HAFIXIM LÀ THUỐC GÌ

 - 

Hafixyên là gì?

Hafixyên ổn là thuốc kháng viêm kết quả, bởi vì công ty chúng tôi dược phđộ ẩm Hậu Giang thêm vào và phân phối trên đất nước hình chữ S. Đây là 1 trong nhiều loại chống sinch với nhân tố là Cefixme chính là đối phương của các vi trùng gây ra các chứng trạng như viêm phổi, rát họng, viêm mũi, viêm truất phế quản, viêm bóng đái, viêm mặt đường tè, dịch lậu cùng những trường đúng theo khác nữa cực kì kết quả, không ít người đã thực hiện thuốc bên dưới sự gợi ý của bác bỏ sĩ cùng sẽ khỏi sau đó 1 thời hạn nđính sử dụng.

Bạn đang xem: Hafixim là thuốc gì

Thành phầ củaHafixim

Mỗi gói chứa:

Cefixime...........................100mg

Chỉ định củaHafixim

Điều trị các bệnh:

Viêm tai giữa

Viêm xoang, viêm hầu họng, viêm amidan

Viêm phổi, viêm phế quản ngại cấp cùng mãn tính

Viêm con đường mật, viêm túi mật

Viêm bọng đái, viêm thận - bể thận, nhiễm trùng đường huyết niệu

Bệnh lậu ko đổi thay chứng

Chống chỉ định củaHafixim

Bệnh nhân bao gồm tiểu sử từ trước tăng dễ dung động cùng với bất kể nhân tố làm sao của thuốc hoặc với những phòng sinc bác ái cephem khác

Liều lượng - bí quyết dùngHafixim

Dạng viên 50mg cùng 100mg: cho tất cả những người béo và trẻ em khối lượng ≥ 30kg, liều hay sử dụng hàng ngày được khuyến cáo là uống 50-100mg cefixime, 2lần/ngày. Có thể điều chỉnh liều tùy thuộc vào tuổi tác, thể trọng và triệu bệnh bệnh. Trường hòa hợp truyền nhiễm khuẩn trầm trọng và dai dẳng, rất có thể tăng liều lên tới 200mg, 2lần/ngày.

Xem thêm: Bị Nóng Trong Người Nên Ăn Gì Cho Mát Cơ Thể Trong Mùa Hè, Ăn Gì Để Giải Nhiệt Cơ Thể Trong Mùa Hè

Dạng thuốc bột (phân tử mịn): liều sử dụng thông thường hằng ngày sinh hoạt trẻ là 1 trong,5-3mg/kg khối lượng, uống 2lần/ngày. Có thể kiểm soát và điều chỉnh liều tùy theo triệu bệnh của người bệnh. Trường đúng theo lây nhiễm trùng trầm trọng cùng dai dẳng, rất có thể tăng liều lên tới mức 6mg/kilogam trọng lượng, uống 2lần/ngày.

Xem thêm: Mix Đồ Với Chân Váy Voan Mặc Với Áo Gì ? Cách Mix Đồ Với Chân Váy Voan

Quy cách đóng góp góiHafixim

Hộp 24 gói

Nhà sản xuấtHafixim

Shop chúng tôi dược phđộ ẩm Hậu Giang

MuaHafixyên 100mg (gói)ởđâu?

Các bạn cũng có thể dễ ợt muaHafixim 100mg (gói) góitạiQuầy Thuốcbằng cách

Mua mặt hàng thẳng tại siêu thị :
*

Hafixim 100mg (gói) - Thuốc kháng viêm hiệu quả

Đặt tải ngay
Tuyên tía miễn trừ trách nát nhiệm: Mục tiêu của chúng tôi là cung ứng cho mình đọc tin bây chừ với tương xứng tuyệt nhất. Tuy nhiên, do thuốc tác động khác nhau làm việc mỗi cá nhân, Cửa Hàng chúng tôi cần yếu bảo đảm rằng báo cáo này bao gồm toàn bộ các thúc đẩy có thể. tin tức này không sửa chữa thay thế cho lời khulặng y tế. Luôn luôn luôn nói chuyện với nhà hỗ trợ dịch vụ chăm lo sức mạnh của bạn về các can dự có thể xẩy ra cùng với toàn bộ các phương thuốc theo toa, vitamin, thảo dược cùng hóa học bổ sung cập nhật, và các loại thuốc không kê 1-1 cơ mà ai đang dùng.