Top 12 Tựa Game Ninja Rùa Hay Và Hấp Dẫn Mà Bạn Nên Chơi

 - 

Teenage mutant ninja turtles: The arcade game là tựa trò chơi beat’em up (đi cảnh) trước tiên trong dòng game Teenage mutant ninja turtles (TMNT) cung ứng 4 người chơi đồng thời (phiên phiên bản game thùng). đối với tựa trò chơi TMNT đầu tiên giới thiệu vào năm 1989, TMNT: The arcade game thực sự là 1 cuộc phương pháp mạng lúc 4 chú ninja rùa gồm: Leonardo, Donatello, Michelangelo, cùng Raphael hoàn toàn có thể chiến đấu cùng nhau.

Bạn đang xem: Top 12 tựa game ninja rùa hay và hấp dẫn mà bạn nên chơi

Bên cạnh đó, hãng cải cách và phát triển Konami đã đưa về game một lối đùa nhanh, đòn thế đẹp mắt cùng đồ họa được đổi mới mạnh mẽ đối với phiên bản năm 1989, TMNT: The arcade trò chơi trên hệ máy NES đó là tựa game thứ nhất mà bất kì fan “ruột” nào của nin-ja rùa cũng bắt buộc nhớ đến.

2. Teenage mutant ninja turtles: Turtles in time (1991)

Hãng phạt triển: Konami

Hệ máy: SNES

*

Một năm sau khiTMNT: The arcade gamera mắt, thương hiệu Konami liên tiếp tung ra TMNT: Turtles in time trên hệ máy SNES. Tựa trò chơi này được xem như là trò đùa hay độc nhất lấy chủ đề ninja rùa. Vẫn luân chuyển quanh trận chiến với phương diện nạ fe Shredder nhưng toàn cảnh game trải rộng từ quá khứ mang đến tương lai, màn chơi có phong cách thiết kế tốt, đồ họa đẹp mắt cùng phần đông phân cảnh đấu trùm hấp dẫn. Toàn bộ đã tạo sự một TMNT: Turtles in time thật xứng đáng nhớ.

Bởi bởi vì quá thành công xuất sắc nên vào khoảng thời gian 2009, hãng Ubisoft sẽ “remake” tựa trò chơi này cho hệ máy PS3 với tên gọi TMNT: Turtles in time re-shelledsở hữu đồ vật họa được gia công mới trọn vẹn cũng như cung cấp 4 bạn chơi giống phiên phiên bản trên máy game thùng rộng là SNES cùng với chỉ 2 fan chơi.

3. Teenage mutant nin-ja turtles III: The Manhattan project (1992)

Hãng vạc triển: Konami

Hệ máy: NES

*

Thành công cùng với phiên bạn dạng SNES không khiến Konami quên đi hệ máy đã làm nên tên tuổi cho cái game TMNT của hãng sản xuất – NES. Vì đó, năm 1992, Konami liên tiếp tung ra tựa game TMNT III: The Manhattan project dành riêng biệt cho đời máy này. Đồ họa game liên tục được cách tân so với phiên bản TMNT: The arcade game, lối chơi thách thức hơn cũng như bổ sung cập nhật thêm xuất xắc chiêu cuối dành riêng cho mỗi chú rùa.

Xem thêm: Interphase Là Gì - Nghĩa Của Từ Interphase

TMNT III: The Manhattan project đã biến trò đùa xuất sắc nhất trên đời máy NES vào khoảng thời gian 1992 và là tựa trò chơi ninja rùa hay độc nhất của hệ máy này.

4. Teenage mutant ninja turtles: Tournament fighters (1993)

Hãng phạt triển: Konami

Hệ máy: NES, SNES

*

TMNT: Tournament fighters là một bước chuyển đổi lớn của Konami khi đưa từ thể nhiều loại đi cảnh sang trọng thể một số loại fighting (đối kháng). Tín đồ chơi vẫn lựa chọn những nhân vật quen thuộc trong chiếc TMNTnhư: Leonardo, Raphael, Michaelangelo, Aska xuất xắc Shredder v.v. Nhằm quyết đấu cùng với nhau. Các giải pháp mạnh mẽ, ưa nhìn cùng đồ dùng họa ấn tượng chính là đông đảo điểm đã tạo nên sự thành công của game.

Game bao gồm 2 phiên bản, 1 mang lại SNES (phát hành vào năm 1993) với 1 mang lại NES (phát hành vào thời điểm năm 1994). Dĩ nhiên, phiên bản trên hệ máy SNES được review cao hơn hẳn bởi giao diện đẹp và nhiều nhân vật. Điều kì lạ là trong phiên bạn dạng NES là Konami cho các chú rùa của mình… đánh tay không nắm vì sử dụng vũ khí như nguyên gốc.

5. Teenage mutant nin-ja turtles: Smash-up (2009)

Hãng phạt triển: game Arts

Hệ máy: PS2, Wii

*

TMNT: Smash-up ra mắt vào khoảng thời gian 2009 là tựa game nhất trong list không vì Konami vạc triển. Game được triển khai bởi bộ đôi Game Arts cùng Ubisoft dành riêng cho hệ sản phẩm công nghệ Wii với PS2. Với lối đùa đối kháng hỗ trợ 4 người tựa như dòng trò chơi Super smash bros của Nintendo, TMNT: Smash-up sẽ truyền sở hữu được loại thần của TMNT với phong cách chơi mới lôi kéo mà không hề gượng gạo.

Xem thêm: Rules Of Survival: Cách Đăng Nhập Rules Of Survival Nhanh Chóng

Những đụng tác cất cánh nhảy, tầm cạnh bên cùng các phương pháp được diễn tả đẹp mắt, vừa đủ sức thuyết phục bất kể tín vật game 1-1 nào. Bên cạnh đó, đề xuất đồ họa 2.5 D của game cũng được thiết kế theo phong cách tốt với quy mô nhân trang bị đẹp, hoạt động mượt mà đan xen âm thanh lồng tiếng cùng nhạc nền tương đối chỉnh chu. Bạo dạn thoát khỏi “lối mòn” đi cảnh, TMNT: Smash-up đang kỉ niệm 25 năm nin-ja rùa (1984 - 2009) theo một biện pháp không thể xuất xắc hơn.