp theo bên cạnh phần chơi Story bao gồm 3 phong cách chơi: Sniper, Assault cùng Contracts. Chúng sẽ giúp bạn cảm xúc thú vị trong phút giây nhưng rồi... đâu lại vào đấy. Càng về sau, 3 kiểu đùa này ngày càng lặp lại vì quanh lẩn quẩn chỉ có vài trọng trách như: bảo đảm an toàn yếu nhân tốt tiêu diệt đối phương trước thời hạn qui định v.v.

Xem thêm: Cuốn Sách Bồ Câu Không Đưa Thư Nguyễn Nhật Ánh, Đọc Sách Truyện Bồ Câu Không Đưa Thư

Góp phần vào sự nhàm chán của game bắt buộc không nói tới A.I quá tồi. Sát bên việc bắn nhau vô thuộc thiếu chính xác, bọn chúng còn... "khuyết tật" bao gồm cả thị giác. Thật vậy, địch sẽ không phát hiện ra bạn cho dù đồng đội của chúng new bị bạn bắn gục chỉ bí quyết có... Vài cách chân. Và với những đầu óc ngô nghê ấy, bài toán bạn cầm súng tỉa cân nặng cả màn theo kiểu... Rambo là chuyện rất đỗi bình thường.

Đồ họa đẹp tuy thế vẫn không đạt

Sniper Fury trình diễn cho tất cả những người chơi một căn cơ đồ họa đẹp nhất mắt, súng ống được thiết kế cụ thể cùng hiệu ứng "cuốn theo đường đạn" (Bullet Time) vô cùng thú vị. Tuy vậy, hệ thống ragdoll của game chưa giỏi khi đa phần địch chỉ gồm cùng một loại "nằm sân", mô hình nhân vật trong game cũng tỏ ra hơi lặp lại.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Vị Hôn Thê Là Gì, Hôn Phu Và Hôn Thê Nghĩa Là Gì

Lời kết

Nhìn chung, Sniper Fury không đem đến bất kì sự bứt phá nào cơ mà chỉ đơn giản là "xào nấu" lại lối chơi của các tựa trò chơi khác. Mặc dù được phủ lên mình chiếc áo giao diện bóng bẩy cùng đều hiệu ứng ưa nhìn nhưng Sniper Fury vẫn là nỗi thất vọng đến xuất phát điểm từ một nhà phát triển danh giờ như Gameloft.