chi so cau thu ss16

Slayer, phái đẹp trinh sát với cỗ tài năng truy lùng và kết liễu con cái bùi nhùi nhập 2 nhát chém.

Trước Lúc cút sâu sắc nhập bài xích, hãy chắc chắn là rằng chúng ta đang được hiểu về em nó đã:

Bạn đang xem: chi so cau thu ss16

Sát Thủ (Slay) ⋆ Đam Mê MU Online (hit.edu.vn)

Là một trinh sát thì ưu tiên tiên phong hàng đầu này là truy lùng và kết liễu con cái bùi nhùi càng nhanh chóng càng đảm bảo chất lượng. Đó như là 1 trong lời nói nhắc rằng: “Slayer sinh rời khỏi là nhằm lên full dmg nhé chúng ta, chớ bắt tui rời khỏi thực hiện bao cát như DK hoặc DL nha  😀 ”

 

1. Đặc điểm chung

Trong bảng Master 4 của Slay đem 3 skill  là: Pierce Attack, Bat Flock và Sword Inertia.

Mỗi một skill đem Điểm sáng riêng biệt tạo ra một loại Slay cực kỳ khác lạ, nếu như biết áp dụng một cơ hội hoạt bát thì hầu hết rất có thể cân nặng từng chuyên mục nhập game!

2. Slayer lối Pierce Attack – Sát thủ bóng đêm:

Pierce Attack là 1 trong skill đem vận tốc rời khỏi chiêu nhanh chóng, chừng trễ Lúc thực hiện sát thương hầu hết vày 0. Điều cơ đồng nghĩa tương quan với việc bắt tiềm năng hết sức đảm bảo chất lượng, dí là bị tiêu diệt. Tuy nhiên, này là với những tiềm năng dạng ‘máu giấy’ yếu ớt. Còn với những loại anh hùng trâu tiết như DL, DK thì Pierce Attack cực kỳ khó khăn nhằm kết liễu vì như thế không tồn tại sự nở rộ về sát thương (burst dmg).

Phân tích bảng C

 • Là loại thiên về sát thương và dựa vào trọn vẹn nhập chỉ số Sức mạnh, vậy nên ưu tiên tiên phong hàng đầu là Sức mạnh và tốc tiến công.
 • Sức mạnh: Ưu tiên tiên phong hàng đầu, dồn nhiều điểm nhất đem thể
 • Nhanh nhẹn: Tăng đầy đủ nhằm đem vật và lấy một lượng tốc tiến công chắc chắn.
 • Như hình mặt mày, vì như thế chỉ số sức khỏe đang được đạt số lượng giới hạn nên mới nhất ưu tiên cho tới tốc tiến công. Còn nếu như với những tình huống ko max chỉ số thì rất có thể tăng không nhiều agi rộng lớn. Nếu chúng ta chắc chắn là rất có thể kết liễu tiềm năng trong một hoặc 2 nhát chém thì..ok, tăng nhiều str lên tối nhiều rất có thể.
 • Thể lực: Là chỉ số ưu tiên loại 3 sau Sức mạnh và Nhanh nhẹn. Là một trinh sát thì tất yếu nên kết liễu tiềm năng trước, tiếp sau đó mới nhất tính cho tới chuyện sinh sống còn của phiên bản thân thiết.
 • Nội lực: Đa số không còn công dụng trong những việc tăng sát thương, vậy nên tăng cho vừa khéo mana nhằm sử dụng skill là được.

 

 

 

 

 

Bảng Master 3 Slayer loại Pierce Attack

Bảng Master 3 của Slayer nhập MU Season 16 thực sự là giản dị. Chỉ cần thiết Note những tiêu chuẩn sau:

 • Ưu tiên tăng tối nhiều những chỉ số Sát thương như ex dmg, x2 dmg…
 • Tăng tăng những chỉ số về sức khỏe, Hp, ngăn sát thương….nếu như còn dư điểm

Bảng Master 4 Slayer Pierce Attack MU season 16

Bảng Master 4 ưu tiên max sản phẩm ngang của Skill Pierce Attack trước, tiếp sau đó gia tăng những dù Debuff nhằm tiến bộ dần dần cho tới những dù Skill dmg ở bên dưới tay nên.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Lên vật và trí tuệ chiến thuật

– Đến phía trên thì chắc rằng tất cả chúng ta đều hiểu được đó là một loại anh hùng lên full dmg, tối ưu hoá lượng sát thương lớn số 1 rất có thể. Vì vậy, ưu tiên tiên phong hàng đầu là Set và vũ trang tăng dmg như Ruud, những loại phụ khiếu nại như dây chuyền sản xuất, khuyên nhủ tai cho tới pet…cũng ưu tiên lấy chỉ số sát thương.

– Một trinh sát thì luôn luôn nên rình mò, lựa lựa chọn thời cơ và cần thiết là nên rời khỏi tay kết liễu tiềm năng trước lúc bị trừng trị hiện tại. Và với tài năng thám thính lần kẻ địch cùng theo với tầm tiến công 7 của Skill Pierce Attack thì Slay trọn vẹn rất có thể thực hiện công ty trò chơi.

– Trong 2 giây trước tiên Lúc trông thấy tiềm năng, hãy liên tiếp xả skill và bơm tiết nhằm đảm nói rằng không xẩy ra phản đòn bị tiêu diệt. Nhớ là nhập 2 giây thôi nhé, nếu như cảm nhận thấy tiềm năng quá trâu và ko thể dứt điểm, hãy tháo lui và test cơ hội ‘Combo’ bên dưới.

Khi xác lập rằng đó là một đối thủ cạnh tranh khó khăn nhằn, rất khó có thể có tài năng dứt điểm nhập thời hạn ngắn ngủn. Hãy dùng bộ combo Bat Flock + Pierce Attack nhằm tiến công.

 • Trước không còn hãy tiến công tiềm năng bằng phương pháp thả Bat Flock (chỉ cần phải có dơi cất cánh rời khỏi và thực hiện sát thương), tiếp sau đó đừng chậm tay chuyển sang skill Pierce Attack nhằm tiến công liên tiếp. Một Lúc tiềm năng hiện nay đang bị sát thương kể từ Bat Flock thì ứng dụng của Pierce Attack sẽ tiến hành nhân song (xem phần cơ phiên bản về slay ở đầu bài)

Èm….nếu như tiến công liên tiếp nhưng mà tiềm năng vẫn ko bị tiêu diệt thì thực hiện sao?

Thì bản thân Chịu đựng thua thiệt chứ sao..!!??

Không! Nếu gặp gỡ những đối thủ cạnh tranh lì đòn thì coi tiếp phần sau: “Slayer lối Bat Flock – Kẻ huỷ diêt”

3. Slayer lối Bat Flock – Kẻ huỷ diệt

Slayer đem nhập bản thân 1/2 loại tiết của chủng tộc binh sỹ (DK), có lẽ rằng vì vậy nhưng mà cô gái cũng đều có được 1 phần nội bên trên tương đương tựa như các binh sỹ – tài năng dồn sát thương – nổ dmg!

Ở bên trên tất cả chúng ta đang được biết về ‘Combo’ của Slayer rồi, tuy nhiên cơ là lúc gặp gỡ những đối thủ cạnh tranh tầm trung đem mức độ Chịu đựng đựng vừa vắn nên thôi. Sự thiệt thì Lúc cút Công trở thành hoặc những sự khiếu nại đem tương đối đầy đủ buff thì những class như DK, DL hoặc RF tiếp tục trở thành vô nằm trong ‘trâu bò’, thời điểm này nên tính cho tới phương án sau cuối, đẩy mạnh toàn cỗ đặc thù của Slayer mới nhất rất có thể thay cho thay đổi viên diện…

Bat Flock là tài năng thả dơi rời khỏi nhằm tấn đối phương, và Lúc đạt đầy đủ con số, một sự ‘nổ dmg’ tiếp tục xẩy ra thực hiện tăng sát thương đột vươn lên là. Vấn đề này làm cho tiềm năng ko kịp hoặc trình bày đúng ra là ko thể hồi tiết.

Vậy, nhằm theo đuổi tuyến đường ‘Huỷ diệt’ cần thiết tăng điểm ra sao, và điểm yếu kém ở đó là gì?

Tăng điểm Slayer loại Bat Flock nhập MU Season 16

 • Bảng C rất có thể tăng tương tự với loại Pierce Attack, vì như thế này là ‘chân ái’ của Slayer rồi. Chỉ không giống ở trong phần nên giảm sút Sức mạnh nhằm gia cố tăng lượng HP, hỗ trợ cho Slayer rất có thể trụ lại lâu rộng lớn trong lúc dồn dmg lên kẻ địch.
 • Master 3 và 4 cũng trọn vẹn tương tự động. Có chăng là thay cho thế Pierce Attack vày Bat Flock, hạn chế những dù tăng sát thương vày những dù tăng HP, hồi full HP, SD….

Lên vật và trí tuệ chiến thuật

– Muốn kết liễu đối thủ cạnh tranh thì trước không còn, phiên bản thân thiết bản thân nên sinh sống đang được. Slayer loại này tất yếu cần thiết một lượng HP đầy đủ, giáp trụ chắc chắn là nhằm rất có thể tại vị trong số cuộc chiến.

 • Vì vậy một phối Socket có lẽ rằng là ưu tiên trước không còn. Sau cơ rất có thể tuỳ nằm trong nhập đặc thù cuộc chiến nhằm lên những loại phụ khiếu nại, bùa pet … cũng có thể theo đuổi thiên phía công hoặc thủ.
 • Tuy nhiên nếu như cảm nhận thấy team buff đầy đủ ngon, ko kinh khủng lên bảng tỷ số nhập thời hạn ngắn ngủn thì quan ngại gì ko lên full dmg như loại Pierce Attack, thời điểm này Slayer trái ngược là 1 trong con cái quái quỷ vật – Kẻ huỷ khử thiệt sự.

Lối đùa thì giản dị rộng lớn khi nào không còn, cứ nhẩy vào cuộc chiến, tay nên lưu giữ loài chuột nên xả skill, tay trái ngược bơm tiết, mồm không bao giờ quên nhâm nhẩm thần chú ‘dm …dmm ..bị tiêu diệt cụ ngươi cút bao nhiêu con cái gà’ 😀 

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

4. Tổng kết

Slayer là 1 trong trinh sát thực sự trong số sự khiếu nại mang ý nghĩa tập dượt thể lộn việc truy sát team địch Lúc đua top, chạy level. Nhưng ở từng trường hợp rất cần phải đem sự thay cho thay đổi về chuẩn bị và phương án. Vì vậy trước lúc xách dao cút chém nhau, hãy chắc chắn là rằng chúng ta biết bản thân đang được sẵn sàng làm cái gi :v