Cách Xóa Trò Chơi Trên Máy Tính

 - 

Không phải ai cũng biết cách để gỡ các phần mềm mà mình không muốn sử dụng trên thứ tính. Vậy nội dung bài viết này sẽ phân tách sẽ cho chính mình cách xóa trò chơi trên máy tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau các bạn nhé!

1. Sử dụng Control Panel

Bước 1. Vào StartControl Panel.

Bạn đang xem: Cách xóa trò chơi trên máy tính


*
*

Do đó, các tập tin thiết lập có dạng “*.msi” sẽ dễ nhằm gỡ bỏ cài đặt bằng cách kích chuột đề xuất lên tập tin rồi lựa chọn lệnh Uninstall.

Việc xóa bỏ các chương trình khỏi khối hệ thống từ tập tin msi cũng có thể được kích hoạt từ hành lang cửa số dòng lệnh. Bằng cách kích hoạt tuấn kiệt Command Prompt cùng với quyền admin cùng sau đấy nhập lệnh “msiexec /x” theo sau là tên gọi của tập tin

2. Sử dụng phần mượt Ccleaner

CCleaner là một trong những phần mềm dọn dẹp laptop với chức năng loại bỏ tệp rác, xóa ứng dụng cài trong máy. Đầu tiên, các bạn tải và cài đặt phần mềm Ccleaner.

Bước 1: tại mục Cleaner, chọn đầy đủ file bạn có nhu cầu dọn dẹp sinh hoạt Windows với Applications > Sau đó, nhấn Analyze.Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ tự search kiếm hồ hết file rác rưởi trong laptop của bạn. Đợi khi khối hệ thống chạy mang đến 100% là quy trình phân tích kết thúc, các bạn hãy nhấn vào Run Cleaner để xóa tệp tin rác.Bước 3: khối hệ thống sẽ hiển thị 1 bảng thông báo, yêu thương cầu bạn dùng xác thực rằng có chắc chắn rằng muốn thực hiện làm việc này không, bạn hãy nhấn Continue.

*

3. Sử dụng phần mượt Revo Uninstall

Một khi tải và cài đặt, các bạn mở Revo Uninstaller lên, chọn lựa phần mềm cần gỡ trong danh sách và nhận nút Uninstall trên thanh công cụ.


Đợi một tí để ứng dụng thu thập tin tức và triển khai gỡ thiết lập sơ bộ. Sau khi gỡ xong, nó sẽ lại việc gỡ bỏ chuyên sâu bằng cách quét các tập tin cũng như bất cứ lắp thêm gì còn sót lại của phần mềm đấy.

Xem thêm: Cốt Truyện Dark Souls 3 - Thông Tin Mới Về : Cốt Truyện Dark Souls Iii

Các bạn bao gồm thể lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn cấp độ quét tăng đột biến từ cơ bản đến nâng cấp tương ứng cùng với 3 ô: Safe, Moderate, Advanced. Dĩ nhiên thời gian xử lý cũng sẽ tăng ngày một nhiều theo mức độ mà các bạn đã chọn. Chọn ngừng nhấn nút Scan để thực hiện quét.

Sau khi đã quét chấm dứt và hiện lên đều khóa Registry còn sót lại, họ nhấp chọn Select All để chọn hết các phần đã quét, rồi nhấn Next để tiếp tục.

Ở bảng kế tiếp cũng tương tự, các bạn lựa chọn những tệp còn sót lại bằng cách nhấn chọn Select All sau đó nhấn Finish để xóa khỏi và kết thúc.

4. Gỡ bỏ ứng dụng trên Win 10 bởi Apps trong Settings

Bước 1: Chọn hình tượng Window (Start Menu) tiếp nối chọn hình tượng hình bánh răng (Settings).

Bước 2: Trong phần Windows Settings các bạn chọn Apps.

Bước 3: Trong phần Apps và features, các chúng ta có thể tìm tìm tên ứng dụng cần gỡ vứt trong ô tìm kiếm this danh sách (1), thu xếp các phần mềm trên máy tính xách tay theo tên, kích thước, ngày thiết đặt trong ô Sort by (2), lọc ứng dụng trong ô Filter by (3).

Bước 4: Sau khi đã tìm được phần mềm ước ao gỡ bỏ, các bạn chọn vào ứng dụng đó và lựa chọn Uninstall.

Xem thêm: Pen I Là Gì


Tổng kết

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp cho bạn biết được cách để xóa game trên máy tính. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.