huong dan choi arc warden

Arc Warden được bạn bè người chơi Dota 2 nghe biết là 1 trong hero với tài năng khiến cho damage láo nháo cover đồng group thường rất chất lượng tốt. Vì thế, ở từng bậc rank kể từ thấp cho tới cao, hắn vẫn luôn luôn sẽ là một trong mỗi quân bài leo rank hiệu suất cao nhất. Cùng Kuesports học tập lối chơi Arc Warden Dota 2 tức thì tại đây với những kiến thức và kỹ năng và tay nghề hữu ích nhé!

Tiểu sử tướng 

Trước Lúc được nghe biết với cái thương hiệu Arc Warden, hero này đem cái thương hiệu Zet, là phiên bản loại thể 3 được sinh rời khỏi trong vòng thời hạn nhì phiên bản thể trước của một thực thể thượng cổ vô thượng đang được đấu giành cùng nhau. Nhưng với sức khỏe của tớ, Zet áp hòn đảo cả nhì và nghiền xay sức khỏe của bọn chúng phát triển thành một trái ngược cầu tích điện, ném chúng nó vào nhập bóng tối vĩnh hằng. 

Bạn đang xem: huong dan choi arc warden

Cách nghịch tặc Arc Warden Dota 2 - Thực thể thượng cổ mạnh nhất
Arc Warden – Thực thể thượng cổ mạnh nhất

Sau trận đánh, Zet cũng dần dần hết sạch mức độ lực. Thế là vụ nổ mặt mũi trăng ra mắt, đẩy hắn cho tới một toàn cầu trọn vẹn không giống, điểm hắn tái ngắt sinh một lần tiếp nữa với cùng 1 sức khỏe mới nhất tới từ nhiều vong linh không giống nhau kể từ điểm tuy nhiên hắn làm chủ trước lúc bị tiêu diệt. Ý chí của Zet giờ phía trên không hề là sự việc hiện hữu độc nhất nhập khung người cơ. Bây giờ, cơ là 1 trong thể thống nhất đem quyền năng vĩ đại. 

Thông tin yêu chỉ số 

Arc Warden – hoặc hay còn gọi là Zet – chiếm hữu cho bản thân những chỉ số khởi điểm rất đáng để ước mơ, nhất là Strength và  Agility. Với tài năng kháng Chịu ổn định toan nằm trong lượng sát thương cao, hắn là loại hero đem tài năng đì lane phe đối lập vô nằm trong uy lực. Tuy nhiên damage khởi điểm của hắn lại tại mức khoảng (40 – 50), vậy nên những người dân nghịch tặc mới nhất hoàn toàn có thể tiếp tục gặp gỡ tương đối nhiều trở ngại trong các việc last hit. 

 • Str: 24 +1.9
 • Agi: 15 +1.8
 • Int: 24 +2.1
 • Phe: Scourge
 • Tốc chừng chạy: 295
 • Giáp ban đầu: 0
 • Damage ban đầu: 40-50
 • Tầm đánh: 625
Arc Warden đem chỉ số kha khá cao
Arc Warden đem chỉ số kha khá cao

Thông tin yêu kĩ năng 

Bộ kĩ năng của Zet đem tài năng khiến cho damage láo nháo tương hỗ đồng group vô nằm trong chất lượng tốt. Vì vậy, tiếp tục chẳng đem gì quá lạ lẫm Lúc lối chơi Arc Warden nhập Dota 2 thông thường phía hắn cho tới địa điểm ganker hoặc tư vấn. Nếu như tận dụng tối đa hiệu suất cao, bạn cũng có thể trở thành hero này trở nên cơn ác chiêm bao mang lại phe địch.

Q – Flux

Tạo vòng xoáy tích điện bên trên 1 địa điểm, khiến cho sát thương và thực hiện chậm chạp kẻ địch. Khi đem tướng mạo không giống lao vào, cảm giác chiêu trò kết cổ động.

 • Slow: 50%
 • Cooldown: 20s
 • Damage/giây: 15/20/25/30
 • Mana cost: 75
 • Thời lừa lọc tồn tại: 6s
 • Khoảng cơ hội cast skill: 600/700/800/900

W – Magnetic Field

Zet tạo ra một chống kể từ ngôi trường nhỏ với buôn bán kích chỉ 375, đem tài năng hỗ trợ cho từng tướng mạo địch đứng bên phía trong được miễn nhiễm sát thương kể từ những pha ra đòn tiến công thông thường và được tăng một lượng rộng lớn vận tốc tiến công. 

 • Cooldown: 50s
 • Tác dụng trong: 3.5/4/4.5/5s
 • Mana cost: 110
 • Cast range: 900

E – Spark Wraith

Với từng phiên kích hoạt Spark Wraith, Zet sẽ tạo nên rời khỏi một cái bẫy yêu thuật bên trên địa điểm hướng đẫn, dịch chuyển và tiến công những tiềm năng xung xung quanh.

 • Thời lừa lọc tồn tại: 50s
 • Cooldown: 4s
 • Mana cost: 50
 • Cast range: 2000

R – Tempest Double

Zet tự động dẫn đến một phiên bản sao của chủ yếu hắn – loại hoàn toàn có thể sao chép trả toàn vẹn mạo, chỉ số và item của phiên bản chủ yếu. Trong khi, phiên bản sao này cũng đều có tài năng nhận sát thương và bị hạ gục. 

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

 • Cost: 30%/15%/0% huyết và mana hiện tại tại
Kỹ năng của Arc Warden
Kỹ năng của Arc Warden

Hướng dẫn tăng kĩ năng 

E – Spark Wraith là kĩ năng đem sự hoạt bát tối đa của Zet trong các việc khiến cho sát thương lên kẻ địch. Chính chính vì vậy tuy nhiên chúng ta nên nâng lv max chiêu trò này trước. Tiếp bám theo tiếp tục cho tới Flux  nhằm nâng cấp tài năng bắt lẻ, dồn sát thương đơn tiềm năng. Cuối nằm trong là W – Magnetic Field nhằm tương hỗ đồng group trong mỗi trộn combat rộng lớn quy trình tiến độ cuối game. Trong khi thì chiêu cuối Tempest Double nên được upgrade theo như đúng những mốc level. 

Chi tiết trật tự tăng tài năng mang lại Arc Warden
Chi tiết trật tự tăng tài năng mang lại Arc Warden

Hướng dẫn lên đồ 

Cách nghịch tặc Arc Warden Dota 2 sẽ không còn thể thiếu hụt một phương án lên đồ hiệu cao cấp trái ngược được phân loại bám theo từng quy trình tiến độ của trận đấu. Ngoài việc hỗ trợ cho quy trình trụ lối trở thành đơn giản và dễ dàng rộng lớn, cách tiến hành này tiếp tục khiến cho các bạn luôn luôn giành được tình trạng cực tốt vào cụ thể từng thời điểm: 

Giai đoạn đầu game

Item khởi điểm Talgo và Salve được xem là luôn luôn phải có nếu mà bạn thích mang trong mình 1 quãng thời hạn đầu trận nhẹ dịu. Trong khi, gà, đôi mắt và Ward cũng chính là những loại tuy nhiên chúng ta nên xem xét nếu mà dùng hero này mang lại địa điểm tương hỗ. 

Giai đoạn thân mật game

Trước quy trình tiến độ thân mật game, bạn phải chiếm hữu cho bản thân những miếng chuẩn bị nhỏ với thiên phía Sức mạnh phép màu nhằm chính thức biến hóa phiên bản thân mật từ là 1 tư vấn. Arcane Boots sẽ tương đối quan trọng mang lại quy trình tiến độ này. Trong khi nếu còn muốn tối ưu hóa lượng chi phí thì lưu giữ chớ bỏ dở Hand Of Midas. 

Giai đoạn cuối game

Những tài năng của Zet đã dần dần trở thành thiếu vắng về lượng sát thương. Vì vậy nếu như không tồn tại lượng chi phí hơn hẳn thì bạn cũng có thể xem xét nhằm chuyển qua làn đường khác nhanh gọn thanh lịch những item đem tài năng tương hỗ đồng group chất lượng tốt rộng lớn. 

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Hướng dẫn cơ hội lên trang bị chuẩn chỉnh mang lại Arc Warden
Hướng dẫn cơ hội lên trang bị chuẩn chỉnh mang lại Arc Warden

Một số chú ý Lúc chơi 

Những người chơi có tính chuyên nghiệp hay được dùng hero này cho biết thêm lối chơi Arc Warden Dota 2 ko thích hợp mang lại những người dân nghịch tặc hổ báo. Bởi vì như thế lượng sát thương và cả mức độ kháng Chịu tuy nhiên hắn chiếm hữu đều không tồn tại gì vượt lên trước nổi trội. Vì vậy, hãy lưu giữ địa điểm của tớ nhập giao đấu nhằm tối uư tài năng của tớ.

Trong giao đấu, chớ cố chày cối với đám tanker, carry tuy nhiên nên triệu tập lượng damage rất ít của tớ nhập những tiềm năng chiếm hữu lượng huyết không thật đầy đủ, nhất là những tư vấn với tài năng khiến cho cảm giác không dễ chịu ở phía kẻ địch. 

Arc Warden đem mức độ kháng Chịu xoàng xĩnh nhập phú tranh
Arc Warden đem mức độ kháng Chịu xoàng xĩnh nhập phú tranh

Kết luận 

Cách nghịch tặc Arc Warden Dota 2 đã cho chúng ta thấy cho dù là 1 trong Agility hero tuy nhiên hắn lại vượt lên trước tùy theo đồng group và cỗ kĩ năng của tớ. Chính chính vì vậy tuy nhiên việc lên chuẩn bị Hãng sản xuất Intel đang được vượt lên trước không xa lạ với những người dân nghịch tặc thông thường xuyên dùng hero này. Tuy nhiên, với Mức độ cạnh tranh cao của tớ, hắn sẽ không còn phù phù hợp với những tay mơ mới nhất chính thức thích nghi với Dota 2.