choi game android tren chrome

Ngày ni, phần rộng lớn nhập khối hệ thống quản lý Smartphone địa hình thuộc sở hữu Android. Ngay từ trên đầu, Android giành được thương yêu kể từ người tiêu dùng vì thế nó cung ứng nhiều chức năng và tùy đổi mới cao. Do những góc nhìn Android được hoan nghênh rộng thoải mái trong cả hệ quản lý PC nhằm bàn. Mặc cho dù không tồn tại gì trên bại, tuy nhiên ở trên đây Cửa Hàng chúng tôi đem một chiếc gì bại ấn tượng cho mình.

Bạn đang xem: choi game android tren chrome

Trong một thời hạn lâu năm BlueStacks dập tắt cơn khát chạy những ứng dụng Android bên trên PC. Nó vẫn minh chứng sức khỏe của chính nó, tuy nhiên nhằm thiết lập nó là một trong quy trình vất vả. Người tớ thậm chí là phàn nàn về việc ổn định quyết định và bộ lưu trữ hogging. Gần trên đây một phần mềm được gọi là ARC Welder (App Runtime mang lại Chrome) trên cửa mặt hàng chrome, nhập bại được cho phép Cửa Hàng chúng tôi nhằm chạy những phần mềm Android nhập Chrome OS của công ty hoặc trình duyệt Google Chrome . ARC Welder vẫn còn đó nhập tiến trình beta và lỗi nhỏ được report vị người tiêu dùng.

Trong chỉ dẫn này, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục cho mình thấy thực hiện thế này chúng ta cũng có thể chạy phần mềm Android bên trên PC của công ty / Mac trải qua Google Chrome. Quá trình này là khá dễ dàng và đơn giản và đơn giản và giản dị.

Điều kiện

 • Tải về những phiên bạn dạng mới nhất nhất của Google Chrome.

Lưu ý:  Không đảm nói rằng toàn bộ những phần mềm sẽ tiến hành thao tác làm việc và đem rất đầy đủ tính năng, tuy nhiên so với những căn nhà cách tân và phát triển này là hữu ích nhằm test nghiệm.

 1. Cài đặt điều ứng dụng ARC Welder kể từ cửa mặt hàng Chrome.

  ARC Welder

  ARC Welder

  ARC-ins
 2. Nhấn nhập “Add lớn Chrome” nhằm thiết lập ARC Welder.
 3. Tải về tập dượt tin yêu AKP . (Tải về bọn chúng kể từ APK downloader)
  appevozi
 4. Mở Google Chrome và tiếp cận phần mềm Chrome của công ty và phát động ứng dụng ARC Welder.
 5. Chọn một folder nhằm tệp tin APK
 6. Bây giờ chuyển vận Apk trước tiên của công ty bằng phương pháp nhấn nhập nút “Add your APK“.
  add-apk-e
 7. Sau bại điều hướng về folder nhưng mà chúng ta đã chuyển vận về ứng Apk chúng ta và lựa chọn nó.
 8. Tại đoạn này, các bạn sẽ được cung ứng một số trong những thông số kỹ thuật tài liệu meta và những tùy lựa chọn. Chọn nguyên tố kiểu dáng của công ty và được cho phép truy vấn nhập clipboard. Nếu chúng ta không thích gặp gỡ phiền hà với những thiết lập tiếp sau đó chúng ta cũng có thể phát động thẳng bằng phương pháp nhấn nhập “Launch App“.
  meta

Xem thêm: content creator la gi

Nếu phần mềm bị treo test lựa chọn những nguyên tố kiểu dáng không giống nhau. Đến lúc này, ứng dụng Facebook, Google Play ko hoạt động và sinh hoạt. Tuy nhiên, TwitterInstagram đã trải chất lượng bên trên ARC Welder.

wall-tweer

Sau khi chúng ta chuyển vận thành công xuất sắc một Apk chúng ta cũng có thể khởi chạy thẳng kể từ phần mềm Chrome bại về. Lưu ý rằng chúng ta cũng có thể đánh giá một apk có một không hai bên trên ARC Welder và tăng apk không giống tiếp tục vô hiệu trước bại.

Bây giờ chúng ta cũng có thể chạy phần mềm Android bên trên PC của công ty. Nếu chúng ta đem ngẫu nhiên yếu tố gì hãy gửi comment phản hồi tiếp sau đây. Đừng quên share tay nghề của công ty với Cửa Hàng chúng tôi.

Từ khóa App Runtime,ARC Welder,Bluestacks,cửa hàng Chrome,Facebook,Google Chrome,Google Play,Instagram,Launch App,Twitter,phần mềm android

Xem thêm: huong dan choi fifa 4