- 

Bản update tháng 2 của Đột Kích sẽ đem về 1 hệ thống tuy không bắt đầu với đa số ai cân nhắc CF quả đât nhưng lại rất mớ lạ và độc đáo với cộng đồng trong nước, đó đó là Cửa hàng Tích Lũy. Vậy siêu thị này là gì, nó mang lại những gì cho người chơi?

*

(Lưu ý: hình ảnh trong bài bác được chụp bởi CFQQ có sử dụng file ngôn từ đã được việt hóa, vì đó sẽ có được những giao diện xuất hiện thêm tiếng việt ko dấu)

1. Shop tích lũy là gì?

Cửa hàng Tích Lũy (Mileage Shop) là 1 khối hệ thống hoàn toàn new của CF, ra đời nhằm thay gắng cho shop Điểm đã tồn tại rất lâu và mất đi các sức hút. Về cơ bản, nó đó là sự phối hợp ở mức cao hơn của siêu thị cơ phiên bản và siêu thị Điểm. Trường hợp như cửa hàng Điểm chỉ có cung cấp những súng Transparent Crystal thì cửa hàng gốc lại có những súng GP. Và để thống nhất đơn vị chức năng điểm trong trò chơi để thực hiện ở khối hệ thống mới này, SmileGate (cha đẻ của CF) đã ra quyết định dùng 1 đơn vị chức năng mới là MP (Mileage Point). Đơn vị điểm MP này trọn vẹn miễn phí, có nghĩa là bạn không phải nạp thẻ mà chỉ việc “cày cuốc” trong trò chơi như đúng theo tên thường gọi của nó – Điểm Tích Lũy.

Bạn đang xem:

Với cơ chế hoạt động là 1 cửa hàng, tất nhiên nó cũng sẽ có phần nhiều tab cơ bạn dạng nhất là Tất cả (nơi tổng hợp tất cả mặt hàng), Vũ khí (chỉ bao gồm các vũ khí), Nhân vật (bao gồm nhân vật với trang phục) và sau cuối là Trang bị (các món đồ khác). Các sản phẩm rất nhiều dạng, và chúng cũng sẽ có cả lâu dài lẫn theo ngày, tất yếu là vĩnh viễn sẽ sở hữu được mức đắt hơn rất nhiều lần so với hàng thuê rồi. Và gần đây nhất, Tencent (nhà xây dựng CF sinh hoạt Trung Quốc) đã chuyển thêm cả các vũ khí VIP theo dạng thuê mướn vào đây, khiến nó thu hút không hề ít game thủ không có điều kiện rất có thể trải nghiệm các vũ khí VIP này. Những vũ khí VIP thì ko thể download vĩnh viễn, SmileGate chỉ được cho phép mua về tối đa có 3 ngày nhưng thôi.

2. Vẻ ngoài hoạt động

Trước đây với siêu thị Điểm, bạn chỉ việc mời bạn bè chơi game với thu được FP (Friend Point) là hoàn toàn có thể mua hàng, sau này để khuyến khích bạn chơi thì game khuyến mãi ngay ngay FP cho người chơi lúc đăng nhập và FP này sẽ được tích lũy vĩnh viễn. Nhưng mà theo dần thời gian, các mặt hàng set Crystal khá bần hàn và ko được cập nhật thêm khiến cửa hàng Điểm dần dần bị quên lãng mặc mang đến nó 1 tab cực đại nằm cạnh cửa Hàng.

*

Để giải quyết 2 vấn đề lớn chạm mặt phải là FP cứ đầy lên lưỡng lự làm gìkhông tất cả thêm thiết bị mới, SmileGate quyết định quản lý và vận hành 1 đơn vị chức năng điểm new là MP. Không giống với FP, MP có 1 đặc tính quyết định không hề nhỏ đến cách mua sắm chọn lựa của trò chơi thủ: sẽ reset về 0 vào ngày mùng 1 sản phẩm tháng. Bởi vì đó, với những người dân chơi ko cẩn thận, chẳng may không còn tháng mà bạn quên không sử dụng hoặc thực hiện bừa bãi để sở hữ đồ mà chẳng chú ý mục tiêu chính là dành để mua đồ vĩnh viễn, các bạn sẽ phải bùi ngùi “phấn đấu” lại làm việc tháng kế tiếp.

Xem thêm:

Vì có khá nhiều trang bị ngon mà bạn cũng có thể kiếm miễn phí và thậm chí là VIP, nên sẽ khá dễ dẫn đến tình trạng các game thủ họ lợi dụng nhằm spam số lượng lớn lắp thêm hoặc spam VIP để đi boost EXP, vấn đề đó sẽ gây tác động đến lợi nhuận cho những nhà phạt hành. Để tránh tình trạng đó, SmileGate thiết lập cơ chế hạn mức số lượng chất nhận được mua lên 1 đồ phẩm. Tức là khi bạn mua 1 món hàng, các bạn sẽ phải hóng hết 1 khoảng thời hạn (cooltime) để hoàn toàn có thể mua lại chính vật phẩm đó (thường là 7 ngày). Và thời hạn thuê phần lớn chỉ cho phép từ 1 – 3 ngày, cùng sau 7 ngày mới hoàn toàn có thể mua lại, bạn chơi sẽ không còn thể spam sản phẩm công nghệ được.


*

thời gian chờ mua hàng sẽ hiển thị để fan chơi rất có thể biết


3. Hệ quả lúc hệ thống siêu thị này được cập nhật

Ngay từ bỏ khi khối hệ thống này ban đầu được nghiên cứu tại cụm sever Trung Quốc, không hề ít các gamer việt nam đã rôm rả buôn dưa lê về điều này. Trái thực bọn họ rất mong chờ ngày hệ cửa hàng Tích Lũy được trình làng chính thức trên Việt Nam, dựa vào đó, họ hoàn toàn có thể tiếp cận tới những trang bị chỉ hoàn toàn có thể xuất hiện tại trong quả cầu may mắn hoặc mặt hàng cũ không mở ra bày bán. Điều này quả thực là rất đáng mừng với hồ hết ai có ngân sách đầu tư eo hạn hẹp hoặc đơn giản dễ dàng không mong muốn nạp bất kể đồng như thế nào vào game.

Xem thêm: Mugshot Là Gì - Nghĩa Của Từ Mug Shot Trong Tiếng Việt

Nhưng với những người chơi đính bó với trò chơi lâu năm, việc khối hệ thống này cập nhật cũng là thời điểm họ phải chào thân ái với hồ hết vũ khí FP đã thân quen từ lâu. Biết rằng điều này tuy không ảnh hưởng nhiều đến tình hình chung các vũ khí nhưng vẫn có 1 điều nào đó hụt hẫng. Và tính từ lúc tháng 2 này, những vũ khí FP sẽ không thể xuất hiện nay để chúng ta có thể mua được nữa.


*

tạm biệt siêu thị Điểm


Hiện tại, để sẵn sàng cho phiên bản cập nhật hệ thống này vào ngày 22/2, nhà tạo ra VTC game đã bằng lòng đưa ra lời khuyên người chơi đề xuất nhanh chóng sử dụng hết số điểm FP bao gồm trong thông tin tài khoản của mình để sở hữ những sản phẩm trong shop Điểm. Dẫu biết rằng các vũ khí, nhân vật hay sản phẩm công nghệ này không thể thống trị trên mặt trận và dần bị quên lãng, nhưng chúng ta hãy cứ “tất tay” số FP hiện gồm đi, vì chưng một ngày ko xa nào đó, chúng sẽ chẳng còn mở ra trong bất cứ tài khoản như thế nào đâu…

Chúng ta sẽ liên tục đi tham khảo thêm về đơn vị chức năng mới MP và những cách điểm MP trong phần thứ hai của bài xích viết, hãy ghi nhớ đón hiểu trên hit.edu.vn nhé!


#CrossFire #cửa hàng #Cửa sản phẩm Tích Lũy #đột kích #game bất chợt kích #hệ thống #Mileage cửa hàng #MP #tích lũy