‎ ĐẬU LÉM PHIÊU LƯU KÝ, PHAMTHUYNHAN PRODUCTIONS

 - 
Ứng dụng kiến tạo bên dưới dạng trò chơi cảm thấy giúp bé xíu tiện lợi từ học tập cùng rèn luyện toán thù lớp 1. Nội dung đã làm được cập nhật theo Chương trình Giáo dục đào tạo Phổ thông tiên tiến nhất.

Trò chơi phiêu dạt góp học tập giỏi toán thù lớp 1

Đậu Lém Phiêu lưu ký là lịch trình được thiết kế với dưới dạng trò chơi. Các em có tác dụng bạn với cùng 1 nhân thứ ngộ nghĩnh là một trong hạt đậu biết nói cười cợt với mê say học hỏi có tên Điện thoại tư vấn Đậu Lỉm. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô vàn chình ảnh đồ vật không giống nhau, từng nơi Đậu Lém chạm mặt và làm cho thân quen với tương đối nhiều bạn các bạn khác nhau, mọi cá nhân các bạn kia sẽ giúp đỡ Đậu Lém nhẹm và các em thêm đều kỹ năng và kiến thức về toán thù. Bộ chương trình bao gồm 5 ứng dụng tương ứng với 5 lớp, mỗi phần là 1 cuộc nhận thấy. Mỗi cuộc dò ra là một trong những nhiệm vụ các em nên góp Đậu Lém chấm dứt. Nội dung chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục góp những em ý thức về tình các bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm với lòng tốt với tất cả fan...

Bạn đang xem: ‎ Đậu lém phiêu lưu ký, phamthuynhan productions

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là video kiểm tra một phần vào Toán 1 giúp thấy hiệ tượng trò đùa thuộc giải pháp dạy dỗ với học tập tân oán vào lịch trình.

*

Đậu Lém Phiêu lưu lại ký kết cho phép trên một lắp thêm có rất nhiều người tiêu dùng, mọi cá nhân trường đoản cú đặt cho khách hàng một tên riêng, điểm số của từng bạn sẽ tiến hành lưu giữ riêng vào từng tệp tin tương ứng. Vì vậy, trước lúc vào trò đùa, người đùa hãy chọn 1 thương hiệu cho bạn nhằm lưu điểm số. Bấm nút CHỌN TÊN KHÁCnhằm tạo nên một thương hiệu người tiêu dùng bắt đầu.

*

quý khách hàng cũng rất có thể tạo nên một tên mới nếu như muốn đùa lại từ đầu.

Phú huynh hoàn toàn có thể click chuột nút ít XEM KẾT QUẢ nhằm theo dõi nhỏ nhắn đang học tập với làm bài xích tập xong mang đến phần như thế nào.

Xem thêm: Internal Rate Of Return Là Gì, Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tỷ Lệ Hoàn Vốn

*

Bnóng vào các nút ít CHƯƠNG bên trên nhằm chọn văn bản những chương. Ô chữ nhật vùng sau từng phần học cho thấy thêm Tỷ Lệ bài bác tập sẽ làm.

Đôi khi, do nguyên do như thế nào kia, prúc huynh hy vọng nhỏ bé bắt buộc trở về trường đoản cú một phần học tập trước, hoặc ngược trở lại ao ước làm lơ một số phần để mang đến chương tiếp sau chẳng hạn. Lúc kia, phú huynh hoàn toàn có thể sử dụng nút PHỤ HUYNH để tại vị lại các bước.

*

Để xác định bản thân là phú huynh, phú huynh hãy nhập tên nlỗi trong hình.

Xem thêm: Phân Biệt As A Result Of Là Gì, Phân Biệt As A Result Of Và As A Result

*

Khi đang vào cơ chế Prúc huynh, quý phụ huynh có thể click chuột ngẫu nhiên ô chữ nhật phía sau mỗi phần làm sao để biến hóa tinh thần chưa có tác dụng xuất xắc sẽ làm dứt. Trên ô ghi kết quả của từng chương cũng vậy, bấm chuột nhằm đổi khác không chấm dứt hay dứt hoàn thành cmùi hương kia.