Hướng Dẫn Nạp Rp Liên Minh Huyền Thoại Giá Rẻ, Uy Tín, An Toàn

 - 

Truy cập với đăng nhập bằng thông tin tài khoản Garena mà bạn muốn nạp RP vào website chủ yếu thức http://napthe.vn/. Các các bạn sẽ thấy hình ảnh như hình dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp rp liên minh huyền thoại giá rẻ, uy tín, an toàn

*

Sau lúc chọn hạng mục của phối hợp huyền Thoại, thường xuyên chọn thương mại & dịch vụ tin nhắn của Vietlel bằng cách ấn vào biểu tượng SMS Viettel.

*

Chọn mệnh giá ước ao nạp, sau đó ấn vào nút Xử lý thanh toán

*

Hệ thống đang tự chế tạo đoạn mã với cú pháp GARENA DK(XX) LM (Mã Nạp), với XX tương ứng với mệnh giá bán của giao dịch, Mã Nạp là dãy số khối hệ thống tạo cho tài khoản Garena của bạn.

*

Cuối cùng các bạn sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh của thuê bao Viettel, nhờ cất hộ tin nhắn cùng với cú pháp là đoạn mã vừa nhận mang đến tổng đài 9029 để kết thúc việc hấp thụ RP. Nếu triển khai gởi lời nhắn thành công, hệ thống sẽ gởi lại tin nhắn báo giao dịch thanh toán thành công và RP sẽ được chuyển mang lại tài khoản.

*

Ngoài ra, Với từng tin nhắn thành công, số điện thoại của doanh nghiệp cũng sẽ nhận ra một lượng lượng Data nhằm sử dụng cho các dịch vụ di động Internet.

Bảng cực hiếm RP và Data tặng thêm vận dụng riêng cho thương mại dịch vụ tin nhắn của Vietlel như sau:

Mệnh GiáRP thừa nhận đượcData tặng ngay thêm (MB)
10,000 VNDDK101650*
20,000 VNDDK2032100*
50,000 VNDDK5080250*
100,000 VNDDK100168500**
200,000 VNDDK2003401024**
* Hạn sử dụng: trong thời gian ngày (đến không còn 24:00 của ngày nạp thẻ)** Hạn sử dụng: 7 ngày (đến hết 24:00 của ngày thiết bị 7 từ khi nạp thẻ)

Lưu ý:

Thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc.Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trướcMỗi thuê bao Viettel được nạp buổi tối đa một triệu VNĐ / 1 ngày qua thương mại dịch vụ Viettel SMS.Mỗi thông tin tài khoản game hoàn toàn có thể nhận được chi phí nạp từ rất nhiều thuê bao không giống nhau vào không có giới hạn nạp.Để khám nghiệm Data tăng thêm, chúng ta soạn lời nhắn theo cú pháp KTTK gửi đến 191

Một số câu hỏi thường gặp

bằng hữu có thể nạp tiền cho tôi không?

Hoàn toàn bao gồm thể. Bạn chỉ cần tạo cú pháp đăng kí cho tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập trên trang napthe.vn

Sau đó, chia sẻ cú pháp này cho bất cứ ai. Bạn bè của bạn chỉ việc gửi cú pháp này mang đến 9029 là hoàn toàn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

Xem thêm: ' Turnaround Time Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

giới hạn 1.000.000VNĐ / 1 ngày có được vận dụng khi tôi nạp cho những tài khoản khác nhau không?

Mỗi mướn bao Viettel chỉ rất có thể nạp tối đa 1.000.000VNĐ/ngày. Giới hạn này được vận dụng cho dù bạn nạp 1 giỏi nhiều tài khoản game khác nhau.

Hệ thống sẽ thông báo nạp không thành công khi bạn vượt quá số lượng giới hạn này.

Giới hạn này đã làm mới vào 0h sáng mỗi ngày.

Mỗi thông tin tài khoản game có số lượng giới hạn nhận tiền không?

Một tài khoản game hoàn toàn có thể nhận được chi phí nạp từ không ít thuê bao khác nhau và không có giới hạn nạp.

gồm cách nào tạo ra mã code quanh đó cách vào napthe.vn không?

Vì lí vày bảo mật, napthe.vn là nơi duy nhất chúng ta cũng có thể tạo mã code nhằm đăng kí dịch vụ. Nếu bạn gặp các trang nạp thẻ sms ở vị trí khác, rất hoàn toàn có thể đó là 1 trong những trang lừa đảo.

Xem thêm: 91p.net  -  Website phát sóng bóng đá trực tiếp hàng đầu Việt Nam hiện nay

Hãy giúp shop chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm cho bạn bằng cách thông báo các trang nạp thẻ sms hàng nhái qua https://hotro.garena.vn

Tôi có thể liên hệ với ai khi có các ý kiến vướng mắc khác?

Nếu câu hỏi của chúng ta chưa được vấn đáp ở trên, chúng ta cũng có thể liên hệ qua trang https://hotro.garena.vn hoặc https://vietteltelecom.vn/ho-tro để được hỗ trợ.