BẢN CẬP NHẬT LMHT MỚI NHẤT 10

 - 

vậy nên phiên bản DTCL 10.3 với những thay đổi lớn khi nhưng Xẻng xoàn mất trong tầm chọn phổ biến sắp ngừng và chúng ta chuẩn bị đối những chi tiết mới hơn ở chúng ta cập nhật DTCL 10.4 sắp trình làng tới đây. Ở phiên bạn dạng cập nhật 10.4 sẽ là 1 trong những sự biến hóa khá khủng khi mà lại Băng tộc sẽ được thiết kế lại bên cạnh đó giảm sức khỏe của một vài vị tướng mạo quá to gan lớn mật ở phiên bản vừa rồi.

Bạn đang xem: Bản cập nhật lmht mới nhất 10Chi tiết bản cập nhật DTCL 10.4: Băng tộc gắng đổi

Để chúng ta rõ hơn nữa thì chi tiết bản cập nhật cụ thể ở bảng dưới đây


*
Chi tiết phiên bản cập nhật DTCL 10.4

Tộc Băng Quốc trong DTCL 10.4

*
Băng quốc ở phiên bản cập nhật 10.4 chắc có nhiều lượt chọn.

Tai bạn dạng cập nhật DTCL 10.4 này thì các bạn sẽ nhận ra Băng Quốc được đổi khác hoàn toàn đối với nhiều bản cập nhật trước đây. Trước đó thì các pha ra đòn đánh thường xuyên của tướng tộc Băng Quốc có tỉ lệ làm choáng địch thủ 1.5 giây theo tỷ lệ thì trong phiên bản 10.4 chuẩn bị tới, tộc Băng Quốc đang được sửa đổi như sau:

Các đòn tiến công cơ phiên bản của các tướng tộc Băng Quốc sẽ có được 25% thời cơ làm choáng kim chỉ nam trong 1,5 giây và gây thêm gần kề thương phép.

(2 tướng Băng Quốc): 50 liền kề thương phép.(4 tướng tá Băng Quốc): 50 ngay cạnh thương phép.

Xem thêm: Hai Dao Động Ngược Pha Là Gì ? Vật Lý Lớp 12 Hai Dao Động Ngược Pha Khi

(6 tướng mạo Băng Quốc): 50 gần cạnh thương phép.
*
*
DRCL 10.4 có chút đổi khác ở đồ họa game

Có một điều quan trọng trong phiên bạn dạng Đấu Trường chân lý 10.4 sắp reviews tới đây là bạn cũng có thể thấy được hiệu quả của trận đấu của mình bằng cách di chuyển con trỏ loài chuột vào trận đánh vừa dứt ở bên trên màn hình.

Như vậy là ngơi nghỉ trên hit.edu.vn shop chúng tôi đã gửi đến cho chính mình tất cả những thông tin về bỏ ra tiết bản cập nhật DTCL 10.4. Hi vọng với những biến đổi sức mạnh của tướng 1 vài ba hệ với tộc cùng với sự thay đởi hoàn toàn của Băng Quốc thì để giúp đỡ DTCL lại được triển khai xong và phù hợp hơn.

Xem thêm:

Còn cùng với Băng Quốc thì chắc chắn sẽ là một trong sự biến hóa lớn và chúng ta lại phiêu lưu sự trỗi dậy hoàn toàn của quy củ xoay quanh.