CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG NOTE 3

 - 

Chụp ảnh màn hình là 1 trong những tính năng khá giỏi giúp bạn chia sẻ trao thay đổi thông tin, khoe hình nền, dựa vào mọi fan trợ giúp trong trường hợp điện thoại cảm ứng thông minh bạn bị lỗi.

Bạn đang xem: Chụp màn hình samsung note 3

Bạn sẽ xem: Chụp màn hình samsung note 3

Chụp ảnh màn hình là một tính năng khá giỏi giúp bạn chia sẻ trao thay đổi thông tin, khoe hình nền, nhờ vào mọi tín đồ trợ góp trong ngôi trường hợp điện thoại bạn bị lỗi, tìm kiếm game, phần mềm, hình ảnh…


*

Với những điện thoại cảm ứng Samsung có nút home vật lý

Bước 1. Mở văn bản mà bạn muốn chụp lại màn hình.

Bước 2. Nhấn với giữ và một lúc cả 2 nút nguồn cùng nút trang chủ khoảng 2 giây.

Bước 3. Các bạn sẽ thấy màn hình chớp nhá một chiếc và một thông tin mới đã xuất hiện.

Bước 4. Kiểm soát thông báo của người sử dụng và các bạn đã chụp màn hình điện thoại Samsung thành công.


*

Với những điện thoại thông minh Samsung không có nút HOME

Đối với phần đa dòng smartphone này thì việc nhấn đồng thời tổng hợp phím home + nguồn như bên trên là ko thể. Lúc ấy bạn đề xuất thay thế bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím tăng giảm âm thanh + nút nguồn.

Xem thêm: Tải Game Phong Van Truyen Ky V21 Apk Download For Android, Tải Phong Vân Truyền Kỳ V21

Đặc biệt là chiếc smarphone Samsung lưu ý 10.1 cùng Samsung Camera còn được cung cấp thêm thiên tài chụp ảnh màn hình cấp tốc khi chỉ việc click vào phím chức năng trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh là xong.


*

Chụp màn hình bằng cách cử động tay

Với một số dòng điện thoại S3, S4 của Samsung thì chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình điện thoại Samsung bằng cách vút cạnh bàn tay bên trên màn hình điện thoại để rất có thể chụp hình ảnh màn hình. Đây là những smartphone có tích đúng theo thêm bản lĩnh chụp hình ảnh màn hình bằng cử động tay. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể áp dụng được xem năng này bạn cần phải cài đặt.

Bước 1: chọn Setting > Motion

Bước 2: lựa chọn “Palm swipe to capture” để hoàn toàn có thể kích hoạt tài năng này.

Sau khi đang tiến hành cài đặt thành công, để hoàn toàn có thể chụp được ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Samsung thì bạn chỉ việc vút vơi cạnh bàn tay bên trên màn hình điện thoại và hình hình ảnh sẽ được lưu gấp rút chỉ vào vài giây.

Xem thêm: Tổng Quan Về Panme ( Micrometer Là Gì, Precision Digital Micrometer


*

Chụp màn hình sam sung gồm bút S Pen

Các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh có bút S Pen hoàn toàn có thể kể mang đến như: Galaxy Note, Samsung Galaxy cảnh báo 2, Galaxy Tab A, Galaxy note 3, Galaxy cảnh báo 4, Galaxy lưu ý 8…

Thông thường, sau khi chụp màn hình bằng bút S pen, hình hình ảnh sẽ ngay mau chóng mở ra cho những người dùng chỉnh sửa. Hãy nhớ giữ lại ảnh sau khi chỉnh sửa.

Thủy Tiên (T/h)

Tag:

Tiêu điểm

Tin đọc nhiều

Nguoi Dua Tin Trang TTĐT tổng thích hợp của tạp chí Đời sống và điều khoản - https://www.hit.edu.vn bản thảo số 33/GP-TTĐT bởi Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Trưởng ban biên tập: è Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được thuận tình bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống cùng Pháp luật.
*

Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.

Follow Us


Có gì mới


Trending


Nhà chiếc THABETNhà chiếc KUBET